English

Cơ hội cung cấp mặt hàng trái cây sấy sang thị trường Ba Lan

123 Lượt xem22/06/2022 | 16:18:28

Lượt xem136 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có một cuộc trò chuyện cùng ông Lechowski, một vị khách vô cùng tiềm năng đến từ Ba Lan về đơn hàng nhập khẩu trái cây sấy. Ông Lechowski đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm trái cây sấy đến thị trường trong nước để tiêu thụ.

Cơ hội cung cấp mặt hàng trái cây sấy sang thị trường Ba Lan

Vừa qua, VIETGO đã có một cuộc trò chuyện cùng ông Lechowski, một vị khách vô cùng tiềm năng đến từ Ba Lan về đơn hàng nhập khẩu trái cây sấy. Ông Lechowski đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm trái cây sấy đến thị trường trong nước để tiêu thụ.

Thông tin chi tiết về sản phẩm trái cây sấy xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: TRÁI CÂY SẤY

Loại sản phẩm: Trái cây sấy thập cẩm (xoài, chuối, mận, mơ, nho, v.v.)

Số lượng: 1 container 20ft/tháng

Vị khách hàng sẽ tiến hành nhập khẩu với số lượng lớn hơn nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý

Yêu cầu:

Trái cây sấy có màu sắc và hương vị tự nhiên, không lẫn tạp chất, không ẩm mốc và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Đóng gói: Sử dụng túi zip và thùng carton

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán:

Vị khách hàng mong muốn được bàn bạc trực tiếp với nhà cung cấp về phương thức thanh toán

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Lechowski – Giám đốc bộ phận giao thương của công ty ███████ Group █████████. – hiện đang cần tìm nhà cung cấp cho sản phẩm trái cây sấy xuất khẩu đến thị trường Ba Lan.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Tập đoàn ████████là một công ty Ba Lan hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm với thâm niên hơn 30 năm, có văn phòng chính ở Kietrz và Oborniki Śląskie. Công ty nhập khẩu nguyên liệu làm bánh và bánh kẹo trực tiếp từ các nhà sản xuất và phân phối chúng tại Ba Lan. Khách hàng chủ yếu của ████████là các siêu thị và đại siêu thị, các công ty thương mại bán lẻ, các đại lý bán buôn nguyên liệu làm bánh, ẩm thực và bánh kẹo, nhà máy thực phẩm và các chuỗi cửa hàng tiện lợi trên khắp cả nước. Sự thành công lớn nhất của công ty là sự hài lòng và trung thành của khách hàng mà ████████có được nhờ tổ chức hoạt động tốt, sự linh hoạt, thời gian và chất lượng dịch vụ và hàng hóa cao nhất. Trải qua hơn 30 năm không ngừng vận hành, hoạt động và phát triển, công ty đã đạt được những bước tiến vượt bậc trong ngành thực phẩm tại Ba Lan và trên toàn thế giới. Trong hơn 3 thập kỷ, công ty đã liên tục mở rộng và đa dạng hóa danh mục sản phẩm, từ những sản phẩm bơ sữa đến mặt hàng khô nhằm thâm nhập vào nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp thực phẩm.

███████ Group ██████████ được biết đến là một chuyên gia nổi tiếng về thực phẩm khô, các loại hạt, đường và dầu thực vật. ████████luôn cam kết cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao tới khách hàng, điều này đã giúp công ty trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thực phẩm. Để có thể thực hiện cam kết này, ngay từ những ngày đầu thành lập, công ty đã luôn quan tâm và lắng nghe ý kiến khách hàng, không ngừng đổi mới sản phẩm, tạo dựng thành công thương hiệu riêng của công ty và nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng với mọi mức chi phí và chủ động cung cấp hàng hóa cho khách với chất lượng, giá cả và dịch vụ tốt nhất, công ty luôn tìm cách xây dựng mối quan hệ kinh doanh lâu dài với nhà cung cấp. Mục tiêu của ████████là trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường về cung cấp trái cây khô tại Ba Lan. Để làm được điều đó, công ty luôn tạo một môi trường làm việc an toàn, lành mạnh và cạnh tranh cho nhân viên với niềm tin rằng những người đứng sau mỗi sản phẩm, chuyến hàng chính là người làm nên những sản phẩm tuyệt vời cho công ty. Đội ngũ quản lý cũng được xây dựng trên nền tảng đa dạng bao gồm kinh doanh thực phẩm, công nghệ chế biến, quản lý hậu cần, tiếp thị và tài chính doanh nghiệp.

███████ Group ██████████ luôn không ngừng nỗ lực đổi mới và cải thiện sản phẩm để có chất lượng tốt hơn. Công ty luôn hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp để đảm bảo đưa ra thị trường những mặt hàng có chất lượng cao và sáng tạo, phù hợp với nhu cầu và yêu cầu của người tiêu thụ. Không chỉ vậy, công ty còn trang bị các hệ thống nhà máy và nhà kho hiện đại nhằm lưu trữ và bảo quản thực phẩm một cách tốt nhất. Hàng năm, công ty liên tục cập nhật và đăng ký khảo nghiệm nhằm được cấp các chứng chỉ về an toàn thực phẩm, đảm bảo nguồn cung chất lượng cho người tiêu dùng.

Hình ảnh logo của công ty vị khách hàng

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng đang kinh doanh

Hình ảnh Giấy chứng nhận An toàn thực phẩm ISO của công ty vị khách hàng

Hình ảnh Giấy phép vận tải đường bộ của công ty vị khách hàng

Ông Lechowski cho biết: “Hiện tại công ty tôi đang có nhu cầu nhập khẩu thử 1 container 20ft trái cây sấy, nếu sản phẩm đạt chất lượng tốt, chúng tôi sẽ tiến hành nhập khẩu hàng tháng với số lượng lớn hơn rất nhiều. Tôi đang rất mong sẽ nhận được báo giá từ phía các nhà cung cấp để có thể tiến hành đơn hàng sớm”.

Ông Lechowski bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy. Với những chia sẻ trên, ông Lechowski rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu trái cây sấy của vị khách hàng, vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Lechowski

Công ty: ███████ Group ██████████

Tel/Whatsapp: +48 ███████████

Email: ████████████████████████.pl

Website: http://█████████████pl/en/

Địa chỉ: █████████████, █████████████, Ba Lan

Quốc gia: Ba Lan

 

Mã số đơn hàng: A220622 - TTN

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 > >>