English

Cơ hội cung cấp sản phẩm đồ bơi nữ cho một công ty thời trang đa quốc gia tại Tây Ban Nha

123 Lượt xem23/06/2022 | 14:49:55

Lượt xem100 Lượt xem

Gần đây, VIETGO đã có cuộc trao đổi với cô Maria, phụ trách mua hàng toàn cầu và sản xuất bền vững của một công ty thời trang đa quốc gia tại Tây Ban Nha, về việc tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm đồ bơi nữ cho các bộ sưu tập sắp ra mắt của công ty.

Cơ hội cung cấp sản phẩm đồ bơi nữ cho một công ty thời trang đa quốc gia tại Tây Ban Nha

Gần đây, VIETGO đã có cuộc trao đổi với cô Maria, phụ trách mua hàng toàn cầu và sản xuất bền vững của một công ty thời trang đa quốc gia tại Tây Ban Nha, về việc tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm đồ bơi nữ cho các bộ sưu tập sắp ra mắt của công ty.

Kính mời Quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng dưới đây:

 Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Đồ bơi nữ

Số lượng: 187.650 chiếc

Chất liệu:

- 82% polyamide, 18% elastane

- 90% polyester, 10% elastane

- 85% polyamide, 15% elastane

- 82% polyamide, 18% elastane

- 49% polyamide, 47% polyester, 4% elastane

Kích cỡ: XS – XL (theo tiêu chuẩn Âu Mỹ)

  • Thông tin chi tiết về yêu cầu chất liệu, màu sắc, kích thước và số lượng từng mẫu sản phẩm vui lòng xem tại: Maria_Spain_Bikini_2022_Collection

  •  

  • Thiết kế: Toàn bộ thông số kỹ thuật và thiết kế của từng sản phẩm sẽ được cung cấp trực tiếp cho các nhà cung cấp sau khi công ty khách hàng phê duyệt hồ sơ giới thiệu và chất lượng sản phẩm mẫu của nhà cung cấp. Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo các sản phẩm tương tự khách hàng đang kinh doanh ở phía bên dưới

  • Phương thức báo giá: FOB

  • Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C

    Nhà cung cấp vui lòng gửi các thông tin sau:

- Hồ sơ giới thiệu công ty
- Catalogue sản phẩm của công ty

Hình ảnh các sản phẩm tương tự khách hàng đang kinh doanh

 

Thông tin vị khách hàng

Hình ảnh vị khách hàng

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ cô Maria, vị khách hàng đến từ Tây Ban Nha, về việc tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm đồ bơi nữ với số lượng lớn cho các bộ sưu tập mới của nhãn hàng do cô phụ trách.

Cô Maria phụ trách mua hàng toàn cầu và sản xuất bền vững cho ███████, một công ty thời trang thể thao đa quốc gia tại Tây Ban Nha, với hơn 400 cửa hàng bán lẻ đặt tại Pháp, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Romania và Ba Lan. Bên cạnh việc phân phối quần áo thể thao từ các thương hiệu lớn như Adidas, Nike, Reebok, công ty này cũng phát triển các nhãn hiệu giày, quần áo thể thao, và thời trang đường phố của riêng mình để phục vụ đa dạng các nhóm khách hàng mục tiêu.

Được thành lập tại Tây Ban Nha từ năm 1985, đây là một công ty có lịch sử lâu đời và kinh nghiệm dày dặn trong ngành hàng may mặc và bán lẻ. Từ cửa hàng đầu tiên tại mở cửa tại Madrid vào năm 1987, đến nay, công ty đã có hơn 300 cửa hàng tại khắp Tây Ban Nha và hơn 100 cửa hàng tại các quốc gia châu Âu khác.

