English

Thương vụ xuất khẩu 200 tấn sản phẩm viên nén mùn cưa sang thị trường Ý

123 Lượt xem23/06/2022 | 10:16:37

Lượt xem232 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO nhận được thông tin về một đơn hàng nhập khẩu viên nén mùn cưa số lượng lớn từ bà Gabriela, quản lý của một doanh nghiệp tại Ý.

Thương vụ xuất khẩu 200 tấn sản phẩm viên nén mùn cưa sang thị trường Ý

Vừa qua, VIETGO nhận được thông tin về một đơn hàng nhập khẩu viên nén mùn cưa số lượng lớn từ bà Gabriela, quản lý của một doanh nghiệp tại Ý.

 

Kính mời Quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng dưới đây:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: VIÊN NÉN MÙN CƯA

Ứng dụng: Làm chất đốt sưởi ấm trong sinh hoạt

Số lượng: 150 – 200 tấn

Nguyên liệu: Gỗ thông, gỗ dẻ gai, gỗ keo hoặc gỗ cây cao su

Tiêu chuẩn: Chất lượng viên nén tương đương ENPlus A1

Đường kính: 6 - 8 mm

Chiều dài: <40 mm

Độ ẩm: ≤10%

Nhiệt lượng: > 4.6 kWh/kg

Phương thức đóng gói: 15 kg/bao

Nhà cung cấp vui lòng gửi báo giá cho 02 phương án bao bì có in ấn hoặc không có in ấn logo và thiết kế của khách hàng (nếu có thể thực hiện)

Phương thức báo giá: CNF

Cảng đến: Civitavecchia hoặc Naples, Ý

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin vị khách hàng

Hình ảnh của vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trao đổi với bà Gabriela, quản lý của một doanh nghiệp tại Ý, về đơn hàng nhập khẩu sản phẩm viên nén mùn cưa với số lượng lớn để phục vụ việc kinh doanh bán lẻ của công ty.

Bà Gabriela là quản lý của ███████████, một doanh nghiệp gia đình thuộc sở hữu của vợ chồng bà và một người cháu trai. Doanh nghiệp bao gồm 2 công ty thành viên và sở hữu một siêu thị rộng hơn 1700 m2 tại Tocco da Casauria, Ý. Được thành lập từ năm 2015, doanh thu trung bình hàng năm hiện nay của doanh nghiệp này là khoảng 3 triệu euro.

Hình ảnh siêu thị của công ty khách hàng

Hình ảnh đăng ký kinh doanh của công ty khách hàng do Phòng Thương mại Công nghiệp, Thủ công và Nông nghiệp Rome cấp

Hình ảnh báo cáo tài chính năm 2021 của công ty khách hàng

Trao đổi với VIETGO, bà Gabriela cho biết: “Hiện tại sản phẩm viên nén mùn cưa đang bán rất chạy tại siêu thị của chúng tôi. Bởi vậy, tôi muốn tìm kiếm thêm các nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng và giá cả tốt. Người dùng Ý vốn rất ưa chuộng lại viên nén này, nhưng phải nói rằng hiện nay “sức nóng” của nó đặc biệt cao. Tôi đoán rằng làn sóng này sẽ còn tiếp tục trong một thời gian dài sắp tới. Vì vậy, hiện tại chúng tôi cần trữ hàng để chuẩn bị cho đợt tiêu thụ chính vào mùa đông”.

Nói thêm về đơn hàng lần này, vị khách hàng cũng chia sẻ: “Tôi và chồng cũng đang quan tâm đến việc bán ra sản phẩm viên nén mùn cưa mang thương hiệu của riêng mình. Điều này sẽ tạo ra ấn tượng khác biệt cho các khách hàng đến siêu thị. Bởi vậy, nếu như các nhà cung cấp của VIETGO có thể gửi cho tôi cả phương án báo giá bao gồm chi phí tùy chỉnh bao bì cho thương hiệu, tôi sẽ rất cảm ơn và đánh giá rất cao thiện chí của các bạn”.

Thông qua trao đổi, VIETGO nhận thấy rằng bà Gabriela là một quý bà lịch thiệp và nhã nhặn. Bà sẵn lòng chia sẻ mọi thông tin cần thiết với đối tác và luôn gửi lời cảm ơn trân trọng cho mọi hỗ trợ mà mình nhận được. VIETGO đánh giá rằng đây là một vị khách hàng nghiêm túc và có tinh thần hợp tác cao.

Bà Gabriela mong muốn sớm nhận được báo giá và thảo luận thêm với các nhà cung cấp thông qua sự giới thiệu của VIETGO. Bởi vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của bà xin vui lòng liên hệ và báo giá cho vị khách hàng trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên lạc với khách hàng:

██████████ ██████████ Gabriela

Whatsapp: +39 ████████████

Email: █████████████.it

Công ty: ███████████

Địa chỉ: ███████████████████ ████████ ████████, ███████, █████, Italy

Quốc tịch: Ý

Thị trường nhập khẩu: Ý

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

Mã số đơn hàng: E220622 – NTPD 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>