English

Cơ hội cung cấp mặt hàng quần short sang thị trường UAE

123 Lượt xem23/06/2022 | 14:27:41

Lượt xem52 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng quần short dành cho nam của ông Zayn Shah, vị khách hàng đến từ UAE.

Cơ hội cung cấp mặt hàng quần short sang thị trường UAE

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng quần short dành cho nam của ông Zayn Shah, vị khách hàng đến từ UAE.

Ông Zayn Shah hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn quần short dành cho nam sang thị trường UAE, phục vụ công việc kinh doanh của công ty.

 

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Tên sản phẩm: Quần short

Yêu cầu: Dành cho nam

Số lượng: 5000 chiếc cho lần nhập đầu tiên

(Nếu chất lượng và giá cả hợp lý, vị khách hàng sẽ nhập khẩu số lượng lớn hơn với tần suất mỗi tháng một lần)

Chất liệu: Vải cotton hoặc kaki

Kích cỡ: S, M, L, XL, XXL

Màu sắc: Đen, xanh, nâu

Thiết kế: Kiểu quần ngắn trên gối, có túi quần ở hai bên

(Quý nhà cung cấp vui lòng đề xuất thêm những thiết kế có sẵn của mình)

Phương thức đóng gói: Theo đề xuất của nhà cung cấp

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Jebel Ali, Dubai

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Vừa qua, VIETGO vừa nhận được thông tin từ ông Zayn Shah, vị khách hàng đến từ UAE về đơn hàng quần short dành cho nam, phục vụ cho mục đích kinh doanh của công ty. Được biết, vị khách hàng hiện đang nắm giữ chức vụ Trưởng phòng mua hàng của công ty ███████ ████████ General Trading LLC, có trụ sở tại █████████ ██████████ ████, █████, United Arab Emirates. Được biết, công ty chuyên quảng bá và cung cấp các loại trái cây, rau và gạo tươi hữu cơ chất lượng cao cùng với các mặt hàng y tế nội địa. ███████ ████████ General Trading luôn nỗ lực để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm thực phẩm tươi sống tốt nhất và những sản phẩm y tế chất lượng cao, bảo vệ sự an toàn trong tình hình đại dịch trong nước cũng như toàn cầu.

Hình ảnh danh thiếp vị khách hàng

Hình ảnh website công ty vị khách hàng

Trao đổi với VIETGO, vị khách hàng cho biết: “Các nguồn hàng rau củ quả và gạo tươi sống đều được chúng tôi nhập từ các trang trại. Công ty luôn cam kết đem đến cho khách hàng những loại thực phẩm tươi ngon với châm ngôn “Ăn uống lành mạnh, sống khỏe mạnh và hạnh phúc”. Những tiêu chuẩn này cùng với giá cả cạnh tranh sẽ khiến khách hàng của chúng tôi tin dùng và sẽ quay trở lại.

Hình ảnh một số sản phẩm kinh doanh của công ty vị khách hàng

Hình ảnh báo cáo kiểm nghiệm sản phẩm nhập khẩu của công ty vị khách hàng

Hình ảnh báo cáo phân tích hàm lượng thuốc bảo vệ thực vật của sản phẩm do công ty vị khách hàng kinh doanh

Hình ảnh giấy chứng nhận kiểm dịch thực vật của công ty vị khách hàng 

Đối với dịch vụ vận chuyển, công ty luôn đặt tiêu chí đúng thời gian và đảm bảo sự nguyên vẹn của hàng hóa lên hàng đầu. Các tài xế giao hàng của chúng tôi được đào tạo bài bản để xử lý tất cả các loại hàng hóa dễ vỡ, và có thể giao hàng ở mọi nơi trong thành phố trong mọi điều kiện thời tiết. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được tập huấn chuyên sâu để đối phó với các tình huống phát sinh, do đó, khách hàng sẽ có được đơn hàng của mình đúng thời điểm và địa điểm. Chúng tôi cũng yêu cầu phản hồi từ khách hàng về dịch vụ để chúng tôi có thể cải tiến nhằm phục vụ tốt hơn”.

Bên cạnh lĩnh vực thực phẩm, ███████ ████████ General Trading cũng kinh doanh ở các mặt hàng dệt may, vàng, kim cương, phế liệu ô tô. Công ty cũng đã từng nhập khẩu hàng hóa ở nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Trung Quốc, Ấn Độ, Sri Lanka, Mỹ, Nga, Indonesia, Morocco, Lebanon... Dưới đây là một số vận đơn và hóa đơn nhập khẩu hàng hóa từ một số quốc gia do công ty vị khách hàng từng thực hiện thành công trước đó:

Hình ảnh vận đơn nhập khẩu sản phẩm bơ từ thị trường Lebanon của công ty vị khách hàng vào ngày 3/6/2022 do vị khách hàng cung cấp

Hình ảnh hóa đơn thương mại nhập khẩu sản phẩm bơ từ thị trường Lebanon của công ty vị khách hàng vào ngày 1/6/2022 và ngày 2/6/2022 do vị khách hàng cung cấp

Về đơn hàng lần này, ông Zayn Shah cần nhập khẩu sản phẩm quần short dành cho nam. Ông muốn được nhập thử số lượng nhở trước để kiểm tra chất lượng. Nếu mọi thứ đạt yêu cầu, ông sẽ tiếp tục nhập khẩu số lượng lớn hơn với tần suất thường xuyên hằng tháng.

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của ông Zayn Shah, vui lòng liên hệ và báo giá cho ông trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

Mr. Zayn Shah

WhatsApp: +971 ███████████

Email: ████████@hotmail.com

Công ty: ███████ ████████ General Trading LLC

Địa chỉ: ██████ - █████████ ██████████ ████ - █████████ █████████████████ - Dubai - United Arab Emirates

Website: https://www█████████████████.ae/

Quốc tịch: UAE

 

 VIETGO kính chúc Quý vị có một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: B230622-TTVA

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>