English

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp tại Hà Lan cho đơn hàng hạt điều

123 Lượt xem23/06/2022 | 09:32:25

Lượt xem128 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng anh Phong – vị khách hàng là đại diện cho một công ty lớn tại Đan Mạch có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp tại Hà Lan cho đơn hàng hạt điều

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện cùng anh Phong – vị khách hàng là đại diện cho một công ty lớn tại Đan Mạch có văn phòng đại diện tại Việt Nam.

Hiện anh đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu hạt điều thường xuyên sang thị trường Hà Lan và có thiện chí muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo. 

Thông tin chi tiết về sản phẩm hạt điều vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Hà Lan xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: HẠT ĐIỀU

Loại: Hạt điều trắng W320

Màu sắc: Tự nhiên

Yêu cầu:

Hạt điều chất lượng tốt, đã qua làm sạch, độ đồng đều cao, màu sắc và hương vị tự nhiên, không bị vỡ, không bị ẩm mốc, hư hỏng

Số lượng: 01 container 20ft

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu hàng tháng nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý

Đóng gói: Tùy theo đề xuất của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Anh Phong – nhân viên mua hàng của công ty ██████████ Supply A/S, có trụ sở chính tại Đan Mạch và văn phòng đại diện tại Việt Nam, hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng để hợp tác lâu dài cho sản phẩm hạt điều để xuất khẩu sang thị trường Đan Mạch.

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của công ty vị khách hàng

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Trong những năm gần đây, Đan Mạch luôn được xem như là một thị trường tiềm năng đối với các nhà thương mại ở khắp nơi trên thế giới. Nhờ sức mua lớn, thu nhập bình quân của người dân cao, điều này đã thúc đẩy việc tiêu dùng hàng hóa với số lượng lớn. Đứng trên cương vị là một nhà thương mại dày dạn kinh nghiệm, công ty của vị khách hàng đã nhanh chóng đạt được những thành công nhất định ngay từ những ngày đầu mới thành lập. Qua trao đổi với VIETGO, công ty ██████████ Supply A/S bày tỏ sự đánh giá cao đối với các loại mặt hàng ở Việt Nam nói riêng và trên toàn châu Á nói chung. Các sản phẩm ở khu vực này luôn được những khách hàng của anh đón nhận một cách nhiệt tình do chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý.

Qua trao đổi với VIETGO, vị khách hàng chia sẻ thêm: “██████████ Supply A/S là sự kết hợp độc đáo giữa kinh nghiệm và kiến thức về văn hóa, khẩu vị và truyền thống của châu Âu. Chúng tôi biết khách hàng tìm kiếm gì và từ nhà cung cấp nào để từ đó chúng tôi có thể tìm được sản phẩm, phương pháp sản xuất và giá cả phù hợp. Chúng tôi cũng sẵn lòng chỉ ra các nhà cung cấp thay thế và hỗ trợ thiết lập các thỏa thuận hợp tác. Chúng tôi mua hàng trên khắp châu Á và chủ yếu là Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Sri Lanka, Philippines và Trung Quốc. Chúng tôi có văn phòng tại một số địa điểm ở châu Á và thường xuyên đến thăm các nhà sản xuất của chúng tôi để đảm bảo rằng các điều kiện làm việc phù hợp và quá trình sản xuất thực tế của hàng hóa đạt yêu cầu và tuân thủ chính sách CRS của chúng tôi. Chúng tôi cố gắng mua nguyên liệu độc quyền từ các nhà cung cấp đã được chấp thuận thông qua ít nhất một trong các chứng nhận sau: BRC, IFS, ISO 22000, BSCI, FSSC 22000, GFSI & KRAV. Hiện tại công ty đã có một số văn phòng đại diện ở châu Á và tôi hiện đang đảm nhận vị trí nhân viên mua cho văn phòng đại diện của công ty tại Việt Nam. Không chỉ có hạt điều, chúng tôi còn đang tìm kiếm nhà cung cấp cho một số sản phẩm khác như: trái cây đóng hộp, quế, hồi, gạo. Chúng tôi sẽ tiến hành nhập với số lượng 1 container 20ft vào thị trường Đan Mạch để đáp ứng cho hoạt động kinh doanh của công ty tại đó. Nếu sản phẩm có giá thành hợp lý cũng như đạt tiêu chuẩn về chất lượng, chúng tôi sẽ tiến hành nhập hàng tháng và hướng tới mối quan hệ hợp tác lâu dài. Với mục tiêu mở rộng lĩnh vực và quy mô kinh doanh của công ty, chúng tôi hướng đến mở rộng hơn nữa nguồn cung ứng từ nhiều quốc gia khác nhau để đảm bảo cung cấp, phân phối đa dạng các mặt hàng với chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Chính vì vậy, liên hệ với VIETGO, chúng tôi hy vọng và tin tưởng phía công ty có thể giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp tiềm năng, có kinh nghiệm và năng lực cung ứng tốt để mọi quy trình có thể diễn ra một cách thuận lợi”.

Hình ảnh một số sản phẩm của công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Hình ảnh một số hoạt động kinh doanh của công ty vị khách hàng

Vậy Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng đúng những yêu cầu của anh Phong vui lòng liên hệ với anh qua địa chỉ liên hệ dưới đây:

Anh Phong

Công ty: ██████████ Supply A/S

Website của công ty: http://███████████████.dk/

Email của công ty vị khách hàng: ████████@███████████████.dk

Email của vị khách hàng: phong.██████@███████████████.dk

Zalo: 079███████

Quốc tịch: Việt Nam

Quốc gia: Đan Mạch

 

Mã số đơn hàng: A220622 – DDT - NTN2

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>