English

Thương vụ xuất khẩu gỗ ghép thanh sang thị trường Israel

123 Lượt xem23/06/2022 | 08:56:23

Lượt xem147 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý khách hàng thông tin về đơn hàng gỗ ghép thanh đến từ một vị khách hàng tiềm năng, ông Martin.

Thương vụ xuất khẩu gỗ ghép thanh sang thị trường Israel

 

VIETGO xin gửi tới Quý khách hàng thông tin về đơn hàng gỗ ghép thanh đến từ một vị khách hàng tiềm năng, ông Martin.

 

Ông Martin, vị khách hàng người Israel, đã liên hệ với VIETGO để tìm nhà cung cấp gỗ ghép thanh cho dự án của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ GHÉP THANH

 

Mục đích: Sản xuất đồ nội thất

Số lượng: 01 container 40ft/ tháng

Kích thước: (Chiều dài x chiều rộng x độ dày)

2440mm x 1220mm x 18 mm

2440mm x 1220mm x 27mm-28 mm

Loại gỗ: Thông, keo, cao su

(nhà cung cấp vui lòng gửi hình ảnh sản phẩm thực tế đính kèm báo giá)

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C và T/T

 

+ Sản phẩm 1: Gỗ ghép thanh thông thường

Chất lượng: AB

Khớp không hiện trên bề mặt ván gỗ

 

Hình ảnh gỗ ghép thanh thông thường do vị khách hàng cung cấp

+ Sản phẩm 2: Gỗ ghép thanh song song

Chất lượng: BC

 

Hình ảnh gỗ ghép thanh song song do vị khách hàng cung cấp

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được yêu cầu báo giá của ông Martin - đại diện công ty ███████████ Trade & Import Ltd. - về đơn hàng nhập khẩu gỗ ghép thanh cho dự án sắp triển khai của công ty mình.

 

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

Hình

███████████ Trade & Import Ltd. là công ty con trực thuộc █████-█████ ███████████ AND ██████████ BUILDINGS LTD, hoạt động dưới sự quản lý của vị Giám đốc điều hành tài năng – ngài ████Amir. █████-█████ ███████████ AND ██████████ BUILDINGS LTD làm việc với ba hoạt động cốt lõi: bất động sản, xuất nhập khẩu gỗ và tín dụng tài chính. Công ty chuyên thu mua các lô đất và dự án bất động sản, xây dựng và cho thuê các trung tâm thương mại, công trình như kho lạnh, kho ngoại quan, kho hậu cần, cơ sở công nghiệp nhẹ, văn phòng,… Hiện tại, tài sản bất động sản của công ty trải rộng khắp Israel, bao gồm: Tel Aviv, Haifa, Ashdod, Rishon Lezion và Tzrifin. Kể từ năm 2002, công ty bắt đầu cung cấp dịch vụ cho vay tài chính.

 

Dành thời gian trò chuyện với VIETGO, vị khách hàng nhiệt tình chia sẻ: “█████-█████ ███████████ AND ██████████ BUILDINGS LTD tham gia vào lĩnh vực xuất nhập khẩu gỗ và các sản phẩm gỗ, bên cạnh việc sản xuất đồ gỗ nội thất tại nhà máy riêng của mình, thông qua công ty con ███████████ Trade & Import Ltd.. Được thành lập vào năm 1966, đặt trụ sở tại ██████████-██████, Tel Aviv-Yafo, chúng tôi tự hào là một trong những công ty lâu đời và uy tín trong ngành, dẫn đầu kinh doanh tất cả các sản phẩm nguyên liệu thô cho ngành xây dựng và nội thất tại Israel. Chúng tôi nhập khẩu và cung cấp cho thị trường các sản phẩm: gỗ ghép thanh, gỗ ghép thanh, gỗ dán, gỗ mềm, gỗ cứng và ván bóc. Công ty có một hệ thống kho bãi, hậu cần và phân phối chuyên nghiệp. Từ phương tiện vận chuyển, quản lý và điều hành nhân viên bán hàng cho đến việc kết nối kinh doanh với các cửa hàng hàng đầu trên cả nước, tất cả đều trong tầm nắm của ███████████ Trade & Import Ltd..

 

Hình ảnh nhà xưởng của công ty vị khách hàng

Hình ảnh nhà kho của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh và sản xuất

 

███████████ Trade & Import Ltd. cam kết mang lại cho khách hàng các trải nghiệm dịch vụ tận tâm với chất lượng hoàn hảo và giá cả cạnh tranh nhất. Trong nhiều thập kỷ hoạt động, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chuyên môn, mở rộng thị trường cũng như danh sách các khách hàng thân thiết. Với mong muốn nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng, ███████████ Trade & Import Ltd. hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, gây dựng vị thế và xây dựng công ty trên đà tăng trưởng bền vững. Chất lượng ở mọi khía cạnh chính là một phần của văn hóa doanh nghiệp của chúng tôi. Với mục đích mở rộng thị trường và quy mô sản xuất, chúng tôi luôn tìm kiếm các nhà cung cấp tiềm năng khác ngoài các đối tác xuất khẩu hiện tại. Theo như giới thiệu, tôi được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín trên toàn thế giới. Vì vậy, tôi rất hy vọng các bạn sẽ giúp tôi tìm được nhà cung cấp có năng lực cung ứng tốt với báo giá cạnh tranh trong đơn hàng lần này. Tôi rất sẵn lòng và mong nhanh chóng nhận được thông tin từ các bạn”.

Hình ảnh thông tin một số chuyến nhập khẩu hàng hóa của công ty vị khách hàng trong thời gian gần đây

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt trên toàn thế giới.

 

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Martin, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Ông Martin ████████

Tên công ty: ███████████ Trade & Import Ltd.

Địa chỉ công ty: ██████████-██████, Tel Aviv-Yafo, Israel

Email: █████████████@gmail.com

Mob/WhatsApp: +972 ███████████

Quốc gia: Israel

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A230622 – NHA

 

 

                                  


 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>