English

Cơ hội xuất khẩu viên nén mùn cưa sang thị trường Bỉ

123 Lượt xem21/06/2022 | 15:06:50

Lượt xem185 Lượt xem

Ông Olivier vừa trao đổi với VIETGO về nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng viên nén mùn cưa phục vụ cho mục đích kinh doanh của công ty tại thị trường Bỉ.

Cơ hội xuất khẩu viên nén mùn cưa sang thị trường Bỉ

Ông Olivier vừa trao đổi với VIETGO về nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng viên nén mùn cưa phục vụ cho mục đích kinh doanh của công ty tại thị trường Bỉ.

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa

Số lượng: 30000 tấn

(Nếu chất lượng và giá cả đạt yêu cầu, vị khách hàng sẽ ký hợp đồng dài hạn và nhập khẩu thường xuyên)

Tiêu chuẩn chất lượng: EN plus A1

(EN plus là chứng chỉ quốc tế cho chất lượng sản phẩm viên nén với A1 là loại có chất lượng tốt nhất, nhiệt lượng cao và độ tro thấp, là sản phẩm cao cấp được chứng nhận an toàn khi sử dụng tại gia. Viên nén A1 tạo ra ít tro nhất và đáp ứng các yêu cầu cao nhất)

Đường kính: 6-8mm

Độ ẩm: <=10%

Chiều dài: >3,15mm và <40mm

Nhiệt lượng: >= 4600 kWh/kg

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Cảng đến: Antwerp, Bỉ

Phương thức đóng gói: 20000 tấn đóng gói 1 tấn/bao, 10000 tấn đóng gói 15kg/túi

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông Tin Về Khách Hàng:

VIETGO vừa có cuộc trò chuyện với ông Olivier về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa, phục vụ cho việc kinh doanh của công ty tại thị trường Bỉ.

Hình ảnh vị khách hàng

Ông Olivier là vị khách hàng có quốc tịch Pháp. Ông định cư và làm việc tại Thái Lan đến nay đã được 19 năm. Được biết, công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh trong lĩnh vực năng lượng, có trụ sở tại Thái Lan và Bỉ. Công ty cũng đang mở rộng chi nhánh ở thị trường Canada. Với sản phẩm viên nén mùn cưa, ông Olivier chia sẻ rằng công ty hiện đang hợp tác với nhiều nhà cung cấp từ Thái Lan và Canada.

Bên cạnh đó, vị khách hàng cũng là đại diện của ███████████████ Co., Ltd, có trụ sở tại 4████████████ ███████████, ████████████ Road, ████████████████, ██████, Myanmar. Công ty được thành lập vào năm 1994 bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm trong nước và công nhân lành nghề. Đây là một trong những công ty hàng đầu, nổi tiếng và chủ chốt của công ty xây dựng và kỹ thuật với tư cách là nhà phát triển bất động sản tại Myanmar. Bộ phận xây dựng và kỹ thuật của ███████████████ Co., Ltd đã thực hiện một số dự án dân dụng và kết cấu lớn, như nhà máy kho lạnh, nhà máy bia, nhà máy dệt, nhà máy may, các tòa nhà chung cư cao tầng, dự án nhà ở, dự án trường học, dự án giao thông, dự án dầu khí, dự án quy hoạch điện... Công ty cũng có nhiều dự án liên quan đến điện, dầu khí, đất, nước và xây dựng tại Myanmar.

Hình ảnh trụ sở của công ty vị khách hàng

Hình ảnh số dự án của công ty vị khách hàng

Công ty cũng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Các mặt hàng xuất khẩu bao gồm hàng hóa nông lâm sản cũng như đậu, hạt, hạt giống và gỗ. Mặt hàng nhập khẩu của công ty là máy móc, phụ tùng thay thế, ổ bi và ổ lăn.

Với đơn hàng viên nén mùn cưa lần này, ông Olivier mong muốn sản phẩm đạt tiêu chuẩn ENPLUS A1. Đội ngũ nhân viên tại châu Á của công ty cũng sẽ hỗ trợ kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nếu đạt yêu cầu về số lượng và chất lượng, vị khách hàng sẽ ký hợp đồng dài hạn và nhập khẩu thường xuyên. Ông hy vọng VIETGO sẽ giúp kết nối với các nhà cung cấp uy tín, đủ năng lực cung ứng, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý.

Vậy, VIETGO mong Quý nhà cung cấp đáp ứng được đơn hàng có thể nhanh chóng báo giá sớm cho vị khách hàng và tiến hành đàm phán trong thời gian sớm nhất theo thông tin liên hệ dưới đây:

Thông Tin Liên Hệ:

Mr. Olivier

WhatsApp: +66 ███████████

Email: ███████████████@gmail.com

Quốc tịch: Pháp

Quốc gia nhập đến: Bỉ

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

Mã đơn hàng: A210622-TTVA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>