English

Cơ hội hợp tác với một doanh nhân người Myanmar cho đơn hàng xuất khẩu gạch

123 Lượt xem22/06/2022 | 17:12:55

Lượt xem92 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Min về đơn hàng nhập khẩu gạch nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh của công ty ông.

Cơ hội hợp tác với một doanh nhân người Myanmar cho đơn hàng xuất khẩu gạch

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Min về đơn hàng nhập khẩu gạch nhằm phục vụ cho mục đích kinh doanh của công ty ông.

Thông tin chi tiết về đơn hàng xin được gửi tới Quý nhà cung cấp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: GẠCH

Số lượng: 10 container 20ft/tháng

Yêu cầu:

Kích thước: 20,3x30,5cm (8x12 inch)

Độ dày: 5,5-6mm

Nhà cung cấp có thể tham khảo các mẫu gạch chi tiết do vị khách hàng cung cấp theo đường link dưới đây:

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/███████████1s5████████tY█████████

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Laem Chabang, Thái Lan và Yangon, Myanmar

Phương thức thanh toán: T/T

Một số hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

 

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Trò chuyện với VIETGO, ông Min chia sẻ: “Được thành lập vào năm 2013, █████████████████ Co., Ltd chuyên kinh doanh mua bán ô tô mới và cũ được nhập khẩu từ Nhật Bản. Hoạt động với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản để xử lý tất cả các vấn đề xảy ra. Tại █████████████████, tất cả đều được thực hiện theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối. Hiện tại, chúng tôi đang vận hành ba cửa hàng tại Malaysia. Do đó, ngoài mua bán ô tô cũ và mới, █████████████████ cũng cung cấp nhiều loại dịch vụ sửa chữa dành cho xe khách, xe tải, xe đầu kéo, v.v. Với sự hỗ trợ của các đối tác, chúng tôi luôn tập trung phát triển lâu dài bằng cách đầu tư nhiều thiết bị tiên tiến, để đảm bảo đội ngũ nhân viên của chúng tôi có khả năng xử lý các sự cố về cơ và điện trên cả những loại xe hiện đại và cao cấp nhất. Ngoài ra, công ty cũng thường xuyên tung ra các gói khuyến bao gồm bảo trì, bảo dưỡng phanh, chẩn đoán xe, chế tạo lại động cơ, sửa chữa và xây dựng lại hộp số, lập trình chìa khóa, sửa chữa tin học xe, cập nhật xe và điều chỉnh hiệu suất.

Không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh, █████████████████ cũng có kinh nghiệm trong việc giáo dục và đào tạo công nhân, kỹ thuật viên tại các trường dạy nghề trong khu vực. Trong những năm qua, chúng tôi đã hợp tác với Bộ Giáo dục đồng tổ chức các buổi hội thảo và tham quan để giúp cho học viên nắm rõ được quy trình cũng như phương thức hoạt động của máy móc trên thực tế”.

Ngoài vai trò là Quản lý giám sát của █████████████████, vị khách hàng cho biết bản thân cũng dành một niềm đam mê đặc biệt đối với kinh doanh, cụ thể là vật liệu xây dựng. Ở thời gian đầu khi mới lập nghiệp, ông Min gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm nhà cung cấp và nhập phải những lô hàng kém chất lượng. Điều đó khiến cho khách hàng của ông rất không hài lòng. Sau nhiều lần chăm chỉ tìm tòi và học hỏi, ông nhận ra rằng tìm được nguồn cung chất lượng là yếu tố then chốt trong việc giữ chân khách hàng.

Ông Min cho biết hiện tại ông đang hỗ trợ khách hàng của mình tìm kiếm các nhà cung cấp để thực hiện một số dự án tại Thái Lan và Myanmar. Do đó, vị khách hàng đang tìm kiếm các nhà cung cấp gạch uy tín và có kinh nghiệm xuất khẩu nhiều năm để đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu như đơn hàng nhập thử nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng của mình, ông sẽ cân nhắc hợp tác với Quý nhà cung cấp của VIETGO trong những đơn hàng tiếp theo.

Hình ảnh các sản phẩm của vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Qua quá trình trao đổi và làm việc, VIETGO nhận thấy ông Min là vị khách hàng tiềm năng và có thiện chí nghiêm túc mong muốn hợp tác kinh doanh. Ông hy vọng sẽ sớm nhận được báo giá của các nhà cung cấp đến từ VIETGO để có thể nhanh chóng ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài.

Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến cơ hội hợp tác với vị khách hàng người Myanmar cho đơn hàng xuất khẩu gạch đầy tiềm năng này, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Ông Min

Công ty: █████████████████ Co., Ltd

WhatsApp: +95 ██████████

Email: ██████@gmail.com

Quốc gia: Myanmar và Thái Lan

Mã đơn hàng: A220622 – NTKC

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 > >>