English

Cơ hội hợp tác với một doanh nghiệp tại Canada cho đơn hàng xuất khẩu củ sắn tươi

123 Lượt xem21/06/2022 | 15:02:06

Lượt xem228 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Badibe – vị khách hàng đến từ Canada về đơn hàng nhập khẩu củ sắn tươi.

Cơ hội hợp tác với một doanh nghiệp tại Canada cho đơn hàng xuất khẩu củ sắn tươi

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng ông Badibe – vị khách hàng đến từ Canada về đơn hàng nhập khẩu củ sắn tươi.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang thị trường nội địa và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: CỦ SẮN TƯƠI

Yêu cầu:

Sắn tươi nguyên củ, đã được làm sạch đất, không thối, hỏng, chất lượng tốt

Đóng gói: 50kg/thùng carton

Số lượng: Nhập thử 1 tấn

Sau đó vị khách hàng sẽ tiến hành nhập 25 tấn/tháng nếu chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu

Phương thức báo giá: DAP

Nơi đến: ███████████ █████████, ████████, Manitoba, Canada

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Badibe - đại diện cho công ty ████████████ Ltd – đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm củ sắn tươi.

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Củ khoai mì hay còn được gọi là củ sắn, là một loại củ khá quen thuộc với nhiều người. Chúng thường được trồng và phát triển tốt ở các vùng nhiệt đới vì có khả năng chịu được điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Có thể nói, đây là một trong những cây trồng chịu hạn tốt nhất. Chúng thường được sử dụng rộng rãi trong ẩm thực vì có thể cung cấp lượng calo dồi dào cho cơ thể. Chính vì vậy, đây cũng được xem là một mặt hàng tiềm năng cho việc kinh doanh tại thị trường trong nước và xuất khẩu sang các quốc gia ngoài khu vực trong thời gian sắp tới.

Ông Badibe, Giám đốc điều hành của công ty ████████████ Ltd, đã liên hệ với VIETGO để trao đổi chi tiết về đơn hàng nhập khẩu củ sắn tươi. Ông cho biết: “Trước khi thành lập █████ ██████ Ltd, tôi đã vận hành và phát triển một công ty tư nhân có tên gọi ██████ ██████████. Đây là một công ty phát triển bất động sản quốc tế, chuyên nghiên cứu và phát triển các dự án về khu dân cư, thương mại và khu công nghiệp. Sinh sống và làm việc tại Winnipeg, thủ phủ và là thành phố lớn nhất ở Manitoba, Canada, tôi nhận thấy tiềm năng rất lớn để phát triển lĩnh vực sản xuất thực phẩm và đồ uống. Chính vì vậy, tôi đã thành lập nên ████████████ Ltd, một công ty chuyên sản xuất bánh mì, bột sắn và tinh bột sắn từ củ sắn tươi. Hiện tôi đang tìm kiếm nhà cung cấp cho nguồn nguyên liệu này để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty trong thời gian sắp tới. Tôi sẽ tiến hành nhập thử 1 tấn củ sắn tươi, sau đó nếu sản phẩm có chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý, tôi sẽ tiến hành nhập khẩu hàng tháng với số lượng lên đến 25 tấn. Chính vì vậy, tôi thật sự cần tìm một nhà cung cấp uy tín và có năng lực cung ứng tốt để hợp tác lâu dài. Chúng tôi có trang web riêng của công ty nhưng hiện trang web tôi đã đổi tên miền, vì vậy nó không thể truy cập ngay được và chúng tôi vẫn đang cố gắng để hoàn thiện trong thời gian sớm nhất”.

Liên hệ với VIETGO, vị khách hàng hy vọng sẽ sớm nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp để có thể trao đổi thêm về thông số sản phẩm cũng như phương thức đóng gói phù hợp. Ông rất mong muốn tìm kiếm những đối tác để làm việc cũng như gắn bó lâu dài, không chỉ trong đơn hàng lần này mà còn trong những dự án lớn tiếp theo trong thời gian sắp tới.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Badibe, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Badibe

Công ty: ████████████ Ltd

Địa chỉ: ███████████ █████████, ████████, Manitoba, Canada

Email khách hàng: ████████████@gmail.com

Mob/Whatsapp: + 1 (204) ████████

Quốc gia: Canada

 

Mã số đơn hàng: B210622– NTN2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>