English

Đối tác người Nam Phi cần nhập khẩu áo khoác

123 Lượt xem23/06/2022 | 09:37:44

Lượt xem53 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng áo khoác đến từ vị khách hàng người Nam Phi, cô Fahiema.

Đối tác người Nam Phi cần nhập khẩu áo khoác

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng áo khoác đến từ vị khách hàng người Nam Phi, cô Fahiema.          

Cô Fahiema hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng áo khoác để phục vụ mục đích kinh doanh của mình tại Nam Phi.   

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:

Tên sản phẩm: Áo khoác

Số lượng: 5.000 chiếc (nếu nhận được báo giá tốt)

Yêu cầu: Dành cho nam và nữ

Chất liệu: Lớp ngoài được làm bằng chất liệu Nylon hoặc Polyester có khả năng chống thấm nước nhẹ, bên trong trần bông tạo lớp cách nhiệt, giữ ấm tốt

Thiết kế: Áo khoác có thiết kế cơ bản có mũ, dáng ôm nhẹ, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

Màu sắc: Trắng, xanh, nâu, xám

Kích cỡ: S-5XL

Phương thức đóng gói: Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T

Ảnh minh họa sản phẩm  

Thông tin về khách hàng:   

Hình ảnh vị khách hàng

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ cô Fahiema về đơn hàng nhập khẩu áo khoác cho hoạt động kinh doanh của cô tại thị trường Nam Phi.   

Fahiema là vị khách hàng thân thiết của VIETGO, trước đó cô đã liên hệ với chúng tôi tìm nhà cung cấp cho đơn hàng đồ lót lữ. Trong lần hợp tác này, cô Fahiema mong muốn tìm được nhà cung cấp áo khoác phù hợp.

Chia sẻ về đơn hàng lần này, cô Fahiema cho biết: “Ở Nam Phi tôi có mở một cửa hàng kinh doanh thời trang dành cho nữ giới. Hiện chúng tôi đang tập trung đẩy mạnh mặt hàng đồ lót nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các khách hàng tại Nam Phi. Ngoài ra, hiện tại thời tiết đang khá lạnh ở Nam Phi, nhu cầu sử dụng quần áo mùa đông tăng cao, tôi muốn nhập khẩu thêm áo khoác mùa đông nhân dịp này để phục vụ các khách hàng của mình.  Nếu nhận được báo giá tốt và sản phẩm đạt yêu cầu đề ra, tôi muốn được hợp tác lâu dài với nhà cung cấp cho các dự án nhập khẩu tiếp theo. Sắp tới, ngoài sản phẩm nội y và áo khoác, tôi muốn mở rộng danh mục kinh doanh sang các loại quần áo thời trang khác như váy đầm, quần áo, phụ kiện dành cho nam, nữ. Hiện công việc kinh doanh đang khá hiệu quả nên tôi muốn nhanh chóng mở rộng phạm vi kinh doanh, tối ưu hóa lợi nhuận”.  

Được biết, cô Fahiema là thương nhân giàu kinh nghiêm, đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thời trang. Trước đây cô thường xuyên nhập hàng từ các nhà cung cấp nội địa. Do một vài yếu tố khách quan từ thị trường, cô Fahiema quyết định mở rộng phạm vi nhập khẩu, mong muốn được hợp tác với các đối tác quốc tế để đảm bảo nguồn cung ứng đa dạng cho các sản phẩm của mình. Cô Fahiema cho biết kinh doanh thời trang trong giai đoạn này không dễ dàng do thu nhập của người dân giảm sút sau thời gian dài dịch bệnh hoành hành, ảnh hưởng nghiêm trọng tới nền kinh tế toàn cầu. Người tiêu dùng có tâm lý thắt chặt chi tiêu đối với những mặt hàng không thiết yếu. Vì vậy, cô đang tìm kiếm nguồn hàng thời trang có mức giá cạnh tranh để thực hiện nhiều chương trình giảm giá, ưu đãi nhằm thu hút thêm các khách hàng mới. Hiện cô Fahiema kết hợp linh hoạt hình thức kinh doanh bán hàng trực tiếp và trực tuyến. Tuy nhiên, cô vẫn ưu thích bán hàng trực tuyến hơn do loại hình này có nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng tiếp cận khách hàng cao lại tiết kiệm chi phí vận hành. Sắp tới cô dự kiến mở thêm một số trang bán hàng trên các nền tảng mạng xã hội để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Vị khách hàng là người đề cao uy tín trong kinh doanh, các sản phẩm mà cô phân phối luôn được kiểm tra kĩ càng về mặt chất lượng. Về đơn hàng lần này, vị khách hàng muốn phía đối tác cung cấp hình ảnh, video, thông số sản phẩm một cách trung thực để cô yên tâm đặt hàng trong thời gian sớm nhất. 

Qua cuộc trò chuyện, VIETGO nhận thấy cô Fahiema là một vị khách hàng có thái độ làm việc nghiêm túc và tinh thần hợp tác cao. Hiện vị khách hàng đang nóng lòng muốn nhận được báo giá sớm từ các đối tác tiềm năng. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của cô Fahiema vui lòng liên hệ và báo giá cho cô trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:

 

Thông tin liên hệ:

Ms. Fahiema █████

Email: █████████████@gmail.com

WhatsApp: +27 ███████████

Quốc tịch: Nam Phi

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A230622-NTT                       

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>