English

Cơ hội cung cấp xi măng hàng tháng cho doanh nghiệp Hồng Kông

123 Lượt xem21/06/2022 | 17:31:37

Lượt xem112 Lượt xem

Ông Au hiện đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu xi măng hàng tháng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty ông.

Cơ hội cung cấp xi măng hàng tháng cho doanh nghiệp Hồng Kông

Ông Au hiện đang cần tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu xi măng hàng tháng để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty ông.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

TÊN SẢN PHẨM: XI MĂNG  

Số lượng: 70,000 tấn/tháng

Yêu cầu: Xi măng loại 1, mác 52.5N

Thông số sản phẩm: Nhà cung cấp vui lòng tham khảo hình ảnh thông số kỹ thuật chi tiết do vị khách hàng cung cấp dưới đây

Hình ảnh thông số kỹ thuật do vị khách hàng cung cấp

Phương thức đóng gói: Đóng gói số lượng lớn bằng tàu rời

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Vừa qua, ông Au – vị khách hàng đến từ Hồng Kông đã liên hệ với VIETGO trao đổi về mong muốn tìm nhà cung cấp cho đơn hàng nhập khẩu hàng tháng 70,000 tấn xi măng sang thị trường Hồng Kông. Vị khách hàng đã gửi thông tin chi tiết đơn hàng và rất nóng lòng nhận được liên hệ và báo giá từ nhà cung cấp để có thể thực hiện đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

Hình ảnh công ty vị khách hàng

Hiện tại, ông Au đang là Giám đốc kỹ thuật của công ty ██████████████ Company Ltd có trụ sở tại Hồng Kông. ██████████████ Company Ltd là một trong những chi nhánh của công ty ███████████, hoạt động kinh doanh chính của công ty ông là cung cấp, kinh doanh vật liệu xây dựng và sản xuất bê tông tại Hồng Kông.

Được thành lập vào những năm 1970 bởi gia đình họ Tô, ███████████ Holdings Limited đang xây dựng dựa trên nền tảng vững mạnh là tập đoàn doanh nghiệp tư nhân đã phát triển danh tiếng đáng ghen tị trong việc sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng cho thị trường trong nước và quốc tế. Trong những năm gần đây, công việc kinh doanh của công ty ngày càng phát triển nhanh chóng. Ngoài sản xuất vật liệu xây dựng truyền thống bao gồm cát, đá, xi măng, bê tông, gạch và thép, tập đoàn còn tham gia phát triển gỗ và khai thác khoáng sản.

Trò chuyện cùng VIETGO, ông Au chia sẻ: “Tất cả những nỗ lực trong thời gian qua đã đưa công ty chúng tôi đến với nhiều thách thức mới, nhưng triết lý hoạt động cốt lõi của công ty vẫn không thay đổi. Chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn và nhu cầu của vật liệu xây dựng trên thị trường quốc tế. Nhờ đó, công ty chúng tôi có thể tiếp tục duy trì thị phần tại Hồng Kông, Trung Quốc đại lục và quốc tế”.

Chia sẻ về đơn hàng này, vị khách hàng cũng nói thêm: “Để hiện thực hóa mục tiêu của mình, chúng tôi đang mong muốn mở rộng nguồn cung ứng sản phẩm, từ đó mở rộng danh mục sản phẩm và thu hút được nhiều khách hàng hơn. Qua tìm hiểu, tôi được biết VIETGO là nơi kết nối với rất nhiều nhà cung cấp tiềm năng tại thị trường châu Á, đặc biệt là tại Việt Nam. Vì vậy, với đơn hàng nhập khẩu hàng tháng 70,000 tấn xi măng lần này, chúng tôi đã tìm đến VIETGO và hi vọng với sự giúp đỡ của VIETGO, chúng tôi sẽ có cơ hội được hợp tác với các nhà cung cấp tiềm năng tại đây. Nếu đơn hàng thành công, chúng tôi sẽ ký hợp đồng và tăng số lượng nhập khẩu trong những lần tiếp theo”.

Với những chia sẻ của vị khách hàng, VIETGO nhận thấy đây là một vị khách hàng tiềm năng, hứa hẹn mang lại cơ hội hợp tác tốt đẹp cho các nhà cung cấp. Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thiện chí muốn hợp tác với ông Au cho đơn hàng này, vui lòng liên hệ với vị khách hàng theo thông tin được cung cấp dưới đây.

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Mr. Au

Tên công ty: ██████████████ Company Ltd.

Địa chỉ: ███████████, █████████, ███████, Hồng Kông

Email: █████████@█████████████.com.hk

Tel/Whatsapp: +852 █████████

Quốc gia: Hồng Kông

 

Mã số đơn hàng: A210622 – DTDL

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>