English

(Gấp) Cơ hội giao thương xuất khẩu sản phẩm sắn lát đến thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem22/06/2022 | 09:13:12

Lượt xem135 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có một cuộc trò chuyện cùng ông Xue, một vị khách vô cùng tiềm năng đến từ Trung Quốc về đơn hàng nhập khẩu sắn lát. Ông Xue đang có nhu cầu nhập khẩu sắn lát đến thị trường trong nước.

(Gấp) Cơ hội giao thương xuất khẩu sản phẩm sắn lát đến thị trường Trung Quốc

Vừa qua, VIETGO đã có một cuộc trò chuyện cùng ông Xue, một vị khách vô cùng tiềm năng đến từ Trung Quốc về đơn hàng nhập khẩu sắn lát. Ông Xue đang có nhu cầu nhập khẩu sắn lát đến thị trường trong nước.

Thông tin chi tiết về sản phẩm sắn lát xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: SẮN LÁT

Loại sản phẩm: Sắn lát đã tách vỏ

Số lượng: Tối thiểu 10.000 tấn/tháng

Sắn lát chất lượng tốt, đã bỏ vỏ, không quá to và dày

Độ ẩm: Tối đa 14%

Hàm lượng tinh bột: Tối thiểu 65%

Tro: Tối đa 3%

Đóng gói:

Nhà cung cấp đề xuất các phương thức đóng gói sẵn có

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Khâm Châu, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Xue – Giám đốc công ty ███████████████ Trading Co., Ltd. có trụ sở tại Tuyền Châu, Trung Quốc – hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm sắn lát.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Ông Xue là một thương nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu trước khi tự mình đứng ra thành lập công ty riêng. Trước đây, ông làm việc tại một công ty xuất nhập khẩu tại Trung Quốc và chủ yếu làm việc với các doanh nghiệp tại Tuyền Châu. Sau nhiều năm cống hiến, ông quyết định tự mình thành lập ███████████████ Trading Co., Ltd.. Hiện tại, trang web của công ty đang trong quá trình xây dựng và sẽ sớm đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Chia sẻ về công việc của mình, ông Xue cho biết: “Tôi đã làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu trong rất nhiều năm trước khi đưa ra quyết định tự mình thành lập công ty và kinh doanh cá nhân. Vì đã có kinh nghiệm kinh doanh rất nhiều sản phẩm nên việc vận hành công ty trong thời gian đầu không quá khó khăn. Chúng tôi chủ yếu kinh doanh các sản phẩm nông sản. Tất cả các sản phẩm cam kết của công ty chúng tôi đều có chất lượng tốt và trải qua kiểm duyệt đầy đủ. Nhờ đó, dù công ty mới thành lập nhưng danh tiếng của ███████████████ Trading Co., Ltd. liên tục đi lên và đã hoàn thành rất nhiều đơn hàng lớn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đại diện cho rất nhiều nhà cung cấp để tìm kiếm khách hàng từ nhiều nơi trên thế giới”.

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng đang kinh doanh

Chia sẻ với VIETGO, ông Xue cho biết: “Thị trường nông sản ở Trung Quốc rất đa dạng và cạnh tranh. Trước đây, tôi chủ yếu nhập khẩu từ các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á. Mỗi quốc gia đều có những sản phẩm đặc trưng và chất lượng riêng biệt. Vì thế, trước khi bắt đầu nhập một sản phẩm, chúng tôi luôn tìm hiểu và tìm kiếm nhà cung cấp từ nhiều nơi trên thế giới với mong muốn có thể tìm được nhà cung cấp phù hợp với các tiêu chí của công ty. Nhờ vậy, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời nhất với những sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý.

Vì hiện tại tôi đang có thị trường tiêu thụ rộng nên tôi cần tìm kiếm những nhà cung cấp tiềm năng, có khả năng cung cấp sản phẩm với số lượng lớn trong thời gian dài. Đối với đơn hàng sắn lát lần này, tôi muốn tìm một nhà cung cấp có chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Tôi muốn nhập khẩu thử 10.000 tấn để kiểm tra chất lượng sản phẩm trước, nếu sản phẩm đạt tiêu chí nhập khẩu của công ty, chúng tôi sẽ tiến hành kế hoạch nhập khẩu lâu dài và ký kết hợp đồng dài hạn với nhà cung cấp”.

Ông Xue bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy.

Với những chia sẻ trên, ông Xue rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vị khách hàng chủ yếu chỉ sử dụng tiếng Trung và WeChat để giao tiếp và làm việc. Vì vậy, ông mong muốn nhà cung cấp có thể liên hệ trực tiếp với ông qua WeChat. Nhà cung cấp cũng có thể sử dụng các phần mềm dịch thuật sẵn có để giao tiếp với khách hàng. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu sắn lát của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Xue

Công ty: ███████████████ Trading Co., Ltd.

WeChat ID: ██████████████

Địa chỉ: ████████████████, Trung Quốc

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã số đơn hàng: A210622 - TTN

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>