English

Cơ hội trở thành đối tác cung cấp tro bay hàng tháng cho một doanh nghiệp đến từ Bangladesh

123 Lượt xem21/06/2022 | 19:58:59

Lượt xem53 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết cũng như đề xuất cụ thể về đơn hàng của ông Rana.

Cơ hội trở thành đối tác cung cấp tro bay hàng tháng cho một doanh nghiệp đến từ Bangladesh

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin chi tiết cũng như đề xuất cụ thể về đơn hàng của ông Rana.

Ông Rana, vị khách hàng người Bangladesh, đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp tro bay cho dự án sắp tới của công ty mình.

Thông tin đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: TRO BAY

Số lượng: 100.000 tấn mỗi tháng

Thông số kỹ thuật:

Nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông số kỹ thuật do vị khách hàng đề xuất dưới dây

 Hình ảnh thông số kỹ thuật do vị khách hàng đề xuất

Phương thức đóng gói: Theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: CIF và CNF

Cảng dỡ hàng: Cảng Chittagong, Bangladesh

Phương thức thanh toán: L/C hoặc T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin vị khách hàng:

 

Ông Rana – Giám đốc điều hành của công ty █████████████████ Ltd – hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm tro bay phù hợp để phục vụ cho dự án mà công ty ông sắp triển khai.

 

Nói về công ty của mình, ông Rana cho biết: “█████████████████ là một công ty có lịch sử hoạt động trong ngành sản xuất và kinh doanh các loại gạch lát từ năm 2018. Định hướng của █████████████████ đã được chúng tôi đề ra ngay từ những ngày đầu đi vào hoạt động, đó là mang lại những sản phẩm gạch lát hiện đại và chất lượng cao, phục vụ cho ngành công nghiệp nội thất và ngoại thất của Bangladesh. Với sự phát triển mạnh mẽ và bền vững qua thời gian, thương hiệu █████████████████ nay đã có hiện diện thương mại tại khắp Bangladesh.

 

Mặt hàng mà █████████████████ chủ yếu kinh doanh là các loại gạch lát chống trơn ngoài trời. Đây là một trong những loại vật liệu được hầu hết các gia đình sử dụng để tăng tính thẩm mĩ cho không gian sống và đồng thời đảm bảo an toàn cho các hoạt động ngoài trời. Mọi sản phẩm của công ty đều được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu, quy trình kiểm định kỹ lưỡng, đảm bảo từng sản phẩm trước khi được đưa ra thị trường đều đảm bảo chất lượng tuyệt đối, đáp ứng được nhu cầu khắt khe của mỗi khách hàng khi đến với thương hiệu. Ngoài ra, █████████████████ cũng không ngừng cải tiến các sản phẩm của mình với nhiều họa tiết tinh tế, hiện đại, bắt kịp những xu hướng mới nhất thị trường hiện nay, giúp người dùng sở hữu một không gian sống thật độc đáo và khác lạ.

 

Thêm vào đó, chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng mối quan hệ thân thiết và đáng tin cậy với khách hàng, cam kết đưa tới khách hàng chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Để làm được điều này, công ty chúng tôi không chỉ đơn thuần cung ứng các mặt hàng có sẵn mà còn hỗ trợ khách hàng của mình trong khâu thiết kế và sản xuất theo yêu cầu. Công nghệ và nguồn nhân lực hiện tại của Mithila Parktiles cho phép chúng tôi có thể nhận các đơn đặt hàng gạch lát với họa tiết được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, với thời gian gia công chỉ tối đa 10 ngày.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

 

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Hiện tại, công ty chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu tro bay để phục vụ cho nhu cầu sản xuất loại gạch ốp lát. Để tối ưu hóa hiệu quả kinh doanh và kịp thời phục vụ cho kế hoạch của công ty, tôi quyết định liên hệ và đặt niềm tin vào VIETGO với mong muốn có thể thành công hợp tác phát triển cùng nhiều nhà cung cấp có uy tín trên thế giới, mang lại mối quan hệ tốt đẹp và bền vững cho đôi bên”.

Qua quá trình trao đổi về đơn hàng, VIETGO nhận thấy ông Rana là một vị khách hàng tiềm năng, thiện chí mong muốn hợp tác lâu dài với các nhà cung cấp cho những dự định sắp tới của công ty. VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ hợp tác tốt đẹp cho các doanh nghiệp có năng lực cung ứng tốt trong khu vực.

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Rana xin vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất thông qua các kênh liên lạc mà chúng tôi cung cấp sau đây:

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Ông █████████ Rana

Mob/WhatsApp: +880████████████

Email: ██████████████@█████████

Tên công ty: █████████████████ Ltd

Địa chỉ: █████████████████████████████████████████████████████████████████████ Bangladesh

Quốc tịch: Bangladesh

 

 VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: B210622 - TTA

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>