English

Thương vụ xuất khẩu bột tiêu đen sang thị trường Ukraine

123 Lượt xem21/06/2022 | 17:49:27

Lượt xem100 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng cô Kateryna – vị khách hàng đến từ Ukraine về đơn hàng nhập khẩu bột tiêu đen.

Thương vụ xuất khẩu bột tiêu đen sang thị trường Ukraine

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng cô Kateryna – vị khách hàng đến từ Ukraine về đơn hàng nhập khẩu bột tiêu đen.

Hiện cô đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang thị trường nội địa. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: BỘT TIÊU ĐEN

Loại: 550g/l FAQ

Yêu cầu:

Độ ẩm: Tối đa 12%

Tạp chất: Tối đa 0,1%

Kích thước hạt: 30-60 mesh

Hình ảnh thông số sản phẩm đã được vị khách hàng thông qua

Bột tiêu đen chất lượng tốt, không ẩm mốc, hư hỏng

Đóng gói: Theo đề xuất của nhà cung cấp

Số lượng: Nhập 1 container 40ft

Sau đó vị khách hàng sẽ nhập khẩu hàng tháng nếu chất lượng và giá cả phù hợp

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Cô Kateryna, đại diện cho công ty ███████████-Pro LLC, đã liên hệ với VIETGO để trao đổi về đơn hàng nhập khẩu bột tiêu đen với mong muốn có thể hợp tác lâu dài cùng công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo.

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

███████████-Pro LLC là một công ty nhập khẩu đã và đang phát triển tích cực từ năm 2005. Công ty giúp mỗi đối tác kiếm được nhiều tiền hơn và phát triển một công việc kinh doanh mới. Phạm vi sản phẩm của công ty bao gồm ghế văn phòng, đồ nội thất gia đình, giá đỡ TV, sản phẩm giải trí, phân phối thực phẩm và đồ uống từ các nhà sản xuất toàn cầu. Trụ sở chính của công ty được đặt tại Kyiv và một văn phòng thứ hai tại thành phố Dnipro, Ukraine. Công ty cung cấp cho các chủ sở hữu thương hiệu và nhà cung cấp toàn bộ phạm vi xung quanh thị trường Ukraine. Mục tiêu của công ty là tạo ra chiến lược thương hiệu độc đáo để đạt được kết quả cao nhất trên thị trường. Ukraine là quốc gia Đông Âu với tổng dân số 42,5 triệu người. Trong năm 2017, tỷ lệ GDP (PPP) trên đầu người đạt 8.667 đô la. Chính vì vậy, tiềm năng để ███████████-Pro phát triển và đẩy mạnh tệp khách hàng tại thị trường trong nước là vô cùng lớn. Bên cạnh đó, công ty cũng vận hành 2 kho hàng chính tại Kiev với tổng diện tích 2000m2 và tại Strii rộng 1000m2 để lưu trữ lượng hàng hóa nhập khẩu hàng năm. Ngoài ra, công ty cũng thuê các công ty hậu cần cho các dịch vụ vận chuyển ngay lập tức cũng như sở hữu 15 xe tải chở hàng để phân phối nhanh chóng và kịp thời cho khách hàng. Qua tìm hiểu, chúng tôi cũng được biết doanh thu 40% của công ty được tạo ra bởi các khách hàng bao gồm các đại lý bán buôn, Horeca (nhà hàng, khách sạn và quán cà phê) và nhà phân phối khu vực. Trong đó, công ty đặc biệt tổ chức hai bộ phận riêng biệt có năng lực cao quản lý việc cung cấp và hỗ trợ 5000 Horeca và 40 khách hàng bán buôn. Các sản phẩm hàng hóa đang được công ty cung cấp và phân phối hàng ngày trong lãnh thổ Ukraine.

