English

Cơ hội xuất khẩu than dừa hàng tháng sang thị trường Serbia

123 Lượt xem23/06/2022 | 09:53:26

Lượt xem77 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng than dừa của ông Milosavljevic đến từ Serbia, một quốc gia thuộc châu Âu.

Cơ hội xuất khẩu than dừa hàng tháng sang thị trường Serbia   

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng than dừa của ông Milosavljevic đến từ Serbia, một quốc gia thuộc châu Âu.  

Ông Milosavljevic hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng than dừa để kinh doanh.       

Trước đó vào tháng 9/2021, ông Milosavljevic đã liên hệ với VIETGO để tìm nhà cung cấp cho các loại than, Hiện tại, do nhu cầu sử dụng năng lượng liên tục tăng cao ở thị trường châu Âu, ông Milosavljevic mong muốn nhanh chóng tìm được nhà cung cấp phù hợp để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.  

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:    

Tên sản phẩm: Than gáo dừa

Số lượng: 1 container 40ft cho lần nhập đầu tiên

(sau đó vị khách hàng sẽ nhập thường xuyên 500 tấn mỗi tháng)

Yêu cầu sản phẩm:  

Quý nhà cung cấp vui lòng tham khảo thông số dưới đây (đã được vị khách hàng phê duyệt)

Kích thước: 4x8 hoặc 6x10 (cm)

Độ ẩm: Tối đa 10%

Độ tro: < 5%

Hàm lượng cacbon: > 75%

Thời gian cháy: 2-4 giờ

Phương thức đóng gói: Đóng trong bao tải to

(Vị khách hàng sẽ trao đổi chi tiết với nhà cung cấp)

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Bar, Montenegro

Phương thức thanh toán: L/C

Ảnh minh họa sản phẩm

Ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

 

Thông tin về khách hàng:  

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Milosavljevic về đơn hàng nhập khẩu mặt hàng than dừa cho dự án kinh doanh của công ty ông.

Hình ảnh vị khách hàng

Ông Milosavljevic là một doanh nhân người Serbia. Nói thêm về đất nước Serbia, đây là một quốc gia nằm ở Đông Nam châu Âu, không giáp biển, tiếp giáp với các nước láng giềng như Croatia, Bulgaria, Romania…Đó cũng là lý do vì sao ông Milosavljevic lại lựa chọn cảng biển Bar ở Montenegro cho chuyến hàng lần này. Bản thân ông Milosavljevic là một vị khách hàng rất thận thiện. Ông vui vẻ chia sẻ về cuộc sống cũng như công việc hiện tại của mình.

Ông Milosavljevic là một người rất giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Hiện ông đang là Giám đốc điều hành của công ty ██████████████ █████████ chuyên phân phối các loại than chất lượng cao cho thị trường châu Âu và các khu vực lân cận. Theo như chia sẻ của vị khách hàng, hiện nay các nước châu Âu đang giảm thiểu việc sử dụng than đá mà thay vào đó là những nhiên liệu sạch và thân thiện với môi trường như than dừa, than tre…Mặc dù than đá là nguồn nguyên liệu quan trọng song than đá cũng chính là một trong những nguyên nhân gây nên biến đổi khí hậu. Ô nhiễm không khí từ việc đốt cháy than đá gây tổn hại trực tiếp tới sức khỏe con người. Nhờ đó mà những nguồn nhiên liệu sạch ngày càng được ưa chuộng. Nhận biết từ sớm việc chuyển đổi này, công ty ██████████████ █████████ là một trong những công ty đón đầu thị trường, tiên phong trong việc phân phối nguồn năng lượng sạch vào thị trường châu Âu.

██████████████ █████████ có đối tác ở nhiều quốc gia trên thế giới. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, công ty đã tích cực tìm kiếm những nguồn cung nhiên liệu từ những khu vực khác nhau. Ông Milosavljevic chia sẻ: “Hiện nay, chúng tôi đang hướng về khu vực châu Á, đặc biệt là khu vực Đông Nam Á để tìm kiếm đối tác tiềm năng cho công ty. Chúng tôi đang rất quan tâm tới các thị trường như Indonesia, Philippines, Malaysia, Việt Nam…vì giá cả hợp lý, chất lượng sản phẩm cũng khá chất lượng”.

Dưới đây là bản vận đơn của mặt hàng than dừa mà công ty đã thực hiện nhập khẩu từ thị trường Malaysia vào ngày 1/5/2019.

Hình ảnh bản vận đơn

 

Đơn hàng lần này, ông Milosavljevic muốn mua một container 40ft than dừa từ một nhà cung cấp uy tín, có thể đáp ứng được yêu cầu chất lượng sản phẩm mà công ty ông đặt ra.  Nếu nhận được báo giá tốt, ông sẽ nhập khẩu 500 tấn mỗi tháng.  

Ông Milosavljevic mong muốn thông qua VIETGO có thể sớm tìm được nhà cung cấp phù hợp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của ông Milosavljevic vui lòng liên hệ và báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:  

 

Thông tin liên hệ:

Ông █████ Milosavljevic

Công ty: ██████████████ █████████

Email: ██████████████████████@gmail.com

WhatsApp: +38███████████

Địa chỉ: ███████████████████ ██████████████, █████ ███████████████

Quốc tịch: Serbia

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A230622-NTT           

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>