English

Đối tác người Nepal dự kiến nhập khẩu 100.000 chiếc cốc giấy làm bánh

123 Lượt xem21/06/2022 | 18:17:34

Lượt xem152 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng cốc giấy đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Sanish.

Đối tác người Nepal dự kiến nhập khẩu 100.000 chiếc cốc giấy làm bánh

Ông Sanish hiện đang có dự án kinh doanh bánh kem, bánh cupcake nên ông đã liên hệ cho VIETGO với mong muốn VIETGO sẽ giúp ông tìm ra nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng cốc giấy lần này.

Chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Cốc giấy

Số lượng: 100.000 chiếc 2 tháng một lần

Khách hàng sẽ nhập khẩu số lượng lớn hơn hàng tháng nếu chất lượng tốt

Mục đích sử dụng: Đựng bánh cupcake

Màu sắc: Nhiều màu

Quý nhà cung cấp có thể báo giá thêm nhiều kích thước khác nhau

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán:

Khách hàng sẽ trao đổi thêm với nhà cung cấp

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh bảng thông số do vị khách hàng cung cấp

Thông tin vị khách hàng:

Để làm ra một chiếc bánh cupcake thơm ngon thì việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, chế biến đều rất cần sự tỉ mỉ và hoàn hảo nhất. Ngoài việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon thì trang trí chiếc bánh bằng những chiếc cốc giấy cupcake cũng rất quan trọng. Ly giấy cupcake với đa dạng kích thước khác nhau luôn là sự lựa chọn tin tưởng của người làm bánh. Loại ly giấy cupcake có vẻ ngoài khác với các loại ly thông thường, chúng sẽ có các đường vân sọc kéo dài từ miệng ly đến đáy. Những đường vân lồi lõm như vậy sẽ tạo thành những bông hoa 3d với các cánh hoa li ti sau khi nướng bánh. Đây cũng là yêu cầu hiện tại của ông Sanish, vị khách hàng người Nepal vừa qua đã liên hệ với VIETGO và trao đổi về dự án của mình.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh tiệm bánh của vị khách hàng

Hình ảnh một số loại bánh ông Sanish đang kinh doanh

Ông Sanish là chủ của một cửa hàng bánh lớn tại Nepal có tên là █████████████████████████. Năm 1991, một cậu bé 16 tuổi, ông Sanish bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng cách thực hiện những bước đầu tiên hướng tới sự tự lập và khởi nghiệp với một lò nướng bằng gạch. Ngày nay, ông đã tự mở cửa hàng cho riêng mình để sản xuất các sản phẩm bánh và thực phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm chính của ông là các loại bánh kem được thiết kế và sáng tạo với nhiều màu sắc, hình thù khác nhau. Ngoài bánh kem, cửa hàng của ông còn làm bánh mì, bánh donut với công thức làm bánh cho chính ông nghiên cứu và làm ra. Ông cho biết ông đã theo nghề làm bánh từ rất lâu và đã đúc rút rất nhiều kinh nghiệm cho mình. Các loại bánh đều hợp khẩu vị của người tiêu dùng và luôn đảm bảo chất lượng cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ông Sanish chia sẻ hiện tại ông chuẩn bị làm bánh cupcake theo thiết kế kiểu dáng mới nên ông đã liên hệ với VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp phù hợp. So với các loại ly nhựa, ly thủy tinh thì ly giấy cupcake là sự lựa chọn tuyệt vời nhất để đựng bánh cupcake. Bởi ở nhiệt độ cao trong lò nướng bánh, lò vi sóng, ly nhựa và ly thủy tinh không thể đảm bảo khả năng sử dụng vậy nên ly giấy là sự lựa chọn tốt nhất.

Ông Sanish cho biết nếu tình hình kinh doanh thuận lợi, ông sẽ nhập khẩu với số lượng lớn hơn. Vậy nên, Quý nhà cung cấp nào có khả năng đáp ứng đơn hàng cho ông Sanish, vui lòng liên hệ và báo giá sớm cho ông qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Sanish

WhatsApp: +977 9██████████

Công ty: Shree████████████████████

Email: ███████████mail.com

Quốc tịch: Ấn Độ

Mã số đơn hàng: B210622 - PNKH

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>