English

Doanh nghiệp ở Thái Lan cần tìm nhà cung cấp sợi

123 Lượt xem23/06/2022 | 11:36:32

Lượt xem107 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng sợi đến từ ông Srikuruwal, một chủ doanh nghiệp tại Thái Lan.

Doanh nghiệp ở Thái Lan cần tìm nhà cung cấp sợi

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng sợi đến từ ông Srikuruwal, một chủ doanh nghiệp tại Thái Lan.  

Ông Srikuruwal hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng sợi để kinh doanh tại thị trường Thái Lan.

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:  

Tên sản phẩm: Sợi

Số lượng: 1 container 20ft

Chất liệu: 100% Cotton

Loại 1. Ne 10/1 (CSP>1450)

Loại 2. Ne 20/1 (CSP>1450)

Phương thức đóng gói: Nhà cung cấp chủ động đề xuất

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Laem Chabang, Thái Lan

Phương thức thanh toán: L/C trả ngay  

Ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin về khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ ông Srikuruwal về đơn hàng nhập khẩu sợi cho dự án kinh doanh của công ty ông tại thị trường Thái Lan.  

Ông Srikuruwal hiện đang là Giám đốc điều hành của công ty ████████████, có trụ sở văn phòng đặt tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan. Vị khách hàng đã có nhiều năm kinh nghiệm tham gia kinh doanh các loại sợi phục vụ cho ngành công nghiệp dệt may đã được nhiều năm nay. Qua đó, ông thiết lập mối quan hệ kinh doanh rộng rãi với nhiều đối tác quốc tế đến từ các quốc gia vốn có thế mạnh về dệt may.

Trong lần hợp tác này, ông Srikuruwal có chia sẻ rằng: “Tôi muốn nhập thử 1 container 20ft sợi 100% cotton cho hoạt động kinh doanh của công ty tại Thái Lan. Trước đó, chúng tôi đã có nhiều lần làm việc và ký kết hợp đồng mua hàng với nhiều nhà cung cấp quốc tế, trong đó có Việt Nam, Ấn Độ và một vài quốc gia trong khu vực. Hiện thị trường có nhiều biến động, chúng tôi muốn chủ động hơn trong việc kiểm soát nguồn hàng, vậy nên mong muốn mở rộng thị trường nhập khẩu, tránh bị phụ thuộc vào một vài nguồn cung ứng nhất định”.

  

Hình ảnh một số hợp đồng mua hàng của vị khách hàng

Ông Srikuruwal là vị khách hàng rất nhiệt huyết trong công việc, ông sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ phía đối tác. Sản phẩm chủ lực của công ty ông Srikuruwal là các loại sợi cotton chất lượng cao được nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Đến nay, công ty ████████████ do ông điều hành dẫn dắt đã gặt hái được nhiều thành tựu đáng ghi nhận trong kinh doanh. Mặc dù đại dịch Covid 19 có ảnh hưởng khá nhiều trong việc nhập khẩu hàng hóa của công ty, tuy nhiên đến nay ████████████ đã dần phục hồi và nhanh chóng ổn định lại tình hình kinh doanh của mình.

Ngoài việc mở rộng thị trường nhập khẩu, ông Srikuruwal đang nỗ lực mở rộng đầu ra tiêu thụ, sẵn sàng hợp tác với các doanh nghiệp, nhà máy trong ngành để thực hiện nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn, tối ưu hóa lợi nhuận thu được. Ông Srikuruwal mong muốn thông qua đơn hàng lần này, ông sớm có thêm mối quan hệ kinh doanh tốt đẹp dưới sự giúp sức của VIETGO.

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của ông Srikuruwal vui lòng liên hệ và báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:

 

Thông tin liên hệ:

Mr. ███████████ Srikuruwal

Công ty: ████████████

WhatsApp: +66 ███████████

Quốc gia nhập khẩu: Thái Lan

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: C230622-NTT      

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>