English

Thương vụ xuất khẩu hạt độn nhựa sang thị trường UAE

123 Lượt xem14/01/2022 | 22:19:53

Lượt xem207 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng hàng tháng hạt độn nhựa sang thị trường UAE.

Thương vụ xuất khẩu hạt độn nhựa sang thị trường UAE

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng hàng tháng hạt độn nhựa sang thị trường UAE.

 

Ông Brajesh, vị khách người Ấn Độ đã liên lạc với VIETGO với mong muốn tìm nhà cung cấp cho đơn hàng hạt độn nhựa xuất khẩu sang UAE để có thể hợp tác trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: HẠT ĐỘN NHỰA

Số lượng: 100 tấn hàng tháng

Mục đích sử dụng: Dùng để làm can nhựa

Yêu cầu: Hạt độn nhựa 80% CaCO3

Màu sắc: Màu tự nhiên

Phương thức báo giá: CNF

Cảng đích: Cảng Dubai, UAE

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa mục đích sử dụng sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin về khách hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được đơn đề nghị báo giá từ vị khách người Ấn Độ, ông Brajesh, đại diện công ty ███████████████████ về đơn hàng nhập khẩu hạt độn nhựa để xuất sang thị trường UAE.

 

Trò chuyện cùng VIETGO, vị khách thân thiện chia sẻ: “Sau khi tốt nghiệp đại học Delhi, tôi đã trở thành người đồng sáng lập của ███████████████████, một công ty hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất dây, cáp điện. Trải qua quá trình miệt mài làm việc và nghiên cứu, tôi đã phát hiện ra những hợp chất tối ưu phục vụ cho công đoạn sản xuất dây và cáp điện, sở hữu sự vượt trội về khả năng chống nóng chảy và dẫn nhiệt ở mức độ thấp. Nhanh chóng phát triển những thành quả nghiên cứu này, tôi cùng một nhóm các chuyên gia đã tiên phong tạo nên một nền công nghiệp ứng dụng dây điện cách nhiệt FRLS và nhanh chóng nhận được ưa chuộng trên thị trường. Đó là một thành công lớn khởi nguồn cho sự nghiệp kinh doanh của tôi sau này. Hiện tại tôi cũng đóng vai trò là giám đốc của công ty ██████████████ Pvt. Ltd chuyên sản xuất các loại sản phẩm năng lượng có trụ sở tại New Delhi, Ấn Độ.

 


Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

███████████████████ là một trong những công ty con của tập đoàn █████ Group. Tập đoàn ban đầu được thành lập vào năm 1957 và là một trong những tập đoàn nổi tiếng nhất của Delhi/NCR. Tính đến thời điểm hiện tại, ██████Group sở hữu khối bất động sản thương mại lớn nhất New Friends Colony mang tên ███████████ █████ Cinema (trước đây gọi là ███████████████ Complex) và █████ Mall, nơi tập trung rất nhiều chuỗi cửa hàng ăn uống nổi tiếng như Dominos, McDonald’s, Pizza Hut, Subway…

 

Chúng tôi lựa chọn cái tên “███████████████████” bởi vì █████████████ là tổ chức đầu tiên được công ty ██████████ chấp thuận cung cấp giải pháp điện cho Ấn Độ. Trên thực tế, cái tên ██████ đồng nghĩa với chất lượng và hiệu suất cao. Đây cũng chính là mục tiêu chúng tôi luôn hướng tới. ███████████████████ ngay sau khi ra mắt đã trở thành một trào lưu trên thị trường. Con số thực tế chứng minh, chỉ sau 2 năm phát triển, ███████████████████ đã hoàn thành hơn 349 dự án, hợp tác với khoảng 1750 khách hàng và nhà cung cấp trong và ngoài nước, đồng thời phát triển 24 mẫu sản phẩm dây và cáp điện.

 

Hình ảnh một số sản phẩm công ty hiện đang kinh doanh

 

Chúng tôi được đánh giá cao về tay nghề xuất sắc cùng với công nghệ tiên tiến để sản xuất chất lượng bền lâu. Những sản phẩm dây và cáp điện hiện đại, tính năng tốt được thiết kế gọn, nhẹ giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng và nâng cao chất lượng cuộc sống của khách hàng.  Hiện tại, tôi đang tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng hạt độn nhựa sang thị trường UAE để sản xuất số lượng lớn can nhựa. Tôi hy vọng Quý công ty sẽ giúp tôi kết nối với các nhà cung cấp có năng lực cung ứng tốt. Nếu thương vụ diễn ra tốt đẹp, tôi sẽ nhập hàng với số lượng lớn hơn hàng tháng”.

 

Hình ảnh một số đối tác lớn hiện công ty vị khách hàng đang hợp tác

 

Hình ảnh đại diện của công ty vị khách hàng nhận giải thưởng danh giá tại Hội nghị nhà cung cấp NPCC được tổ chức vào năm 2018

 

 

Ông Brajesh bày tỏ niềm tin tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO và sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, đáng tin cậy. Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ trên, VIETGO nhận thấy đây là vị khách hàng tiềm năng cũng như có thiện chí và nghiêm túc hợp tác. Đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn sẽ mang đến mối quan hệ hợp tác tốt đẹp. Vậy nên, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng yêu cầu của ông Brajesh vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây:

 

Thông tin liên hệ của khách hàng:

Mr. Brajesh █████

Tên công ty:  ███████████████████

Địa chỉ: The ████████████████████, Số ██████████████████, ██████████████████, New Delhi, Ấn Độ

Whatsapp: +91 9██████████

Email: ████████████████@gmail.com

Website: www.█████████████████.in

Quốc tịch: Ấn Độ

 

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

Mã đơn hàng – A130122 – KTLO – NHA

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>