English

Đối tác tại Tây Ban Nha đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm áo T-shirt

123 Lượt xem23/06/2022 | 16:20:51

Lượt xem156 Lượt xem

Gần đây, anh Ariday, một thương nhân tại Tây Ban Nha đã liên hệ với VIETGO về việc tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm áo T-shirt cho thương hiệu thời trang mới của anh.

Đối tác tại Tây Ban Nha đang tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm áo T-shirt

Gần đây, anh Ariday, một thương nhân tại Tây Ban Nha đã liên hệ với VIETGO về việc tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm áo T-shirt cho thương hiệu thời trang mới của anh.

Kính mời Quý nhà cung cấp nghiên cứu thông tin đơn hàng dưới đây:

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

Tên sản phẩm: Áo T-shirt

Yêu cầu: Áo dành cho nam giới hoặc phi giới tính

Số lượng: 7.000 - 10.000 chiếc

Chất liệu: Cotton, polyester (ưu tiên chất liệu có giá thành tốt)

Kích cỡ: M, L và XXXL (theo tiêu chuẩn Âu Mỹ)

Thiết kế:

  • Áo phông cổ tròn, tay ngắn, dáng cơ bản và dáng ngoại cỡ
  • Logo và tên của thương hiệu được thêu trên áo
  • 5 thiết kế theo ý tưởng liên quan đến kim tự tháp và Pharaoh được in trên áo
  • Khách hàng có mong muốn được nhà cung cấp gợi ý các thiết kế đẹp mắt, phù hợp với thương hiệu lấy cảm hứng từ Ai Cập cổ kỳ bí

Đóng gói: Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất 

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T

Lưu ý: Khách hàng có mong muốn nhận được hình ảnh các sản phẩm tương tự nhà cung cấp đã từng thực hiện, cũng như nhận hàng mẫu trước khi chính thức thực hiện đơn hàng

Hình ảnh logo và tên của thương hiệu khách hàng

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin vị khách hàng

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ anh Ariday về một đơn hàng nhập khẩu sản phẩm áo T-shirt để phục vụ cho thương hiệu thời trang mới của anh tại Tây Ban Nha.

Hình ảnh vị khách hàng

Anh Ariday là một thương nhân tại Las Palmas, thành phố lớn thứ chín tại Tây Ban Nha. Anh đang sống cùng vợ và con gái nhỏ. Là một doanh nhân trẻ, sớm bước vào công việc kinh doanh, anh Ariday hiện đang khá thành công với thương hiệu ██████████, một thương hiệu chuyên phục vụ cho giới trẻ sành điệu và thời thượng tại Tây Ban Nha. Các mặt hàng chính anh đang kinh doanh là thuốc lá và shisha.

Hình ảnh một số mặt hàng vị khách hàng đang kinh doanh

Chia sẻ với VIETGO, anh Ariday cho biết: “Tôi bắt đầu công việc kinh doanh của mình từ rất sớm. Tôi và những người bạn của mình yêu thích những sự kiện vui chơi và lễ hội, bởi vậy tôi rất thấu hiểu khách hàng mục tiêu của mình. Hiện tại, tôi cũng là nhà cung cấp các sản phẩm phục vụ cho một số sự kiện và lễ hội lớn ở trong nước. Tôi di chuyển và đi công tác rất nhiều”.

Nói thêm về đơn hàng lần này, vị khách hàng chia sẻ: “Với tệp khách hàng sẵn có, tôi đang muốn kinh doanh thêm các sản phẩm thời trang. Đối tượng của tôi là những người trẻ trung, năng động và có cá tính mạnh mẽ. Vì đây là một sản phẩm mới nên tôi cũng mong sẽ nhận được những lời khuyên và gợi ý từ các nhà cung cấp, đặc biệt là trong phần thiết kế sản phẩm. Tôi hi vọng rằng sẽ tìm được những đối tác nhiệt huyết và đồng hành cùng tôi như những người bạn”.

Trong quá trình làm việc, VIETGO nhận thấy rằng anh Ariday là một vị doanh nhân trẻ, năng động và nhiệt huyết. Anh cũng rất cởi mở, vui vẻ và nhiệt tình. Quá trình trao đổi giữa VIETGO và vị khách hàng đôi khi bị gián đoạn vì lịch trình công tác dày đặc của anh, tuy nhiên anh Ariday luôn tranh thủ mọi thời gian rảnh để trao đổi và trả lời các câu hỏi của VIETGO.

Vị khách hàng mong sẽ sớm nhận được báo giá và trao đổi thêm với các nhà cung cấp của VIETGO. Bởi vậy, Quý nhà cung cấp quan tâm tới đơn hàng và có mong muốn hợp tác với anh Ariday xin vui lòng liên lạc với vị khách hàng thông qua thông tin liên lạc dưới đây:

Thông tin liên hệ khách hàng:

Anh Ariday ██████████████

Whatsapp: +34 ████████████

Email: ███████████████████@icloud.com

Địa chỉ: ██████████ ███████████████, Spain

Quốc tịch: Tây Ban Nha

Thị trường nhập khẩu: Tây Ban Nha

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

Mã số đơn hàng: B230622 – NTPD

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>