English

Cơ hội xuất khẩu dừa tươi sang thị trường Hàn Quốc

123 Lượt xem23/06/2022 | 14:23:46

Lượt xem167 Lượt xem

Ông Choi – vị khách hàng tiềm năng đến từ Hàn Quốc - liên hệ VIETGO với mong muốn tìm nhà cung cấp cho đơn dừa tươi cho việc kinh doanh của công ty ông.

Cơ hội xuất khẩu dừa tươi sang thị trường Hàn Quốc

Ông Choi – vị khách hàng tiềm năng đến từ Hàn Quốc - liên hệ VIETGO với mong muốn tìm nhà cung cấp cho đơn dừa tươi cho việc kinh doanh của công ty ông.

Thông tin chi tiết về sản phẩm dừa tươi vị khách hàng cần nhập khẩu sang thị trường Hàn Quốc xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: DỪA TƯƠI

Loại sản phẩm: Dừa gọt kim cương

Yêu cầu:

Dừa chất lượng tốt, vị tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, không dập, vỡ

Số lượng: 1 container 20ft

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu hàng tháng nếu chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Busan, Hàn Quốc

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng muốn trao đổi thêm với nhà cung cấp sau khi nhận được báo giá

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin về vị khách hàng:

Ông Choi – đại diện công ty ██████████████, INC hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp tiềm năng cho sản phẩm dừa tươi để nhập khẩu vào thị trường Hàn Quốc.

Hình ảnh cá nhân của vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số hoạt động kinh doanh của công ty vị khách hàng

Hình ảnh kho của công ty vị khách hàng 

Hình ảnh một số sản phẩm của công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

Công ty ██████████████, INC được thành lập năm 2015, công ty chuyên cung cấp và kinh doanh trái cây tươi đã nỗ lực cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt với giá tốt, góp phần làm cho giá cả thị trường trái cây tươi ổn định. Công ty hiện tại đang phủ sóng bằng một mạng lưới chi nhánh trên toàn cầu, nhờ vậy khách hàng có thể tiếp cận được các sản phẩm mang thương hiệu của công ty từ nhiều khu vực khác nhau trên thế giới một cách dễ dàng và nhanh chóng. Công ty hiện tại cũng đang sở hữu 3 hệ thống kho lớn ở Hàn Quốc, nhằm cung cấp các sản phẩm đến với tay người tiêu dùng một cách đảm bảo độ tươi và chất lượng tốt nhất có thể.

Nhận thấy những tiềm năng và nhu cầu tiêu thụ dừa lớn trên khắp các thị trường, ông Choi đã liên hệ với VIETGO tìm kiếm đối tác tin cậy cho mặt hàng dừa tươi. Ông cho biết nếu sản phẩm có chất lượng tốt và mức giá cạnh tranh cũng như đem lại doanh thu tốt, ông sẽ tiến hành nhập khẩu thường xuyên và lâu dài.

Ông Choi chia sẻ: “Nhận thấy được tình hình trái cây nhập khẩu đang rất phát triển và sẽ là xu hướng tại Hàn Quốc, tôi muốn nhập khẩu dừa, loại quả đang rất được ưa chuộng tại nơi đây. Dừa tươi nhập khẩu sang thị trường khó tính như Hàn Quốc phải tuân thủ các yêu cầu chung đối với rau quả tươi. Các yêu cầu bắt buộc có thể kể đến như đảm bảo không có dư lượng thuốc trừ sâu và chất gây ô nhiễm, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu, đóng gói và xử lý dừa tươi đến tay người tiêu dùng. Dừa được bảo vệ tương đối tốt bởi lớp vỏ của chính nó, khiến nó ít bị sâu bệnh. Đây cũng chính là lí do tôi chọn để kinh doanh khi mới bắt đầu bước vào thị trường xuất nhập khẩu trái cây. Do để kiểm tra chất lượng và kiểm định thị hiếu người tiêu dùng, đơn hàng của tôi có chút gấp. Nếu đơn hàng lần này thành công, tôi hy vọng có thể tiếp tục hợp tác với nhà cung cấp cũng như hướng đến một mối quan hệ làm ăn lâu dài trong các dự án tiếp theo. Vì đây là lần đầu tiên chúng tôi tiến hành nhập khẩu trái cây nên tôi rất hy vọng sẽ nhận được những tư vấn về phương thức đóng gói, phương thức vận chuyển và giá thành sản phẩm từ phía nhà cung cấp để đơn hàng có thể được tiến hành một cách nhanh chóng và thuận lợi. Bên cạnh dừa, chúng tôi cũng có nhu cầu nhập khẩu một số loại trái cây khác sau đơn hàng trên từ thị trường châu Á để phục vụ cho hoạt động kinh doanh sắp tới của công ty và hướng đến xây dựng một thương hiệu uy tín hàng đầu tại thị trường Hàn Quốc nói riêng và nhiều quốc gia trên thế giới nói chung”.

Qua cuộc trò chuyện và những chia sẻ trên đây, VIETGO nhận thấy ông Choi là một vị khách hàng thân thiện và tiềm năng khi ông bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với công ty không chỉ trong đơn hàng lần này mà còn những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo trong thời gian sắp tới. 

 

Hình ảnh một số trung tâm phân phối của công ty vị khách hàng

Hình ảnh mạng lưới hoạt động của công ty vị khách hàng

Hình ảnh thương hiệu các đối tác của công ty vị khách hàng

 

Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Choi qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

Mr. Choi

Công ty: ██████████████, INC

Website của công ty: http://www█████████████/eng/

Email của vị khách hàng: ████████████@gmail.com

WhatsApp: +82 ████████████

Quốc gia: Hàn Quốc

 

Mã số đơn hàng: B220622 – DDT - NTN2

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>