English

Cơ hội hợp tác với vị thương nhân người Ý cho đơn hàng xuất khẩu cà phê

123 Lượt xem22/06/2022 | 15:26:58

Lượt xem171 Lượt xem

Bà Valeria, vị khách hàng đến từ Ý, đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm cà phê xanh để nhập đến thị trường Trung Quốc.

Cơ hội hợp tác với vị thương nhân người Ý cho đơn hàng xuất khẩu cà phê

Bà Valeria, vị khách hàng đến từ Ý, đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm cà phê xanh để nhập đến thị trường Trung Quốc.

Thông tin chi tiết về sản phẩm cà phê xanh xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: CÀ PHÊ

Loại cà phê: Cà phê Robusta và Arabica

Yêu cầu sản phẩm:

Cà phê đã qua làm sạch, chất lượng tốt, mùi hương và màu sắc tự nhiên, không lẫn tạp chất, không sâu mọt, nấm mốc

Cỡ sàng: 16-18

Số lượng: 1.000 tấn/tháng

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu trong vòng 1 năm nếu chất lượng và giá cả hợp lý

Chất lượng: Loại 4

Đóng gói: 25kg/bao đay

Yêu cầu về thông số kỹ thuật:

Hàm lượng axit: 10%

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng chính tại Trung Quốc

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Bà Valeria – Giám đốc mua hàng của công ty ██████████████████ – liên hệ và mong muốn VIETGO tìm kiếm nhà cung cấp cà phê cho đơn hàng của công ty mình tại thị trường Trung Quốc.

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

██████████████████ được thành lập vào năm 2017, tính đến nay, công ty đã hoạt động được hơn 4 năm. Đây là một công ty thương mại có trụ sở chính đặt tại thành phố Sassuolo, Ý. Trải qua nhiều năm hoạt động, công ty đã đạt được những bước tiến nhất định và tạo lập được một nền tảng vững chắc cho các bước phát triển của công ty. Hiện tại, công ty chủ yếu đang kinh doanh các sản phẩm về thực phẩm. Với mục tiêu mở rộng mạng lưới khách hàng, ██████████████████ đang cố gắng mở thêm nhiều cơ sở khác nhau trên toàn thế giới để có thể đưa được sản phẩm của mình đến thật nhiều quốc gia trên thế giới. ██████████████████ đang có nhu cầu nhập khẩu và sản xuất thêm sản phẩm cà phê. Được biết cà phê là một sản phẩm được ưa chuộng trên toàn thế giới, Tổ chức Cà phê Quốc tế (ICO) giữ nguyên ước tính tổng sản lượng cà phê toàn cầu trong niên vụ 2020-2021 ở mức 169,6 triệu bao. Đây là một con số lớn và là một lĩnh vực mới, mang lại tiềm năng phát triển cao cho ██████████████████, bởi vậy cà phê là sản phẩm được ưu tiên trong danh sách các sản phẩm tiềm năng để mở rộng quy mô của công ty.

Chia sẻ với VIETGO, bà Valeria cho biết: “Chúng tôi có kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh các mặt hàng thực phẩm, chúng tôi đã mang các sản phẩm của mình  đi khắp thế giới và đã đạt được những thành công nhất định. Chúng tôi quyết định không dừng chân trên chiến thắng, tiếp tục mở rộng kinh doanh sang các lĩnh vực khác và cà phê là sản phẩm đầu tiên tôi nghĩ đến bởi bản thân tôi là một người đam mê hương vị tuyệt vời của cà phê. Tuy nhiên đây là một lĩnh vực kinh doanh mới và cần chú trọng nhiều bước nên chúng tôi luôn đề cao việc thiết lập mối quan hệ thương mại, tài chính và kinh doanh vững chắc, lâu dài với tất cả các nhà cung cấp và đối tác trên toàn thế giới. Vì thế, chúng tôi luôn nghiêm túc trong việc lựa chọn nhà cung cấp để có thể tạo lập mối quan hệ chặt chẽ, bền vững về sau. Trong đơn hàng cà phê lần này, chúng tôi mong muốn tìm một nhà cung cấp có sản phẩm cà phê có chất lượng tốt với số lượng 1.000 tấn chất lượng loại 4 cho cả hai loại cà phê Robusta và Arabica để có thể hợp tác lâu dài trong thời gian tới. Đơn hàng cà phê lần này xuất khẩu đến Trung Quốc để chiết xuất axit nên tôi muốn hàm lượng axit trong sản phẩm đạt khoảng 10%. Tôi muốn sản phẩm được đóng gói trong bao đay để đảm bảo sản phẩm không bị ẩm mốc trong quá trình vận chuyển. Đây là một đơn hàng lớn bởi Trung Quốc là một quốc gia có lượng dân số đông nhất thế giới, bởi vậy lượng thực phẩm được tiêu thụ tại nơi đây luôn không có dấu hiệu giảm sút. Chúng tôi sẽ dự định sẽ nhập khẩu trong vòng 1 năm với số lượng khoảng 12.000 tấn. Tôi tin rằng đây là một đơn hàng hấp dẫn để có thể kí kết hợp đồng lâu dài”.

Hình ảnh công ty vị khách hàng

 

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Vị khách hàng cũng bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, bà sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy.

Với những chia sẻ trên, bà Valeria rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu cà phê của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với bà theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Bà Valeria █████████

Công ty: ██████████████████

Whatsapp: +39 3███████████

Địa chỉ: ████████, Ý

Email: ████████████████@gmail.com

Quốc tịch: Ý

Quốc gia: Trung Quốc

 

Mã đơn hàng: A220622 NTTD - NTN2

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>