English

Vị khách hàng thân thiết của Vietgo đến từ Costa Rica đang tìm kiếm đối tác thu mua hàng hóa tại Việt Nam

123 Lượt xem22/06/2022 | 12:07:28

Lượt xem500 Lượt xem

Vị khách hàng thân thiết của Vietgo nhiều năm nay, ông Alonso hiện đang tìm kiếm đối tác giúp ông mua hàng tại Việt Nam.

Vị khách hàng thân thiết của Vietgo đến từ Costa Rica đang tìm kiếm đối tác thu mua hàng hóa tại Việt Nam

Vị khách hàng thân thiết của Vietgo nhiều năm nay, ông Alonso hiện đang tìm kiếm đối tác giúp ông mua hàng tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết về khách hàng                                      

Ông Alonso là vị khách hàng thân thiết của Vietgo, ông đã từng liên hệ với Vietgo nhiều lần với mong muốn Vietgo có thể giúp ông kết nối với các nhà cung cấp cho nhiều mặt hàng khác nhau như áo polo, Tshirt, áo sơ mi, than đen, dầu thực vật, giấy A4...

Là đại diện cho công ty ████████████ █████████, ông Alonso cho biết mình đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm ra thị trường trong khu vực và xuất khẩu ra thị trường quốc tế████████████ █████████ là một công ty chủ yếu nhập khẩu các mặt hàng may mặc. Công ty ông giúp cho các đối tác cũng như khách hàng của mình có thể tìm kiếm được nhà cung cấp phù hợp với đơn hàng mà họ đưa ra trong khoảng thời gian sớm nhất. Công ty bắt đầu với trụ sở kinh doanh chính ở Costa Rica. Sau nhiều năm hoạt động kể từ khi thành lập, công ty đã dần khẳng định mình là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại khu vực, quản lý các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thị trường trên toàn thế giới và đóng góp vào những thay đổi lớn cho nền kinh tế ở Mỹ Latinh.

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Thông qua sự đổi mới, sáng tạo và vững chắc, công ty đã mang đến cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới chất lượng và lợi nhuận trong tất cả các dịch vụ và sản phẩm. Như một bản sắc độc đáo và nguyên bản, công ty tóm gọn tầm nhìn của mình trong một câu: "Tạo nên phong cách trên thế giới". Trong nhiều năm hoạt động, công ty cố gắng đạt được các chiến lược và mục tiêu của mình, cho phép tiến gần hơn mỗi ngày để biến tầm nhìn của họ thành hiện thực. Chính vì vậy, ████████████ █████████ không ngừng nỗ lực đổi mới các danh mục sản phẩm kinh doanh, cung cấp đa dạng các lựa chọn tốt nhất cho khách hàng nhằm đáp ứng kỳ vọng và thỏa mãn nhu cầu của người tiêu dùng.

Hình ảnh ông Alonso và Giám đốc VIETGO - anh Nguyễn Tuấn Việt trong những chuyến công tác tại Hà Nội

Ông Alonso bắt đầu liên hệ với VIETGO từ những ngày đầu tháng 8/2017 để trao đổi, tìm nhà cung cấp cho những đơn hàng lớn của mình. Qua những cuộc trò chuyện, VIETGO nhận thấy ông là một đối tác rất chuyên nghiệp và tiềm năng và đã giới thiệu cho ông rất nhiều nhà cung cấp cho những đơn hàng lớn ông đặt mua. Vị khách hàng người Costa Rica này cũng đã có nhiều chuyến công tác đến Việt Nam vào khoảng cuối năm 2017 và giữa năm 2018. Qua những chuyến đi này, ông đã gặp khá nhiều nhà cung cấp và đã đặt mua hàng của một số nhà cung cấp do VIETGO giới thiệu.

Hình ảnh vị khách hàng ghé thăm xưởng may mặc và gặp gỡ một số nhà cung cấp của VIETGO

Ông Alonso hiện tại đang mở rộng công ty sang hoạt động thương mại toàn cầu khi ông có nhiều đối tác, khách hàng là các doanh nghiệp, công ty lớn không chỉ thị trường trong nước mà còn các quốc gia lớn trên thế giới như Mỹ và châu Âu. 

Dưới đây là hình ảnh một số vận đơn của các chuyến hàng nhập khẩu thành công của công ty vị khách hàng:

Vận đơn nhập khẩu sản phẩm Slipper từ Trung Quốc đến Guatemala ngày 10/02/2021

Vận đơn nhập khẩu sản phẩm cà vạt từ Trung Quốc đến San Salvador ngày 01/03/2021

Vận đơn nhập khẩu sản phẩm Quần vải từ Trung Quốc đến Costa Rica ngày 25/02/2021

Vận đơn nhập khẩu sản phẩm T-shirt từ Trung Quốc đến Panama ngày 29/10/2020

Vận đơn nhập khẩu sản phẩm chai nhựa từ Trung Quốc đến Guatemala ngày 22/12/2020

Do nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh, vị khách hàng đang tìm kiếm một đối tác tại Việt Nam, người có thế giúp ông tìm kiếm nguồn hàng, thu mua sản phẩm, giám sát kiểm duyệt chất lượng hàng hóa và xử lý các công việc khác tại Việt Nam.

Dưới đây là chi tiết thông tin đầu tư từ ông Alonso:

1. Hình thức đầu tư: Tìm kiếm đối tác làm đại diện thu mua sản phẩm cho công ty tại Việt Nam

2. Lĩnh vực đầu tư: Đa ngành, chủ yếu là sản phẩm dệt may

3. Sản phẩm muốn tập trung: Áo polo, tshirt, sơ mi, jacket, quần jeans, đồ nội y, khăn tay bỏ túi, mũ lưỡi trai, quần áo trẻ em, túi vải, cốc nhựa, bát đĩa giấy, than đen, giấy A4, quả thanh long...

4. Thị trường tiêu thụ: Costa Rica, Guatemala, Mỹ, Tây Ban Nha và các nước khác trên thế giới

5. Thời gian triển khai: Nhà đầu tư muốn triển khai ngay

6. Quốc gia đầu tư: Việt Nam

7. Đối tượng hợp tác: Người Việt Nam, có kiến thức đa dạng về sản phẩm, có khả năng tìm kiếm nguồn hàng, yêu thích kinh doanh thương mại quốc tế, hiểu về quy trình xuất nhập khẩu

8. Tần suất nhập hàng: Khách hàng có những đơn hàng lớn, thường xuyên và lâu dài

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được các nội dung ông Alonso đưa ra, vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin dưới đây.

VIETGO chúc Quý vị có một thương vụ hợp tác thành công!

Mr. Alonso ███████████

Công ty: ████████████ █████████

Địa chỉ: █████████████, ███████████████ ███████████ zone ████████

Website: http://www██████████com/

Email:█████████████████████.com

Mob/Whatsapp: +506 ███████████████                          

Quốc tịch: Costa Rica

 

Mã số đơn hàng: A22062022-HTBD    

 

ĐƠN HÀNG MUA

1