English

Thương vụ xuất khẩu cốc giấy sang thị trường Saudi Arabia

123 Lượt xem21/06/2022 | 15:32:01

Lượt xem168 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng cốc giấy đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Riaz.

Thương vụ xuất khẩu cốc giấy sang thị trường Saudi Arabia

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng cốc giấy đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Riaz.

Ông Riaz hiện đang có dự án hợp tác kinh doanh mới nên ông đã liên hệ cho VIETGO với mong muốn VIETGO sẽ giúp ông tìm ra nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng lần này.

Chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cốc giấy

Số lượng: Nhập thử 1 container 20ft cho lần đầu

Nếu chất lượng tốt khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên

Mục đích sử dụng: Đựng đồ uống

Dung tích: 80, 100, 120, 130, 150, 175, 200, 225, 250, 350ml

Chất liệu: Kraft

Phương thức báo giá: FOB

Điểm đến: Saudi Arabia

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin vị khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Vừa qua, Vietgo đã có cuộc trò chuyện ngắn với vị khách hàng người Bangladesh,  ông Riaz. Ông Riaz hiện đang có dự án hợp tác cùng đối tác kinh doanh mới nên ông cần nhập khẩu cốc giấy cho mình. Ông Riaz là một vị thương nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặc biệt là ngành công nghiệp gỗ và ngành hàng tiêu dùng. Ông Riaz hiện đang làm việc tại công ty ███████████ ████ █████████████████ có trụ sở tại Motijheel, tỉnh Dhaka, Ấn Độ. Đây là công ty thương mại chuyên kinh doanh và bán buôn các sản phẩm ngành hàng tiêu dùng cho nhiều khách hàng trên thế giới. Vị khách hàng cho biết, ông chủ yếu đại diện khách hàng từ nhiều quốc gia khác nhau để tìm nhà cung cấp cho các sản phẩm như đậu nành, khoai lang, dứa, khoai tây, gỗ, gỗ vụn, gỗ tròn. “Khách hàng của tôi hầu hết đều là các công ty lớn và đều có nhu cầu nhập khẩu với số lượng nhiều. Vì thế, tôi thường tham khảo giá và chất lượng sản phẩm từ nhiều nhà cung cấp khác nhau để cân nhắc và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.

Saudi Arabia được xem là “bánh lái” chi phối thị trường dầu mỏ sau đại dịch Covid-19. Trồi sụt nhu cầu tiêu thụ tại Trung Quốc là một tác nhân gây ra biến thiên của giá dầu trong năm nay. Nhưng dịch chuyển mới nhất về nguồn cung “vàng đen” sẽ tạo ra những tác động về địa chính trị, tài chính vượt khỏi khuôn khổ thị trường dầu mỏ. Đáng chú ý, Saudi Arabia đã quay trở lại vai trò nhà sản xuất quan trọng hàng đầu, có ảnh hưởng lớn đối với giá dầu. Hiệu ứng từ cầu tiêu thụ tại thị trường Trung Quốc đối với giá dầu là điều đã được công nhận rộng rãi. Đây là quốc gia rộng lớn, có nhu cầu cao về năng lượng, với một nền sản xuất, tiêu dùng thâm dụng nhiều năng lượng. Nền kinh tế lớn thứ hai thế giới phụ thuộc phần lớn vào nhập khẩu năng lượng từ bên ngoài để đáp ứng nhu cầu trong nước. Ông Riaz cho biết, với vai trò là một thương nhân giàu kinh nghiệm trên thương trường, ông đã lựa chọn Saudi Arabia là một trong những thị trường ông sẽ hợp tác và phát triển nhiều ngành nghề lĩnh vực. Trong năm vừa qua, ông đã ký kết nhiều hợp đồng lớn với các đối tác và nhập khẩu, kinh doanh nhiều sản phẩm khác nhau từ họ.

Sản phẩm mà ông đang tìm kiếm đó là cốc giấy Kraft, một loại sản phẩm có nhu cầu kinh doanh và tiêu thụ rất lớn. Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, nhà bán lẻ, cửa hàng nhập khẩu và bán buôn. Ông cho biết ông đã phải tìm hiểu rất kỹ những quốc gia tại Trung Đông và châu Á để có thể tìm ra được đúng loại sản phẩm mà ông đang tìm kiếm. Vậy nên, ông đã không ngần ngại liên hệ và trao đổi với Vietgo về đơn hàng này. Ông mong rằng với thông tin chi tiết trên đây, ông sẽ nhanh chóng nhận được báo giá cho đơn hàng cốc giấy này.

Qua làm việc và trò chuyện, VIETGO nhận thấy ông Marlon là một vị khách hàng có thiện chí hợp tác lâu dài với doanh nghiệp châu Á. Tuy có phần hơi kỹ tính nhưng thể hiện nên phong thái làm việc chuyên nghiệp của ông.

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của vị khách hàng thân thiện này, vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho ông qua trong thời gian sớm nhất có thể qua địa chỉ email dưới đây.

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Riaz

WhatsApp: +880 1██████████

Quốc tịch: Bangladesh

Mã số đơn hàng: A210622  - PNKH

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>