Hình ảnh các cửa hàng của công ty khách hàng

Hình ảnh vận đơn nhập khẩu thành công 02 container 40HC giày dép từ Trung Quốc do công ty của khách hàng thực hiện

Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu 01 container 40HC quần áo từ Trung Quốc do công ty khách hàng thực hiện

Chia sẻ với VIETGO, cô Maria cho biết: “Chúng tôi là một nhãn hàng thời trang thể thao phổ thông, với tiêu chí đem tới sản phẩm chất lượng với giá cả dễ tiếp cận cho đa số. Trước đây, chúng tôi thường sản xuất các sản phẩm của mình tại Trung Quốc và Bangladesh, tuy nhiên hiện tại ███████ đang ở trong một tiến trình mở rộng ra toàn cầu rất mạnh, bởi vậy chúng tôi cần phát triển và đa dạng hóa chuỗi cung ứng. Chúng tôi có một văn phòng thương mại tại Thương Hải. Trước đây, tôi phụ trách riêng mảng mua hàng từ Trung Quốc, nhưng bây giờ thì tôi đã chuyển sang phụ trách mua hàng toàn cầu. Quá trình chuyển dịch sản xuất sang ASEAN của chúng tôi chỉ vừa mới bắt đầu, bởi vậy, có nhiều thứ phải làm, và thật tuyệt vời khi tôi tìm thấy sự trợ giúp của VIETGO! Tôi thật sự mong muốn được kết nối với các nhà cung cấp của các bạn”.

Chia sẻ thêm về cách làm việc của công ty đối với đơn hàng, vị khách hàng cũng đồng thời cho biết: “Chúng tôi là một công ty đa quốc gia và có rất nhiều phòng ban, bộ phận cùng quy trình cần tuân thủ. Vậy nên tôi rất mong muốn sẽ có được sự hợp tác của các nhà cung cấp tại ASEAN để chúng ta có thể có một thương vụ thành công, cũng như mối quan hệ đối tác lâu dài. Đầu tiên chúng tôi cần trình duyệt hồ sơ giới thiệu và chọn một vài sản phẩm mẫu từ catalogue của nhà cung cấp để kiểm tra chất lượng. Sau khi được ban lãnh đạo phê duyệt, tôi sẽ gửi thông số kỹ thuật của sản phẩm để nhà cung cấp báo giá chi tiết. Nếu chúng ta đạt được thỏa thuận về giá cả, việc sản xuất sẽ được tiến hành và chúng ta hoàn thành thương vụ”.

Hình ảnh website của công ty khách hàng

Chia sẻ thêm đến với các nhà cung cấp của VIETGO, cô Maria cho biết: “Số lượng cửa hàng của chúng tôi đang gia tăng nhanh chóng trên toàn cầu, đặc biệt là trong làn sóng khôi phục kinh tế sau Covid-19. Vậy nên nhiệm vụ của tôi là đảm bảo nguồn cung hàng hóa có thể theo kịp sự phát triển của công ty. Thường chỉ với một mẫu thiết kế chúng tôi đã cần từ 1000 đến 3000 sản phẩm. Mà chúng tôi thì có rất nhiều mẫu hàng ra mắt liên tục. Bởi vậy, nếu như các bạn có thể đáp ứng được những mong muốn của chúng tôi – điều mà tôi nghĩ là cũng không quá khắt khe vì chúng tôi là một nhãn hàng phổ thông, chắc chắn chúng ta sẽ đem lại những giá trị lớn cho nhau”.

Cô Maria là một vị khách hàng thân thiện và cởi mở. Trong suốt quá trình trao đổi, cô luôn tươi cười và chủ động chia sẻ thông tin trước cả khi được đối tác hỏi. VIETGO đánh giá rằng đây là một vị khách hàng nghiêm túc, thiện chí và có tiềm năng phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài cho các nhà cung cấp.

Cô Maria mong muốn sớm được kết nối và thảo luận thêm với các nhà cung cấp của VIETGO. Vì vậy, rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng và có mong muốn hợp tác với công ty của cô Maria có thể sớm liên hệ với cô qua thông tin dưới đây:

Thông tin liên lạc với khách hàng:

Cô María █████████████████████

Công ty: ███████ SLU

Địa chỉ: ████████████ ██████████ (██████████████████ ███████) ████████, Alcobendas, Spain

Whatsapp: +34 ████████████

Email: ██████████████@███████.es

Website: https://www.███████.com/en-eu/

Quốc tịch: Tây Ban Nha

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

Mã số đơn hàng: A220610 – NTPD – NHA

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>