English

Cơ hội xuất khẩu thỏi nhôm sang thị trường Trung Quốc

123 Lượt xem22/06/2022 | 17:09:24

Lượt xem125 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng nhập khẩu thỏi nhôm của anh Xu đến từ Trung Quốc. Vị khách hàng hiện cần nhập khẩu thỏi nhôm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty mình.

Cơ hội xuất khẩu thỏi nhôm sang thị trường Trung Quốc

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng nhập khẩu thỏi nhôm của anh Xu đến từ Trung Quốc. Vị khách hàng hiện cần nhập khẩu thỏi nhôm phục vụ cho hoạt động kinh doanh của công ty mình.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

TÊN SẢN PHẨM:THỎI NHÔM 

Số lượng: 50 tấn cho đơn hàng đầu tiên

Sau đó vị khách hàng sẽ tăng số lượng nếu chất lượng đạt yêu cầu

Yêu cầu:

Thỏi nhôm ADC12 (hàm lượng Fe và Zn nhỏ hơn 1%, hàm lượng Si tối thiểu 10%)

Thỏi nhôm 95-99% (hàm lượng Al tối thiểu 95%, các nguyên tố khác trong mỗi thỏi phải nhỏ hơn 1%)

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Ninh Ba, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Ông Xu ███████, là vị khách hàng đến từ Trung Quốc, hiện tại đang làm việc tại công ty ██████████████████████████████████████████████Ltd. có trụ sở tại Chiết Giang, Trung Quốc. Kể từ khi thành lập, công ty đã tham gia nhập khẩu các sản phẩm tái chế nhôm, đồng, một số sản phẩm như là thỏi hợp kim nhôm ADC12, thỏi nhôm 95%- 99%, thỏi đồng, nhôm phế liệu, bánh xe nhôm... Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, công ty đã mở rộng thêm các văn phòng chi nhánh và các nhà kho lớn. ████████████████████████████████████████████, Ltd. là một trong những chi nhánh của công ty tại Ninh Ba, Trung Quốc. Bên cạnh sản xuất thiết bị máy móc, vật liệu kim loại, █████████████████████████████████████████████ Ltd. cũng sản xuất vật liệu xây dựng bằng gỗ như sàn gỗ, tủ gỗ, ván ép và một số vật liệu trang trí, hóa chất khác.

Hình ảnh công ty vị khách hàng

Qua cuộc trò chuyện, vị khách hàng cũng chia sẻ thêm: “Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu, chúng tôi đã thực hiện nhiều giao dịch với khách hàng ở nước ngoài như Việt Nam,Malaysia, Nhật Bản, các nước Nam Phi và cả các nước Trung Đông. Năm ngoái, giá trị nhập khẩu của công ty chúng tôi đạt 1 tỷ nhân dân tệ. Thông qua VIETGO, chúng tôi rất mong muốn tìm được nhà cung cấp sản phẩm thỏi nhôm có chất lượng tốt với giá cả phù hợp và tiến tới một mối quan hệ hợp tác lâu dài trong tương lai. Công ty chúng tôi sẽ nhập thử 50 tấn cho lần đầu tiên, nếu nhà cung cấp đáp ứng tốt chúng tôi sẽ nhập khẩu với số lượng lớn hơn ở đơn hàng tiếp theo”.

Dưới đây là hình ảnh một vận đơn đường biển (Bill of Lading) của một chuyến hàng nhập khẩu thỏi nhôm thành công từ Malaysia của công ty vị khách hàng:

Hình ảnh vận đơn đường biển

Vị khách hàng bày tỏ niềm tin tưởng tuyệt đối vào sự hỗ trợ của VIETGO. Thông qua đó sẽ sớm giúp ông kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp, nghiêm túc và đáng tin cậy. Qua thái độ mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

Mr. Xu ███████

Công ty█████████████████████████████████████████Ltd

Địa chỉ: ████████████████████████████████████████████████████ ██████████████████████████

Email: ████████████████com

Tel/Whatsapp: +86 █████████████

Quốc gia: Trung Quốc

Mã số đơn hàng: B220622 – DTDL

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>