English

Cơ hội giao thương xuất khẩu tăm tre cho một doanh nghiệp tại Tây Ban Nha

123 Lượt xem21/06/2022 | 18:26:25

Lượt xem137 Lượt xem

Anh Mark là một vị thương nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh xuất nhập khẩu. Đến với VIETGO lần này, anh đã chia sẻ về dự định nhập khẩu tăm tre cho đối tác tại Tây Ban Nha.

Cơ hội giao thương xuất khẩu tăm tre cho một doanh nghiệp tại Tây Ban Nha

Anh Mark là một vị thương nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh xuất nhập khẩu. Đến với VIETGO lần này, anh đã chia sẻ về dự định nhập khẩu tăm tre cho đối tác tại Tây Ban Nha.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết về đơn hàng của anh.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

TÊN SẢN PHẨM: TĂM TRE

Số lượng: 1 container 40ft/sản phẩm cho lần đầu

Nếu chất lượng tốt, khách hàng sẽ nhập khẩu hàng tháng

Chất lượng tre: loại A

Yêu cầu: tăm tròn vót nhọn 2 đầu, xử lý sạch, đánh bóng và sấy khô với các đầu nhọn

Kích thước (chiều dài x đường kính): 65 x 2.0 mm

Quy cách đóng gói 1:

800 chiếc/hộp nhỏ, 24 hộp nhỏ/hộp trưng bày (hình ảnh minh họa bên dưới), 5 hộp trưng bày/thùng carton

(tổng cộng 120 hộp nhỏ/thùng carton)

24 hộp/hộp trưng bày (hình ảnh minh họa bên dưới), 5 hộp trưng bày/thùng carton

Hình ảnh quy cách đóng gói 1 do vị khách hàng cung cấp

Quy cách đóng gói 2:

 200 chiếc/hộp nhựa tròn, 25 hộp nhựa tròn/khay trong suốt (hình ảnh minh họa bên dưới), 8 khay trong suốt/thùng carton

(tổng cộng 200 hộp nhựa tròn/thùng carton)

Hình ảnh quy cách đóng gói 2 do vị khách hàng cung cấp

Quý nhà cung cấp có thể tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm tại đường link dưới đây:

https://drive.google.com/drive/folders/█████████████████████████████████?usp=sharing

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: khách hàng muốn trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp sau khi nhận được báo giá 

Hình ảnh minh hoa sản phẩm  

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Tăm tre là một trong những sản phẩm ngày càng được ưa dùng trong các nhà hàng, hay trong các chuyến dã ngoại trên khắp thế giới do tính tiện lợi và thân thiện môi trường. Các sản phẩm làm từ tre đang là các mặt hàng đắt giá tại các nước châu Âu do giá cả thấp và đi kèm với chất lượng tuyệt vời. Đây cũng là dự án mà anh Mark đang hướng tới và sẽ triển khai trong thời gian tới. Anh Mark vừa qua đã liên hệ với VIETGO để tìm kiếm nhà cung cấp cho các sản phẩm tăm tre để cung cấp cho một đối tác tại Tây Ban Nha.

Là nền kinh tế năng động đứng thứ 8 trên thế giới, Tây Ban Nha luôn được coi là một trong những địa điểm đầu tư hấp dẫn trên thế giới với tốc độ tăng trưởng kinh tế cao hơn mức trung bình của châu Âu và có tỷ lệ tạo việc làm cao nhất khu vực. Tây Ban Nha vừa là nước thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài cao thứ 8, vừa là nhà đầu tư lớn thứ 3 trên thế giới.

Chia sẻ với VIETGO, vị khách hàng cho biết: “Tôi là một thương nhân trẻ và hiện hoạt động với lĩnh vực chính là hỗ trợ khách hàng nhập khẩu thành công mặt hàng mà họ cần, chủ yếu là các sản phẩm nội - ngoại thất, hàng may mặc, tiêu dùng nông sản và một số vật liệu như nhựa. Với khả năng nhạy bén trong kinh doanh, tôi luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất. Hiện tại tôi có một dự án lớn với đối tác tại Tây Ban Nha cần nhập khẩu sản phẩm tăm tre. Đây là một loại chất liệu thân thiện với môi trường, có đặc tính cứng rắn và rất phổ biến tại châu Á với giá thành không quá cao nên sẽ rất phù hợp cho việc sản xuất sản phẩm này. Đối tác của tôi sẽ tiến hành nhập khẩu 1 container 40ft cho mỗi loại, sau đó nếu chất lượng và giá thành sản phẩm hợp lý, tôi sẽ tiến hành nhập thường xuyên với số lượng lớn hơn. Liên hệ với VIETGO, tôi hy vọng phía công ty có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp tiềm năng và uy tín để có thể hợp tác lâu dài, trước hết là trong đơn hàng lần này. Chính vì vậy, tôi hy vọng sẽ sớm nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp để có thể trao đổi chi tiết về đơn hàng lần này”.

Mọi thông tin Quý vị vui lòng liên hệ qua địa chỉ dưới đây cho anh Mark để nhanh chóng báo giá và xuất khẩu thành công đơn hàng hấp dẫn này.

VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

Mr. Mark ██████

Email: █████████@gmail.com

Tel/Zalo: 097███████

Quốc tịch: Việt Nam

Mã số đơn hàng: C210622 - PNKH

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>