“Mỗi năm, các nền tảng Thương mại điện tử chiếm phần lớn hơn trong dòng chảy bán hàng cho thấy sự tăng trưởng năng động và sự phát triển không ngừng của mảng phân phối trực tuyến. Chúng tôi đã là đối tác với nền tảng thương mại điện tử hàng đầu của Ukraine “Rozetka” trong một thời gian dài và hiện nó chiếm 30 triệu lượt khách truy cập tại UA mỗi tháng. Hơn nữa, top 5 chuỗi bán lẻ lớn nhất Ukraine đang phát triển các cửa hàng điện tử hỗ trợ xu hướng toàn cầu về thương mại điện tử. Công ty chúng tôi không bao giờ đứng yên, mỗi ngày chúng tôi luôn tìm kiếm những sản phẩm và ưu đãi mới, thú vị và hữu ích để luôn theo kịp thời đại. Đội ngũ của chúng tôi là một động cơ phát triển không ngừng. Chúng tôi không chỉ là một tập hợp những người khác nhau, mà là một tổ chức duy nhất tập trung vào sự phát triển và thành công. Bằng cách bắt đầu làm việc với chúng tôi, bạn có thể chắc chắn về công việc hiệu quả và đôi bên cùng có lợi. Ngoài kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi cũng có những lợi thế rất lớn so với các đối thủ khác tại thị trường trong nước và quốc tế như: chúng tôi đã làm việc trên thị trường trong 15 năm và chưa bao giờ để đối tác thất vọng; cập nhật thường xuyên phạm vi có tính đến nhu cầu của đối tác; giao hàng miễn phí tại Ukraine; RRC duy nhất cho tất cả các kênh bán hàng; điều khoản thanh toán hàng hóa hấp dẫn, có hệ thống chiết khấu cho khách hàng quen thuộc; đảm bảo chất lượng sản phẩm từ 3 đến 24 tháng; hỗ trợ tiếp thị cũng như hỗ trợ của bộ phận dịch vụ...

Hình ảnh thông tin nhân sự của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số đối tác của công ty vị khách hàng

Hiện chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu bột tiêu đen để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty tại thị trường nội địa. Chúng tôi sẽ tiến hành nhập 1 container 40ft cho sản phẩm để kiểm tra chất lượng trước khi tiến tới hợp tác lâu dài. Nếu sản phẩm có chất lượng tốt và mức giá hợp lý, phía công ty sẽ xem xét để tiến hành nhập khẩu với số lượng lớn hơn khi việc kinh doanh thu lại kết quả và lợi nhuận tốt. Với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh cũng như nhiều năm làm về xuất nhập khẩu, chúng tôi cũng đã tiến hành thành công rất nhiều đơn hàng xuất nhập khẩu đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Cụ thể, chúng tôi từng kinh doanh và nhập khẩu các loại sốt từ khu vực châu Á và châu Mỹ, chủ yếu là Trung Quốc và Hoa Kỳ. Đối với mặt hàng gia vị thì đây là lần đầu tiên chúng tôi nhập khẩu từ thị trường bên ngoài. Chính vì vậy, tôi cũng hy vọng VIETGO có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp tiềm năng, có kinh nghiệm và năng lực cung ứng tốt để mọi quy trình nhập khẩu có thể được tiến hành một cách nhanh chóng và thuận lợi”, cô Kateryna cho hay.

Qua cuộc trò chuyện, VIETGO tin rằng với những hiểu biết và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối, tư vấn xuất nhập khẩu, cô Kateryna sẽ mang đến cho nhà cung cấp cơ hội làm ăn hấp dẫn và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Là một vị khách hàng thân thiện và thông minh, ngoài đơn hàng nhập khẩu bột tiêu đen, cô Kateryna còn bày tỏ thiện chí muốn hợp tác với VIETGO để tìm kiếm các nhà cung cấp cho các mặt hàng gia vị khác trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của cô Kateryna, vui lòng liên hệ và báo giá với cô qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Ms. Kateryna

Công ty: ███████████-Pro LLC

Website: https://██████████████████/uk/

Email:████████████████@gmail.com

Mob/Whatsapp: + 380 ███████████

Quốc gia: Ukraine

Mã số đơn hàng: C210622 – NTN2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>