English

Thương vụ hợp tác xuất khẩu tro bay sang thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem21/06/2022 | 17:00:56

Lượt xem96 Lượt xem

Ông Rajgopal - một vị khách hàng tiềm năng hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp tro bay để phục vụ cho kế hoạch sản xuất của công ty mình.

Thương vụ hợp tác xuất khẩu tro bay sang thị trường Ấn Độ

Ông Rajgopal -  một vị khách hàng tiềm năng hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp tro bay để phục vụ cho kế hoạch sản xuất của công ty mình.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: TRO BAY

Số lượng: 2.400 tấn/năm

Mục đích sử dụng: Làm vật liệu trong sản xuất gạch

Thông số kỹ thuật

Hình ảnh thông số kỹ thuật đã được khách hàng xem xét và thông qua

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Chennai, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Rajgopal là vị khách hàng đến từ Ấn Độ. Ông là người sáng lập ra công ty sản xuất gạch tại Ấn Độ có tên là ██████████. Mới đây, ông Rajgopal có liên hệ trực tiếp cho VIETGO và gửi tới đơn hàng nhập khẩu tro bay để phục vụ cho nhà máy sản xuất gạch không nung từ tro bay tại địa phương. Được biết, VIETGO cùng với mô hình hoạt động đa dạng giúp tìm kiếm kết nối người mua với nhiều nhà cung cấp tại châu Á, do vậy vị khách hàng đã không ngần ngại tìm đến chúng tôi cho đơn hàng tiềm năng này.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh xưởng sản xuất gạch tro bay của công ty vị khách hàng

Có thể thấy, gạch tro bay hiện nay được xem là loại gạch chất lượng cao được cải tiến tốt được sử dụng để xây dựng các kết cấu gạch. Chúng được sử dụng thay thế cho gạch đất sét thông thường và có đặc tính tốt hơn nó. Gạch tro bay cạnh tranh so với gạch đất sét thông thường và mang lại lợi ích gián tiếp to lớn. Việc sử dụng gạch tro bay còn giúp bảo tồn tài nguyên thiên nhiên cũng như bảo vệ môi trường.

Được thành lập năm 2019, ██████████ là một trong những công ty tiên phong trong sản xuất, chế tạo và chuyển giao dây chuyền sản xuất gạch không nung tại Ấn Độ. Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, tinh thần học hỏi không ngừng và luôn theo sát dòng công nghệ, ██████████ hướng tới vị trí dẫn đầu về công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng không nung tại Ấn Độ và khẳng định uy tín trên trường quốc tế.

Hình ảnh trang bán hàng của công ty vị khách hàng trên một sàn thương mại điện tử của Ấn Độ

Ông Santhosh bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng này, vui lòng liên hệ và báo giá sớm cho ông theo địa chỉ liên lạc dưới đây:

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Ông Rajgopal

Công ty: ██████████

Địa chỉ: ███████████, █████████████ Rd Street, ███████████, ████████ ████████████████, ███████ - ██████, Tamil Nadu, Ấn Độ

Mob/WhatsApp: +91 ███████████

Email:██████@GMAIL.COM

Quốc gia: Ấn Độ

Mã số đơn hàng: B210622 – NTKC

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>