English

Thương vụ xuất khẩu thép thanh cho đối tác đến từ Canada

123 Lượt xem14/01/2022 | 17:23:58

Lượt xem174 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã nhận được liên hệ của ông Raj đến từ Canada về thông tin đơn hàng nhập khẩu sản phẩm thép. Vị khách hàng hiện đang cần tìm gấp nhà cung phù hợp cho dự án nhập khẩu này của công ty mình.

Thương vụ xuất khẩu thép thanh cho đối tác đến từ Canada

Vừa qua, VIETGO đã nhận được liên hệ của ông Raj đến từ Canada về thông tin đơn hàng nhập khẩu sản phẩm thép. Vị khách hàng hiện đang cần tìm gấp nhà cung phù hợp cho dự án nhập khẩu này của công ty mình.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

Tên sản phẩm: Thép thanh

Số lượng: 250 tấn

Mác thép (grade): 400W

Loại thép: CSA G30.18-09 (R2014)

Kích thước:

Chiều dài: 6m

Đường kính: 15, 16mm  

Khối lượng thép: 942 kg

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Vancouver, Canada

Phương thức thanh toán: L/C

 

 

 

  

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh thông tin về công ty vị khách hàng

Ông Raj đến từ Canada hiện cần nhập khẩu sản phẩm thép thanh cho dự án mới của công ty mình. Chia sẻ về thông tin đơn hàng, ông Raj cho biết: “Thép là loại vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình xây dựng nhằm gia tăng tính kiên cố, bền bỉ cho công trình. Ứng dụng quan trọng của thép trong xây dựng chính là sử dụng để làm bê tông cốt thép, làm móng nhà, mang đến sự vững chắc cho mỗi công trình. Bên cạnh đó, thép còn được dùng để xây dựng hạ tầng cơ sở, đường xá, công trình công cộng, giao thông phục vụ nhu cầu sử dụng của cộng đồng. Đây cũng chính là những hạng mục xây dựng mà chúng tôi cần sử dụng đến thép. Tôi hy vọng có thể tìm được một đối tác uy tín, chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài”.

Trò chuyện với VIETGO, ông Raj tự giới thiệu: “Xin chào! Tôi là Raj, là thương nhân hiện đang sinh sống và hoạt động kinh doanh tại Vancouver, Canada. Tôi là chủ sở hữu và Giám đốc của công ty ████████ Import & Export Ltd. Chúng tôi cơ bản hoạt động giống một công ty xây dựng, nhà thầu, chịu trách nhiệm thi công công trình, xây dựng nhà ở, hoàn thiện trang trí cho các dự án quy mô vừa và nhỏ. Hiện nay, tôi đang hợp tác với hơn 600 nhà bán buôn tại nhiều quốc gia. Riêng đối với Trung Quốc, tôi đã có tới hơn 10 năm nhập khẩu hàng hóa từ thị trường này. Các sản phẩm kinh doanh chính của chúng tôi hiện nay chủ yếu là sắt, thép, linh kiện, đồ bảo hộ và một số loại vật liệu xây dựng khác. Chúng tôi luôn cam kết minh bạch nguồn gốc xuất xứ của mỗi sản phẩm được nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng cao nhất.

Những đơn hàng của công ty chúng tôi thường là số lượng lớn với tần suất nhập khẩu thường xuyên. Đối với sản phẩm thép thanh, chúng tôi có nhu cầu sử dụng thường xuyên không chỉ phục vụ các dự án xây dựng công trình của ████████ Import & Export Ltd mà còn phục vụ mục đích kinh doanh. Có thể bạn sẽ bất ngờ vì điều này nhưng hiện tại chúng tôi đang cung cấp thép cho 357 nhà phân phối lớn và là nhà cung cấp thép trên khắp lãnh thổ Hoa Kỳ và Canada. Chúng tôi muốn nhập khẩu với số lượng lớn và cần chất lượng thép phải tốt và đạt tiêu chuẩn xuất khẩu. Vì vậy, nếu tìm được nguồn cung ứng tốt và giá cả cạnh tranh, tôi sẵn sàng ký hợp đồng dài hạn với phía nhà cung cấp”.

Được biết công ty ████████ Import & Export Ltd có trụ sở tại █████████████████████████████████████████████, Canada là một công ty tư nhân được đăng ký vào ngày 02/01/2020, có mã số kinh doanh: ███████████████ và mã số đăng ký chứng nhận doanh nghiệp: ████████. Công ty hiện có 2 giám đốc lần lượt là ông Rajeev (Raj) và ông Sandeep. Tính tới nay, công ty █████████Imports & Exports Ltd đã chính thức hoạt động được tròn 2 năm, tuy nhiên ông Raj đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại quốc tế trước đó. 

Trò chuyện cùng VIETGO, ôn Raj bày tỏ kỳ vọng vào sự kết nối của VIETGO sẽ giúp ông tìm được mội đối tác phù hợp. Vị khách hàng cho biết đây là đơn hàng rất gấp của công ty ông và muốn sẽ sớm nhận được báo giá từ phía Quý nhà cung cấp. Quý doanh nghiệp quan tâm tới đơn hàng và muốn hợp tác với vị khách  người Canadana này vui lòng liên hệ với ông qua địa chỉ WhatsApp bên dưới.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

 

Mr. Rajeev (Raj)

Công ty: ████████████████████████████████

Địa chỉ: ██████████████████████ ███████, ██████████, Canada

Email: █████████████████████████████

Mob/WhatsApp: +1███████████████

Quốc gia: Canada

 

Mã số đơn hàng:  B140122 – NTNQ – NHA

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>