English

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp lớn tại UAE cho đơn hàng xuất khẩu trứng gà

123 Lượt xem22/06/2022 | 16:32:12

Lượt xem106 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có một cuộc trò chuyện cùng ông Ali, một vị khách vô cùng tiềm năng đến từ UAE về đơn hàng nhập khẩu trứng gà. Ông Ali đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín cho các dự án của công ty mình.

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp lớn tại UAE cho đơn hàng xuất khẩu trứng gà

Vừa qua, VIETGO đã có một cuộc trò chuyện cùng ông Ali, một vị khách vô cùng tiềm năng đến từ UAE về đơn hàng nhập khẩu trứng gà. Ông Ali đang có nhu cầu nhập khẩu sản phẩm từ các nhà cung cấp uy tín cho các dự án của công ty mình.

Thông tin chi tiết về sản phẩm trứng gà xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: TRỨNG GÀ

Số lượng: 2 container 40ft/tháng

Yêu cầu:

Trứng gà có chất lượng tốt, màu nâu tự nhiên, vỏ mỏng

Đóng gói: Sử dụng khay đựng chuyên dụng

30 quả/khay, 12 khay/thùng carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Jebel Ali, UAE

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Ali - Giám đốc mua hàng của công ty ████████████ Trading LLC – hiện đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho dự án nhập khẩu trứng gà của công ty đến thị trường nội địa.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

████████████ Trading LLC là công ty kinh doanh, xuất khẩu và nhập khẩu uy tín với nhiều loại sản phẩm bao gồm nông sản (gạo, trái cây, gia vị, rau củ và ngũ cốc), vật liệu xây dựng và đồ điện tử. ████████████ Trading LLC được thành lập vào năm 2015, có trụ sở tại Dubai, UAE. Trải qua 7 năm, công ty đã phát triển không ngừng và vươn lên trở thành một trong những doanh nghiệp xuất nhập khẩu có vị thế vững chắc nhất trong lĩnh vực nông sản tại UAE. Công ty đại diện cho các sản phẩm nông nghiệp của UAE để xuất khẩu đến các nước trong khu vực. Sau 1 năm đầu hoạt động với tư cách là nhà xuất khẩu, ████████████ Trading LLC đã đăng ký thành công với tư cách là nhà nhập khẩu tại Dubai, UAE để khám phá và cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nông nghiệp trên toàn thế giới.

████████████ Trading LLC luôn cam kết cung cấp cho khách hàng với những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Mặt hàng gạo của ████████████ Trading LLC luôn được chào đón ở tất cả các thị trường trên thế giới và được người tiêu dùng trên toàn thế giới như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Hoa Kỳ chấp nhận vì có mức bổ dưỡng cao, độ tinh khiết vượt trội, hương thơm riêng biệt, thời gian sử dụng dài và quá trình chế biến không có hóa chất độc hại. Tất cả các thành phẩm của công ty đều được xử lý và chế biến trong môi trường sạch sẽ và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Bên cạnh đó, nhờ có dây chuyền sản xuất tiên tiến, công ty không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng.

Chất lượng là yếu tố quan trọng nhất được dùng để đánh giá một sản phẩm, đo sự hài lòng của khách hàng và tạo dựng vị thế vững chắc của công ty trên thị trường. Tất cả các mặt hàng của ████████████ Trading LLC đều trải qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt được thực hiện bởi những chuyên gia có kinh nghiệm. Mỗi sản phẩm đều cần thông qua 5 yếu tố: đặc tính kháng khuẩn, hương vị, thành phần, mức dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm. ████████████ Trading LLC có hệ thống sản xuất hiện đại bao gồm nhiều quy trình như làm sạch, chế biến, lưu kho, kiểm tra chất lượng và đóng gói với cơ sở hạ tầng vững chắc, được trang bị máy móc và công cụ hiện đại. Nhờ có chuyên môn cao, công ty luôn đạt được sự tin tưởng và trung thành của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu thường xuyên của khách hàng đối với các mặt hàng của công ty, ████████████ Trading LLC liên tục mở rộng và cho ra mắt các sản phẩm mới.

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng đang kinh doanh

Ông Ali chia sẻ về đơn hàng với VIETGO: “Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu nhập khẩu khoảng 2 container 40ft trứng gà mỗi tháng để phục vụ nhu cầu kinh doanh của công ty. Sản phẩm cần có chất lượng tốt, phù hợp với điều kiện xuất khẩu. Bên cạnh trứng gà, tôi cũng đang tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm chanh xanh không hạt. Chúng tôi ưu tiên sản phẩm chanh có nguồn gốc từ Việt Nam. Tôi rất hy vọng có thể nhanh chóng được kết nối trực tiếp với nhà cung cấp để có thể thực hiện đơn hàng càng sớm càng tốt”.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu trứng gà của vị khách hàng, vui lòng liên hệ và báo giá với anh theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Ali

Công ty: ████████████ Trading LLC LLC

Tel/Whatsapp: +971 ███████████

Email: ███████████@gmail.com

Địa chỉ:  █████████████████, ████████████, █████, UAE

Quốc gia: UAE

 

Mã đơn hàng: B220622-TTN

ĐƠN HÀNG MUA

1