English

Đối tác tại Malaysia đang tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm viên nén mùn cưa

123 Lượt xem22/06/2022 | 09:45:20

Lượt xem214 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu viên nén mùn cưa của ông Teh – vị khách hàng người Malaysia.

Đối tác tại Malaysia đang tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm viên nén mùn cưa

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu viên nén mùn cưa của ông Teh – vị khách hàng người Malaysia.

Ông Teh là đại diện doanh nghiệp tại Malaysia, ông đang tìm kiếm nhà cung cấp viên nén mùn cưa phù hợp tại thị trường châu Á để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Kính mời Quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng dưới đây:

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: VIÊN NÉN MÙN CƯA

Số lượng: 1 container 20ft

Loại gỗ: Cao su, keo hoặc thông

Dưới đây là thông số sản phẩm do đã được gửi tới vị khách hàng tham khảo và thông qua

Đường kính: 6 – 8mm

Chiều dài: 10 – 40mm

Độ ẩm: <10%

Độ tro: <3%

Nhiệt lượng: 4500 – 4800 Kcal/kg

Đóng gói: Quý nhà cung cấp vui lòng đề xuất mức giá cho 2 phương thức đóng gói sau:

  • Đóng trực tiếp vào container
  • Đóng vào bao jumbo 1 tấn

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin khách hàng

Vừa qua VIETGO đã có cuộc trò chuyện với vị khách hàng người Malaysia – ông Teh về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa của ông.

Ông Teh là đại diện đến từ ██████ ENTERPRISE SDN BHD – công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm đá vôi. ██████  là chuyên gia trong việc cung cấp đá vôi thô và các sản phẩm từ đá vôi có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh của khách hàng. Sau 30 năm hoạt động, ██████ Enterprise Sdn Bhd đã mở rộng đáng kể danh mục các sản phẩm kinh doanh bằng các loại đá dolomit và đá vôi chất lượng thô và tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước. Đá vôi và đá dolomit tự nhiên của công ty có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực. Công ty có trụ sở tại Malaysia có trụ sở chính tại Bukit Kayu Hitam thuộc bang Kedah Darul Aman, Malaysia. Hiện nay, có thể nói Thái Lan là thị trường khách hàng chủ yếu của công ty vị khách hàng.

Giữ chức vụ CEO của công ty, ông Teh luôn cho thấy sự nhạy bén trong kinh doanh cũng như không ngại thay đổi để phù hợp với sự biến động của thị trường. Một trong những sản phẩm mới được công ty chú trọng phát triển là viên nén mùn cưa làm từ gỗ cao su và một số cây nhiệt đới khác. ██████ nhận cung cấp và báo giá sản phẩm viên nén gỗ chất lượng cao với số lượng từ 1 container 20ft, hàng sẽ được xuất đi từ cảng Penang của Malaysia.

Để đáp ứng nhu cầu đến từ khách hàng của mình cũng như phục vụ công việc kinh doanh của công ty, ông Teh không ngừng tìm kiếm nhà cung cấp uy tín cho sản phẩm tại khu vực châu Á để hợp tác cùng phát triển. Nhận thấy VIETGO có mạng lưới nhà cung cấp rộng lớn cùng với uy tín lâu năm làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, ông Teh rất mong nhận được báo giá cạnh tranh từ Quý nhà cung cấp của VIETGO trong thời gian sớm.

Trong quá trình trò chuyện chúng tôi nhận thấy vị khách hàng đến từ Malaysia là người kiệm lời, ông bận rộn và tỏ ra thận trọng trong quá trình trao đổi. Là người có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu ông luôn đánh giá cao tầm quan trọng của việc hợp tác với Quý nhà cung cấp phù hợp đối với sự thành công của từng đơn hàng.

Danh thiếp vị khách hàng cung cấp

Website công ty vị khách hàng

Một số hình ảnh tại xưởng của công ty

Với thiện chí hợp tác lớn, ông Teh rất mong sớm nhận được phản hồi từ phía nhà cung cấp. Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tới ông.

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với vị khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. Teh ██████████

Wechat: █████████

Email: info.████████████████@gmail.com

Công ty: ██████ ENTERPRISE SDN BHD

Website: https://www.████████████████.com/

Quốc tịch: Malaysia

 

Mã số đơn hàng: A200622 – DTH

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>