English

Thương vụ xuất khẩu bát gỗ sang thị trường Ý

123 Lượt xem23/06/2022 | 10:40:54

Lượt xem73 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng bát gỗ đến từ một khách hàng tiềm năng, ông Nicolino.

Thương vụ xuất khẩu bát gỗ sang thị trường Ý

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng bát gỗ đến từ một khách hàng tiềm năng, ông Nicolino.

 

Ông Nicolino, vị khách hàng người Ý, đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp bát gỗ cho dự án của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: BÁT GỖ

 

Số lượng: 1000 chiếc

 (nếu đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, vị khách hàng sẽ nhập thường xuyên hai tháng một lần)

Loại gỗ: Gỗ xà cừ hoặc gỗ keo

Kích thước:

Loại nhỏ: 13cm x 6cm

Loại trung bình: 16cm x 6.8cm

Logo: Nhà cung cấp vui lòng tham khảo hình ảnh logo do vị khách hàng cung cấp dưới đây (logo sẽ được in phía mặt ngoài của bát)

Hình ảnh logo do vị khách hàng cung cấp

 

 (nhà cung cấp có thể đề xuất các kích thước và loại gỗ phù hợp dành cho bát gỗ có sẵn trong danh mục sản phẩm của mình, vui lòng gửi hình ảnh và video sản phẩm thực tế đính kèm báo giá)

Phương thức báo giá: FOB, CIF và CNF

Cảng đích: Cảng Bari, Ý

Phương thức thanh toán: L/C và T/T

Hình ảnh sản phẩm do vị khách hàng cung cấp (lưu ý: chỉ in logo phía ngoài bát; bên trong bát không yêu cầu trang trí)

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá từ ông Nicolino – Giám đốc kiêm đại diện của công ty █████████████ - về đơn hàng nhập khẩu bát gỗ cho dự án đang chuẩn bị triển khai của công ty mình.

Hình ảnh vị khách hàng

 

Dành thời gian trò chuyện cùng VIETGO, vị khách hàng chia sẻ: “Tôi là chủ sở hữu của công ty █████████████, có địa chỉ đăng ký tại ███████████, ███████████████ BA, Ý. Công ty của tôi chuyên kinh doanh đa dạng các sản phẩm dành cho người hút thuốc lá. Bạn biết đấy, tỉ lệ người hút thuốc tại Ý hiện đang đứng đầu các quốc gia châu Âu. Tuy nhiên, kể từ năm 2015, chính phủ đã đưa ra các biện pháp, xem xét mở rộng luật cấm hút thuốc lá ở nơi công cộng cũng như một số khu vực nhất định. Nắm bắt được điều này, tôi đã nhanh chóng thành lập một số câu lạc bộ dành cho người yêu thích hút thuốc tại Ý. Tại đây, các bạn có thể chia sẻ mọi thứ về niềm yêu thích của mình, mọi câu chuyện và mua mọi thứ liên quan đến thuốc lá. Các câu lạc bộ của tôi thu hút rất đông đảo người từ mọi lứa tuổi, đương nhiên, chúng tôi vẫn tuân thủ nghiêm luật pháp, không bán thuốc và cho phép thanh thiếu niên dưới 21 tuổi tham gia câu lạc bộ. Hiện tại, tôi đang lập kế hoạch thành lập thêm một câu lạc bộ khác tại Tây Ban Nha.

Hình ảnh văn phòng đăng ký của công ty vị khách hàng

Đối với đơn hàng lần này, tôi cần tìm kiếm một nhà cung cấp sản xuất bát gỗ theo yêu cầu tôi đã cung cấp ở trên. Tôi không yêu cầu quá cụ thể về chất liệu gỗ cũng như kích thước, các nhà cung cấp có thể đề xuất các loại kích thước và loại gỗ phù hợp, chúng ta sẽ thỏa thuận chi tiết hơn khi làm việc trực tiếp với nhau. Sản phẩm bát gỗ chúng tôi sẽ sử dụng để làm quà tặng kèm cho các đơn hàng hoặc tặng các khách hàng thân thiết, do đó, tôi cần phía bên ngoài bát in logo của chúng tôi. Theo như giới thiệu, tôi được biết VIETGO là một địa chỉ uy tín quy tụ hàng nghìn nhà cung cấp đến từ nhiều quốc gia tiềm năng có trữ lượng gỗ nguyên liệu chất lượng và dồi dào cũng như dây chuyền sản xuất hiện đại. Rất mong nhanh chóng nhận được các báo giá cạnh tranh nhất đến từ các bạn. Ngoài công việc quản lý và điều hành các câu lạc bộ, tôi đồng thời cũng làm việc tại một công ty kinh doanh đồ nội thất tại Ý. Do đó, có thể tôi sẽ không trả lời ngay lập tức tin nhắn đến từ nhà cung cấp. Tuy nhiên, tôi sẽ cố gắng trả lời nhanh nhất có thể”.

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực của vị khách hàng, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt của Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

 

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Nicolino, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

 

Thông tin liên hệ của vị khách hàng:

 

Ông Nicolino ███████████

Tên công ty: █████████████

Địa chỉ đăng ký: ███████████, ███████████████ BA, Ý

Email: █████████████████@icloud.com

Whatsapp: +39 ████████████

Quốc gia: Ý

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – B230622 – NHA

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>