English

Cơ hội xuất khẩu 20 container 20ft sản phẩm viên nén mùn cưa sang thị trường Ý

123 Lượt xem22/06/2022 | 17:36:18

Lượt xem214 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trao đổi với cô Dellino, phụ trách mua hàng của một công ty thương mại lớn tại Ý, về đơn hàng nhập khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa để phục vụ cho việc kinh doanh của công ty cô.

Cơ hội xuất khẩu 20 container 20ft sản phẩm viên nén mùn cưa sang thị trường Ý

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trao đổi với cô Dellino, phụ trách mua hàng của một công ty thương mại lớn tại Ý, về đơn hàng nhập khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa để phục vụ cho việc kinh doanh của công ty cô.

Kính mời quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng dưới đây:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Viên nén mùn cưa

Số lượng: 20 container 20ft

Yêu cầu: Chất lượng viên nén tương đương tiêu chuẩn ENplus A1

Đường kính: 6 – 8mm

Chiều dài: <40 mm

Độ ẩm: ≤10%

Nhiệt lượng: > 4.6 kWh/kg

Phương thức đóng gói: 15 kg/bao

Nhà cung cấp vui lòng cung cấp báo giá cho 02 lựa chọn bao bì có in ấn và không in ấn logo và thiết kế của khách hàng (nếu có khả năng thực hiện)

Phương thức báo giá: FOB và CIF

Cảng đến: Bari, Italy

Phương thức thanh toán: T/T 30% đặt cọc trước khi thực hiện đơn hàng và 70% sau khi nhà cung cấp gửi bản chụp của vận đơn đường biển


Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin vị khách hàng

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ cô Dellino về việc tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm viên nén mùn cưa với số lượng lớn cho công ty cô.

Cô Dellino là phụ trách mua hàng của █████ SRL, một công ty thương mại lớn có trụ sở tại Putignano, Bari, Ý. Mặt hàng chủ lực của công ty là các thiết bị và vật tư y tế. Được cơ quan đa quốc gia RINA cấp chứng chỉ ISO 9001:2015 cho hệ thống quản lý chất lượng, công ty này đã được lựa chọn làm nhà cung cấp cho các doanh nghiệp lớn, các bệnh viện và cả các dự án của cơ quan trực thuộc chính phủ. Ngoài ra, █████ cũng có 02 công ty con khác, phụ trách phân phối các mặt hàng tiêu dùng. Trong năm 2021, tuy tình hình kinh tế toàn cầu khó khăn, công ty này vẫn thu về doanh thu lên tới 3.31 triệu đôla Mỹ.  

Hình ảnh khách hàng tham dự hội chợ quốc tế

Hình ảnh kho hàng của công ty khách hàng

Đại diện của công ty khách hàng, cô Dellino là một nhân viên cấp cao có nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Chia sẻ với VIETGO, vị khách hàng cho biết, sau khi tốt nghiệp chuyên ngành marketing từ đại học Bari, cô bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí quản lý đơn hàng và kho vận tại TXT Group, sau đó trở thành quản lý dự án tại Izico Food Group, chuyên viên danh mục hàng hóa tại Apulia Distribuzione SRL và hiện nay là chuyên viên thu mua và kinh doanh tại █████ SRL. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, cô Dellino là một vị khách hàng chuyên nghiệp, sắc sảo và ưu tiên tính hiệu quả trong công việc. Cô luôn mong muốn được các đối tác cung cấp đầy đủ thông tin để có thể nhanh chóng đưa ra quyết định và lựa chọn.

 

Hình ảnh website của công ty khách hàng

 

 

Hình ảnh một số mặt hàng công ty khách hàng đang kinh doanh

Hình ảnh bản vận đơn nhập khẩu thành công sản phẩm găng tay y tế từ Trung Quốc do công ty của khách hàng thực hiện

Chia sẻ với VIETGO, cô Dellino cho biết: “Hiện tại, năng lượng và chất đốt đang là một vấn đề nhức nhối tại châu Âu. Điều này kéo theo giá và nhu cầu các mặt hàng năng lượng đều tăng. Trong giai đoạn sắp tới, công ty chúng tôi muốn tập trung hơn vào lĩnh vực này. Không chỉ viên nén mùn cưa, chúng tôi còn quan tâm đến các sản phẩm khác như củi gỗ và than củi. Tôi mới chuyển sang vị trí này được 5 tháng, bởi vậy có rất nhiều việc cần phải làm và đổi mới. Thật may mắn khi tôi tìm thấy mạng lưới nhà cung cấp của VIETGO. Hi vọng rằng, thông qua sự hợp tác với VIETGO, tôi sẽ nhanh chóng tìm được các nhà cung cấp phù hợp và hoàn thành sớm các danh mục công việc tôi đã đề ra”.

Qua quá trình làm việc, VIETGO đánh giá rằng đây là một vị khách hàng nghiêm túc và tiềm năng. Cô Dellino mong muốn sớm nhận được báo giá từ các nhà cung cấp của VIETGO. Vì vậy, rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng và có mong muốn hợp tác với công ty của vị khách hàng có thể sớm liên lạc với cô qua thông tin dưới đây:

Thông tin liên lạc với khách hàng:

█████████ Dellino

Whatsapp: +39 ████████████

Email: sales.█████████████.it

Công ty: █████ SRL

Website: www.█████.it

Địa chỉ: Via ██████████████████ ███████████████ (██) - Italy

Quốc tịch: Ý

Thị trường nhập khẩu: Ý

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

Mã số đơn hàng: D220622 - NTPD

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>