English

Thương vụ xuất khẩu 2 container 40ft dăm bào lót chuồng sang thị trường Oman

123 Lượt xem22/06/2022 | 10:36:03

Lượt xem84 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng dăm bào đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Sherin.

Thương vụ xuất khẩu 2 container 40ft dăm bào lót chuồng sang thị trường Oman

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng dăm bào đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Sherin.

Ông Sherin hiện đang có dự án hợp tác kinh doanh mới nên ông đã liên hệ cho VIETGO với mong muốn VIETGO sẽ giúp ông tìm ra nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng lần này.

Chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Dăm bào

Số lượng: Nhập thử 2 container 40ft cho lần đầu

Nếu chất lượng tốt khách hàng sẽ nhập khẩu hàng tháng

Mục đích sử dụng: Lót chuồng gà

Kích thước:

Chiều dài từ 2 – 5cm

Độ ẩm: Dưới 5%

Yêu cầu:

Không bị bột và dính các tạp chất khác

Đóng gói:

Quý vị vui lòng xem kỹ hình ảnh quy cách đóng gói do vị khách hàng cung cấp dưới đây

Phương thức báo giá: CIF – Cảng Sohar

Điểm đến: Oman

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Hình ảnh mục đích sử dụng sản phẩm

Hình ảnh quy cách đóng gói do vị khách hàng cung cấp

Thông tin vị khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

Vừa qua, Vietgo đã có cuộc trò chuyện ngắn với vị khách hàng người Oman, ông Sherin. Ông Sherin hiện đang có dự án hợp tác cùng đối tác kinh doanh trang trại gia cầm nên ông cần nhập khẩu dăm bào để lót chuồng. Ông Sherin là một vị thương nhân đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, đặc biệt là ngành công nghiệp gỗ.

Ông Sherin sinh ra và lớn lên tại Oman, một đất nước có nền kinh tế nông nghiệp vô cùng khởi sắc. Oman là một trong những thị trường có thể trở nên  giàu có về nguồn lao động cũng như hàng hóa. Oman được mệnh danh là vua của dầu mỏ, mỗi năm Oman xuất khẩu hơn 40 triệu tấn dầu và các sản phẩm dầu, khí đốt đến toàn thế giới.  Nếu so sánh với các nước khác trong vùng, có thể nói người dân Oman có đời sống văn hóa khá cao. Tuy nhiên, với 82% diện tích đất nước là sa mạc, ngoài nguồn thu về dầu mỏ, Oman chưa sản xuất được nhiều từ nông nghiệp, công nghiệp, hàng tiêu dùng. Tính cả nông-lâm-ngư nghiệp và săn bắn, cũng chỉ đóng góp được 3,2% vào GDP. Và vì thế, ông Sherin với mong muốn đóng góp nhiều hơn cho nền kinh tế nông nghiệp của Oman, ông đã làm việc tại nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ông hiện đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh với nền tảng phát triển là freelancer. Ông Sherin cho biết ông bị thu hút bởi sự đông đúc cũng như thị trường phát triển tấp nập và dồi dào của nền nông nghiệp Việt Nam tại đây. Ông nhận thấy tại đây, ông sẽ có nhiều cơ hội để phát triển hơn và có thể nhập khẩu nhiều mặt hàng khác nhau từ Việt Nam để xuất khẩu sang Oman bởi giá cả rất rẻ. Hiện nay, ông và đối tác của ông có dự án kinh doanh trang trại gia súc với quy mô lên tới hơn 500 con gà. Ông cần nhập khẩu dăm bào dạng mỏng và ép khối để vận chuyển qua Oman phục vụ cho việc chăn nuôi. Loại dăm bào mà ông cần phải có độ ẩm dưới 5% và không bị lẫn bụi cũng như tạp chất giúp bảo vệ toàn diện cho gia cầm, tránh bị hóc, tắc nghẽn nếu ăn phải. Khí hậu tại Oman khá nóng nên ông việc lót chuồng bằng dăm bào hoàn toàn phù hợp và có thể mang lại môi trường tốt, dễ chịu, thoải mái cho đàn gà.

Ông được biết Vietgo là một trong những cầu nối giao thương có uy tín và đã xúc tiến thành công nhiều đơn hàng nên ông rất mong thông qua đơn hàng này, ông sẽ nhanh chóng nhận được báo giá và xuất khẩu đơn hàng thành công.

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của vị khách hàng thân thiện này, vui lòng liên hệ và gửi báo giá cho ông qua trong thời gian sớm nhất có thể qua địa chỉ WhatsApp dưới đây.

VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Sherin

WhatsApp: +84 ████████████

Quốc gia: Oman

Mã số đơn hàng: A220621 - PNKH

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>