English

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp tại UAE cho đơn hàng xuất khẩu bột nghệ

123 Lượt xem22/06/2022 | 16:54:36

Lượt xem143 Lượt xem

Ông Usman – vị thương nhân đến từ UAE - đang tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng bột nghệ của mình đến thị trường trong nước.

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp tại UAE cho đơn hàng xuất khẩu bột nghệ

Ông Usman – vị thương nhân đến từ UAE - đang tìm kiếm nhà cung cấp cho đơn hàng bột nghệ của mình đến thị trường trong nước.

Thông tin chi tiết về sản phẩm bột nghệ xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: NGHỆ

Loại sản phẩm: Bột nghệ

Yêu cầu sản phẩm:

Bột nghệ chất lượng tốt, không ẩm mốc, mối mọt, đạt đủ tiêu chuẩn xuất khẩu

Số lượng: 2 container 20ft

Vị khách hàng sẽ nhập với số lượng lớn hơn nếu chất lượng và giá cả hợp lý

Đóng gói: 50kg/bao PP

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Jebel Ali, Dubai

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Usman – Giám đốc của công ty ████████████████ General Trading LLC – và VIETGO đã có cuộc trao đổi và trò chuyện ngắn gọn về đơn hàng nhập khẩu bột nghệ. Theo đó, ông Usman mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm này để xuất khẩu đến thị trường UAE.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

████████████████ General Trading LLC là một trong những nhà kinh doanh và phân phối trái cây, rau hữu cơ và gia vị tươi hàng đầu Dubai. Công ty đã và đang nỗ lực cung cấp cho người tiêu dùng thêm nhiều các loại trái cây, rau và gia vị khác nhau nhằm bổ sung thêm danh sách sản phẩm của mình. Trong thời gian gần đây, công ty đã mở rộng thêm danh mục sản phẩm của mình bao gồm các sản phẩm y tế như khẩu trang, tấm che mặt và găng tay nitrile. Tọa lạc tại Dubai, UAE cùng với nhiều cơ sở hoạt động trên khắp đất nước giúp công ty tiếp cận người tiêu dùng trong nước một cách dễ dàng, có thể nắm bắt tốt nhất những nhu cầu của người dân. Ngoài ra, công ty cũng đang mở văn phòng tại các quốc gia khác nhau để vươn ra thị trường quốc tế với mục tiêu mang đến các sản phẩm có giá trị cho nhiều khách hàng hơn. Công ty có các chuyên gia có kỹ thuật chuyên môn cao, giải quyết được các tình huống phức tạp, và luôn phục vụ khách hàng 24/7 trong suốt cả năm. Khách hàng có thể tìm thấy trên trang web của công ty với nhiều hình dạng, kích thước, kết cấu và màu sắc khác nhau. Công ty luôn đảm bảo cung cấp thực phẩm tươi, hữu cơ và chất lượng cao bởi công ty có các chuyên gia chất lượng đảm bảo thực phẩm được giữ an toàn để tiêu thụ.

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Hình ảnh các mặt hàng mà công ty vị khách hàng đang kinh doanh

Qua quá trình trao đổi về đơn hàng, VIETGO cũng được biết ông Usman đã nhập khẩu rất nhiều hàng hóa từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Với mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh và mạng lưới khách hàng hiện có cũng như phục vụ cho nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, công ty ông Usman đang đẩy mạnh việc tìm kiếm và hợp tác với các nhà cung cấp đến từ các quốc gia ngoài khu vực, trong đó châu Á là thị trường ông đang hướng đến.

Ông Usman chia sẻ: “Hiện tại, tôi đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm bột nghệ với số lượng 2 container 20ft, nếu chất lượng tốt và giá cả hợp lý, tôi sẽ ký hợp đồng nhập khẩu thường xuyên với nhà cung cấp. Tôi muốn chất lượng sản phẩm phải thật tốt, bột nghệ không bị hư hỏng, mối mọt và được đóng gói trong bao PP với trọng lượng 50kg/bao. Ngoài ra tôi cũng có nhu cầu nhập khẩu nhiều sản phẩm khác nhau, tôi tin rằng đơn hàng bột nghệ này sẽ là mối liên kết giữa tôi và các nhà cung cấp của VIETGO để có thể ký kết được hợp đồng lâu dài và có thể nhập khẩu thêm nhiều loại sản phẩm khác. Đối với chúng tôi, chất lượng là yếu tố quan trọng đặt lên hàng đầu bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến danh tiếng của công ty, bởi vậy tôi mong muốn tìm được nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng tốt. Tôi muốn nhận được báo giá cụ thể theo phương thức CIF đến cảng Jebel Ali, Dubai. Tôi tin tưởng VIETGO bởi đây là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp tại Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung, nên tôi tìm đến VIETGO với hy vọng sẽ thực hiện thành công đơn hàng lần này”.

Ông Usman bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy.

Với những chia sẻ trên, ông Usman rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu bột nghệ của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Ông Usman █████

Mob/Whatsapp:  +971████████████

Công ty: ████████████████ General Trading LLC

Website: https://████████████████.ae/

Email: Info@████████████████.ae

Địa chỉ: ███████████ office number ███████████████, Dubai, UAE

Quốc gia: UAE

 

Mã số đơn hàng: B220622 – NTTD – NTN2

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>