English

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa sang thị trường Hàn Quốc

123 Lượt xem23/06/2022 | 08:50:10

Lượt xem256 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu viên nén mùn cưa của ông Victor – vị khách hàng người Singapore.

Cơ hội xuất khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa sang thị trường Hàn Quốc

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng nhập khẩu viên nén mùn cưa của ông Victor – vị khách hàng người Singapore.

Ông Victor là đại diện doanh nghiệp tại Singapore, ông đang tìm kiếm nhà cung cấp viên nén mùn cưa phù hợp tại thị trường châu Á để phục vụ công việc kinh doanh của mình. Kính mời Quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng dưới đây:

Thông tin chi tiết về đơn hàng

 

TÊN SẢN PHẨM: VIÊN NÉN MÙN CƯA

Số lượng: 30.000 tấn/12 tháng

Đường kính: 5.5 – 8.4 mm

Chiều dài: 3.15 – 32mm

Độ ẩm: <10%

Nhiệt lượng: >4.300Kcal/kg

Độ tro: <3%

Yêu cầu chi tiết từ vị khách hàng

Phương thức đóng gói: 1 tấn/ túi jumbo

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Busan – Hàn Quốc

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng muốn trao đổi thêm sau khi nhận được báo giá

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin khách hàng

Vừa qua VIETGO đã có cuộc trò chuyện với vị khách hàng người Trung Quốc – ông Victor về nhu cầu nhập khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa số lượng lớn của ông.

Chia sẻ với chúng tôi, ông Victor cho biết: “Tôi là đại diện doanh nghiệp tại Singapore có tên là ███████ INTERNATIONAL PTE LTD. Công ty của chúng tôi được thành lập vào năm 2006 và đang có trụ sở chính đặt tại Cititech Industrial Building.” Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là nhập khẩu và bán buôn các sản phẩm không sản xuất nội địa. Với hơn 16 năm hoạt động, hiện ███████ đã có mạng lưới khách hàng ổn định cùng với mô hình hoạt động ngày càng mở rộng. Ông cho biết công ty không chỉ nhập khẩu hàng hóa tới Hàn Quốc mà còn nhận tìm kiếm nguồn cung ứng cho những khách hàng quen đến từ các quốc gia trong khu vực như Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và cả Việt Nam. Với mô hình kinh doanh đơn giản nhưng hiểu quả, ███████ có làm việc với nhiều mặt hàng khác nhau với những đặc điểm khác nhau như: năng lượng, nông sản và thủy hải sản. Điều này cho thấy phần nào kinh nghiệm làm việc phong phú của ông Victor trong lĩnh vực xuất nhập khẩu.

Ông Victor cho biết: “Tôi quan tâm đến nhiều loại sản phẩm khác nhau như: dầu thô, các loại gia súc như gà, lợn, bò, các loại hải sản như tôm hùm và đặc biệt, chúng tôi cũng hoạt động trong lĩnh vực năng lượng mặt trời. Vì vậy tôi rất vui khi được làm việc với VIETGO và nhà cung cấp của các bạn. Hiện tôi có rất nhiều khách hàng đến từ Hàn Quốc tìm kiếm nhà cung cấp từ các nước Đông Nam Á như Việt Nam. Tôi cung đang xuất khẩu tôm hùm từ Indonesia tới quốc gia của các bạn. Rất mong được hợp tác nhiều hơn trong tương lai.”

Một trong những sản phẩm được quan tâm và săn đón nhất gần đây là sản phẩm viên nén gỗ. Do những bất ổn chính trị giữa Nga và Ukraine mà thị trường năng lượng thế giới gặp phải những biến động mạnh. Những quốc gia có mùa đông khắc nghiệt như Hàn Quốc, Nhật Bản và các quốc gia châu Âu đang ráo riết tìm kiếm nguồn cung ứng sản phẩm viên nén gỗ chất lượng cao để sưởi ấm. Không nằm ngoài xu hướng chung của thị trường, khách hàng của ông Victor hiện đang cần tìm kiếm nhà cung cấp viên nén mùn cưa với giá thành cạnh tranh trong thời gian sớm nhất để  hợp tác lâu dài trong tương lai.

Trong quá trình trò chuyện, chúng tôi nhận thây vị khách hàng người Singapore này rất thân thiện và cởi mở. Ông lịch sự chia sẻ về nhu cầu và cũng rất thận trọng trong quá trình trao đổi với chúng tôi. Cùng với mong muốn hợp tác chân thành, ông Victor hiện đang rất nóng lòng nhận được báo giá đến từ Quý vị.

Danh thiếp vị khách hàng cung cấp

Trụ sở chính công ty vị khách hàng

Thông tin công ty vị khách hàng

Với thiện chí hợp tác lớn, ông Victor rất mong sớm nhận được phản hồi từ phía nhà cung cấp. Rất mong Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng có thể sớm liên lạc và báo giá tới ông.

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin liên hệ với vị khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. Victor ████

Email: Victor@███████.com

Whatsapp: +65 █████████

Công ty: ███████ INTERNATIONAL PTE LTD

Địa chỉ: ████████████ Road, ███████████████████ ████

Quốc tịch: Singapore

 

Mã số đơn hàng: A220622 – DTH

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>