English

Thương vụ xuất khẩu thức ăn chăn nuôi sang thị trường Ả Rập Xê Út và Georgia

123 Lượt xem22/06/2022 | 15:11:48

Lượt xem107 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng ông Ghuru về đơn hàng nhập khẩu thức ăn chăn nuôi.

Thương vụ xuất khẩu thức ăn chăn nuôi sang thị trường Ả Rập Xê Út và Georgia

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện và trao đổi cùng ông Ghuru về đơn hàng nhập khẩu thức ăn chăn nuôi.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang Ả Rập Xê Út và Georgia. Dưới đây là thông tin chi tiết về đơn hàng:

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

ĐƠN HÀNG CẢ NĂM

TÊN SẢN PHẨM: THỨC ĂN CHĂN NUÔI

Loại sản phẩm: Cám lúa mì, đậu nành và bã đậu nành

Đơn hàng 1:

Sản phẩm: Cám lúa mì

Yêu cầu:

Cám lúa mì khô, chất lượng loại A, không biến đổi gen

Dạng: Bột hoặc vảy

Độ ẩm: Tối đa 12%

Protein thô: Tối thiểu 15%

Tro thô: Tối thiểu 6%

Chất xơ thô: Tối thiểu 15%

Hình ảnh thông số kỹ thuật sản phẩm cám lúa mì do vị khách hàng cung cấp

Đóng gói: Cám được vận chuyển trong container hoặc đựng trong bao tải

Số lượng: Nhập 100.000 tấn

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu trong vòng 12 tháng

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Dammam, Ả Rập Xê Út

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm cám lúa mì

Hình ảnh minh hoạ đóng gói sản phẩm

 

Đơn hàng 2:

Sản phẩm: Đậu nành và bã đậu nành

Loại: Đậu nành không biến đổi gen

Yêu cầu:

Đậu nành chất lượng tốt, không ẩm mốc

Đóng gói: Theo đề xuất của nhà cung cấp

Số lượng: Nhập 12.500 tấn/tháng

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu trong vòng 12 tháng

Cảng đến: Cảng Poti, Georgia

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm đậu nành và bã đậu nành

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Ghuru, vị khách hàng đến từ Bahrain, Quản lý của Tập đoàn ██████████ ████████ (███), đã liên hệ với VIETGO để trao đổi về đơn hàng nhập khẩu thức ăn chăn nuôi và mong muốn có thể hợp tác lâu dài cùng công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo.

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

███ là tên viết tắt của ██████████ ███████████████ Group, tên đại diện cho một thành phố tương đối lớn ở Bahrain, trong đó chi nhánh đầu tiên được thành lập vào năm 1985. Công ty khởi đầu với 3 nhân viên với tầm nhìn ban đầu là tạo ra trải nghiệm khách hàng hiệu thuốc hiện đại, và trở nên gần gũi hơn với người tiêu dùng. ███ là công ty bán buôn và bán lẻ dược phẩm cũng như mỹ phẩm làm đẹp hàng đầu thị trường, cung cấp và phân phối một loạt các thương hiệu nổi tiếng quốc tế. Kể từ khi thành lập vào năm 1985, Tập đoàn đã phát triển một chuỗi cửa hàng đáng kể, có vị trí chiến lược nhằm mang lại sự thuận tiện cho cả khách hàng và các viện chăm sóc sức khỏe. Với hơn 200 nhân viên, ███ có cơ sở hạ tầng vững chắc giám sát vận hành 17 cửa hàng trải khắp Bahrain, bao gồm cả các hiệu thuốc nội viện. “Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng thành công của chúng tôi là phương trình thu được từ sự tin tưởng của nhân viên, khách hàng, cộng đồng, nhà cung cấp và công ty bảo hiểm. Trên thực tế, chúng tôi coi họ là tất cả các đối tác quan trọng của mình, đó là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực quản lý kỳ vọng của họ để duy trì sự tin tưởng lâu dài. Vào năm 1991, chúng tôi di dời cửa hàng Dược phẩm tại thị trấn Hamad đến Đường cao ở thị trấn Isa. Hai năm sau, nhà kho đầu tiên của công ty được thành lập để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. ███ còn được sự tin tưởng của Bệnh viện Ibn Al Nafees để mở chi nhánh tại bệnh viện vào năm 2007. Sau đó, năm 2010, chúng tôi cũng đã có được sự tin tưởng của Phòng khám Dar Al Hayat, để mở một chi nhánh đại diện cho sự xuất sắc trong hoạt động của công ty. Với nhu cầu ngày càng tăng và yêu cầu cao hơn về sự xuất sắc về hậu cần, nhà kho thứ hai và lớn hơn đã được phát triển tại Jid Hafs vào năm 2013. ███ cố gắng đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng lưu trữ và nâng cao năng lực của khu vực lưu trữ, chính vì vậy mà nhiều dự án đã được được tiến hành để phát triển kho dược phẩm lớn nhất ở Vương quốc Bahrain, với diện tích hơn 7.600 mét vuông. Gần 40 năm hoạt động trong ngành, ███ tự hào về mối quan hệ đối tác lâu dài và vững chắc đã được phát triển với một số bệnh viện tư nhân và phòng khám đa khoa tốt nhất ở Bahrain”, ông Ghuru chia sẻ.

