English

Thương nhân người Malaysia cần nhập khẩu găng tay y tế

123 Lượt xem21/06/2022 | 15:41:13

Lượt xem146 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng găng tay y tế đến từ vị khách người hàng người Malaysia, ông Kahlon.

Thương nhân người Malaysia cần nhập khẩu găng tay y tế

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng găng tay y tế đến từ vị khách người hàng người Malaysia, ông Kahlon.

Ông Kahlon hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng găng tay y tế để kinh doanh tại thị trường nội địa.  

Trước đó, ông Kahlon đã liên hệ với VIETGO tìm nhà cung cấp cho đơn hàng găng tay phẫu thuật. Hiện tại ông tiếp tục có nhu cầu nhập khẩu găng tay y tế và mong muốn tìm nhà cung cấp phù hợp.

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:   

Tên sản phẩm: Găng tay y tế

Số lượng: 100.000 đôi

Chất liệu: Latex hoặc Nitrile

Kích cỡ: S, M, L

Màu sắc: Trắng, xanh

Đóng gói: 50 đôi/hộp

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T trả trước 50%

Ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin về khách hàng:  

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Kahlon về đơn hàng nhập khẩu găng tay y tế cho dự án kinh doanh của mình tại Malaysia.

 

Hình ảnh sản phẩm công ty kinh doanh

Hình ảnh kho hàng của công ty

Ông Kahlon hiện đang sinh sống và làm việc tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Ông đang là Giám đốc điều hành của công ty ████████████ Trading. Ông đang sống cùng đại gia đình gần 20 người. Sinh sống theo hình thức đại gia đình cũng là một đặc trưng văn hóa ở Malaysia. Ông Kahlon cho biết “Tôi là người rất coi trọng gia đình, vào những ngày sum họp gia đình hoặc những ngày lễ lớn thì các thành viên trong gia đình không được phép vắng mặt”. Ông Kahlon thường đăng tải những tấm hình gia đình, những hình ảnh ông chụp cùng con cháu lên trên một trang mạng xã hội. Ông Kahlon tỏ ra là một người vui vẻ, dễ gần. Ông có sở thích đặc biệt là lái mô tô, đó là đam mê từ thời ông còn trẻ, dù bây giờ tuổi đã cao nhưng ông vẫn dành thời gian cho sở thích này.  

Công ty ████████████ Trading mà ông Kahlon đang quản lý là công ty chuyên về lĩnh vực xuất nhập khẩu và phân phối các mặt hàng như găng tay găng tay y tế, găng tay cao su, xuất nhập khẩu hàng trái cây sấy… Công ty được thành lập vào năm 2012 đến nay đã có hơn 9 năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu. Ông Kahlon cho biết: “Chúng tôi đã phân phối và xuất khẩu các sản phẩm găng tay đến nhiều nước trên thế giới. Trong đợt dịch Covid 19, mỗi ngày có rất nhiều lời mời đến từ các nhà cung cấp muốn hợp tác cùng chúng tôi để phân phối sản phẩm của mình đến thị trường Malaysisa, Singapore. Công việc kinh doanh thời điểm đó diễn ra cũng rất khả quan, dịch Covid 19 khiến cho nhu cầu về găng tay y tế tăng mạnh, chúng tôi cũng nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn, tuy nhiên lại gặp khó khăn trong vấn đề vận chuyển hàng hóa vì nhiều nơi bị phong tỏa, ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả kinh doanh của công ty. Trên trang bán hàng của công ty, chúng tôi thường xuyên đăng tải những video về sản phẩm một cách chân thực nhất để khách hàng có thể thấy rõ mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi đẩy mạnh quảng bá online để không ngừng tìm kiếm thêm khách hàng và nguồn hàng nhằm duy trì hoạt động kinh doanh và mở rộng thị trường”.

Chia sẻ về đơn hàng găng tay y tế lần này, ông Kahlon muốn nhận được báo giá cho 100.000 đôi để tiêu thụ tại thị trường Malaysia. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của ông Kahlon vui lòng liên hệ và báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:  

 

Thông tin liên hệ:

Ông ███ Kahlon

Công ty: ████████████ Trading

Email: ██████████@hotmail.com

WhatsApp: +60 ███████████

Địa chỉ: ████████████ █████████████ Malaysia

Quốc tịch: Malaysia

 

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: E210622-NTT   

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>