English

Cơ hội hợp tác với vị thương nhân đến từ Ả Rập Xê Út cho đơn hàng xuất khẩu chanh

123 Lượt xem23/06/2022 | 15:30:53

Lượt xem134 Lượt xem

Ông Sarfraz – vị thương nhân đến từ Ả Rập Xê Út - đang tìm kiếm nhà cung cấp để xuất khẩu mặt hàng chanh sang thị trường nội địa.

Cơ hội hợp tác với vị thương nhân đến từ Ả Rập Xê Út cho đơn hàng xuất khẩu chanh

Ông Sarfraz – vị thương nhân đến từ Ả Rập Xê Út - đang tìm kiếm nhà cung cấp để xuất khẩu mặt hàng chanh sang thị trường nội địa.

Thông tin chi tiết về sản phẩm xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: CHANH

Yêu cầu sản phẩm:

Chanh tươi chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, độ đồng đều cao, không bị hư hỏng

Kích thước: M (16-20 quả/kg)

Đóng gói: 15kg/thùng carton

Số lượng: 1 container 20ft hoặc 40ft

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu theo tháng với số lượng lớn hơn nếu giá cả và chất lượng sản phẩm hợp lý

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cảng Riyadh, Ả Rập Xê Út

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Sarfraz – người đại diện của công ty ██████████████████ ██████ Trading Co.  – và VIETGO đã có cuộc trao đổi và trò chuyện ngắn gọn về đơn hàng nhập khẩu chanh. Theo đó, ông Sarfraz mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm này để xuất khẩu đến thị trường Ả Rập Xê Út.

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

██████████████████ ██████ Trading Co. được thành lập năm 2005, hiện đang có trụ sở chính đặt tại Riyadh, Ả Rập Xê Út, là công ty dẫn đầu về xuất khẩu các mặt hàng trái cây, rau củ tươi chất lượng cao. Thị trường xuất khẩu của ██████████████████ ██████ Trading Co. trải dài trên toàn thế giới bao gồm các nước như Malaysia, UAE, Thái Lan, Canada, Mỹ, Nga, Hà Lan, v.v. Trong suốt chặng đường 17 năm không ngừng phát triển, công ty luôn tập trung nâng cao uy tín, xây dựng thương hiệu riêng của mình bằng cách đảm bảo đem đến những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. ██████████████████ ██████ Trading Co. tự tin đem các sản phẩm của mình đi khắp thế giới với quan điểm rằng: “Chất lượng không phải là một sự tình cờ, phép màu hay một điều giả định mà nó là những nỗ lực liên tục và bền vững của kỹ năng quản lý công nghệ mạnh mẽ và sự cống hiến cho khách hàng”.

 

Hình ảnh công ty vị khách hàng

Hình ảnh các mặt hàng mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Ông Sarfraz chia sẻ: “Chất lượng sản phẩm là tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu trong suốt 17 năm hoạt động kinh doanh, bởi vậy các sản phẩm của công ty chúng tôi kinh doanh đều có giấy kiểm định chất lượng của Cơ quan phát triển xuất khẩu sản phẩm nông nghiệp. Tuy nhiên đi song song với chất lượng, vấn đề về chuỗi cung ứng cũng là một vấn đề đáng quan tâm. Với mục tiêu tiếp tục mở rộng quy mô công ty, chúng tôi cần nhiều nhà cung cấp từ các nơi khác hơn so với các khu vực sẵn có bởi tùy từng vùng miền, khí hậu cũng như phương thức canh tác mà sản phẩm có hương vị khác nhau, điều này sẽ làm phong phú thêm cho danh sách các sản phẩm của công ty tôi. Tôi nhận thấy rằng thị trường tiêu thụ chanh ở Ả Rập Xê Út khá mạnh và đây là một cơ hội tốt để có thể tiến thêm một bước vào thị trường nơi đây, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhiều hơn.

Khi đi nhập khẩu nguyên liệu và tiêu thụ các sản phẩm này để tiêu thụ tại thị trường quê hương, tôi luôn đặt chất lượng làm tiêu chí hàng đầu để lựa chọn nhà cung cấp. Hiện tại, tôi đang có nhu cầu nhập thử chanh với số lượng là 1 container để kiểm tra chất lượng với yêu cầu sản phẩm tốt, không thối hỏng, không bị thâm vỏ. Nếu chất lượng và giá cả phải chăng, tôi sẽ tiến hành nhập hàng tháng với số lượng lớn hơn. Tôi muốn sử dụng thùng carton, trong mỗi thùng có túi chống ẩm để đảm bảo sản phẩm khi đóng gói được thoáng khí, không bị ẩm mốc dẫn đến hỏng, thâm, dập nát trong quá trình vận chuyển và có thể nhập khẩu đến Ả Rập Xê Út thành công. Trọng lượng của sản phẩm trong mỗi thùng là 15kg. Tôi mong muốn sẽ được báo giá cụ thể đến cảng Riyadh, Ả Rập Xê Út. Tôi sẽ ký kết hợp đồng lâu dài để mở rộng quy mô công ty, vì thế tôi rất hy vọng có thể nhanh chóng tìm được nhà cung cấp uy tín và phù hợp để thực hiện đơn hàng lần này”.

Ông Sarfraz bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy. Qua thái độ hỏi mua hàng nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực mà ông Sarfraz mang đến, VIETGO tin rằng, đây sẽ là đơn hàng tốt đẹp, khởi đầu cho các mối quan hệ kinh doanh mới và đầy tiềm năng cho các nhà cung ứng đến từ các thị trường khác nhau trên thế giới.

Với những chia sẻ trên, ông Sarfraz rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu chanh của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

 

Ông Sarfraz ██████

Mob/Whatsapp: +966 ███████████

Email: █████████████@hotmail.com

Công ty: ██████████████████ ██████ Trading Co.

Địa chỉ: Riyadh, Ả Rập Xê Út

Quốc gia: Ả Rập Xê Út

 

 

Mã số đơn hàng: A230622 – NTTD – NTN2

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>