Trong toàn bộ quá trình hoạt động kể từ khi thành lập, ███ tự hào cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tạo ra kết quả tốt nhất cho khách hàng cả trong và ngoài nước. Công ty luôn mong muốn phát triển nhân viên của mình để họ luôn sở hữu kiến thức và kinh nghiệm mang lại lợi ích cho khách hàng mỗi ngày. Do đó, công ty đã thiết lập các mục tiêu cụ thể và hiệu quả, chẳng hạn như hệ thống bán hàng và mua hàng được xây dựng tốt và minh bạch cũng như hệ thống quản lý chất lượng được hỗ trợ về mặt công nghệ. Trong quá trình khai thác, sản xuất và chế biến, công ty cũng sử dụng máy móc, thiết bị và phần mềm hiện đại để nâng cao hoạt động và quy trình làm việc. Chia sẻ với VIETGO, vị khách hàng cũng cho biết: “Bên cạnh làm việc tại Tập đoàn ███, tôi cũng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh xuất nhập khẩu với vai trò là nhà trung gian, giúp các đối tác và khách hàng tìm kiếm nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới. Thời gian vừa qua tôi đã nhận được một số đơn hàng nhập khẩu thức ăn chăn nuôi, cụ thể là cám lúa mì, đậu nành và bã đậu nành từ đối tác tại Ả Rập Xê Út và Georgia. Qua trao đổi, chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác với phía công ty các bạn. Chúng ta có thể làm việc cùng nhau cho nhiều sản phẩm khác, không chỉ đối với thức ăn chăn nuôi vì tôi thường xuyên nhận được đơn đặt hàng nhập khẩu hàng năm từ phía khách hàng của mình cho các sản phẩm nông sản. Tôi hy vọng có thể xây dựng mối quan hệ bền chặt với các nhà cung cấp của mình để giúp tôi tìm nguồn cung cấp chất lượng tốt từ các thương hiệu đã có tên tuổi, đồng thời cung cấp cho chúng tôi giá cả cạnh tranh cho các sản phẩm chất lượng và giao hàng kịp thời. Chính vì vậy, chúng tôi rất mong sẽ sớm nhận được báo giá từ phía nhà cung cấp để có thể trao đổi thêm về đơn hàng cũng như phương thức đóng gói phù hợp”.

Hình ảnh công ty vị khách hàng

Hình ảnh cửa hàng của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số đối tác của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sự kiện mà công ty vị khách hàng đã tham gia

 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Ghuru, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Ghuru

Công ty: ██████████ ████████

Website: https://www████████.bh/

Email: ███████@gmail.com

Mob/Whatsapp: + 973 █████████

Quốc tịch: Bahrain

Quốc gia: Ả Rập Xê Út và Georgia

 

Mã số đơn hàng: A220622– NTN2

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>