English

Cơ hội giao thương xuất khẩu ớt khô đến thị trường Iran

123 Lượt xem23/06/2022 | 16:38:31

Lượt xem132 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Hasanov – vị khách đến từ Azerbaijan về đơn hàng nhập khẩu ớt khô.

Cơ hội giao thương xuất khẩu ớt khô đến thị trường Iran

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Hasanov – vị khách đến từ Azerbaijan về đơn hàng nhập khẩu ớt khô.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang thị trường Iran và có mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty và nhà cung cấp trong các đơn hàng tiếp theo.

Thông tin chi tiết về sản phẩm ớt khô xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: ỚT KHÔ

Số lượng: 1 container 20ft/tháng

Yêu cầu:

Ớt khô chất lượng tốt, có màu sắc và vị cay nồng tự nhiên, không bị ẩm mốc, hư hỏng

Đóng gói:

Nhà cung cấp đề xuất các phương thức đóng gói sẵn có

Phương thức báo giá: CIF

Nơi đến: Bandar Abbas, Iran

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Hasanov hiện đang là Giám đốc của công ty ██████████ Group LLC., một công ty sản xuất kiêm kinh doanh các loại sản phẩm hàng hóa nông nghiệp, đưa sản phẩm đến các thị trường khắp nơi trên thế giới. Liên hệ với VIETGO lần này, ông Hasanov hy vọng có thể tìm được nhà cung cấp ưng ý cho sản phẩm ớt khô cho dự án sắp tới của mình.

██████████ Group LLC. là công ty vừa sản xuất vừa kinh doanh các sản phẩm nông nghiệp. ██████████ Group LLC. nhập khẩu các nguồn nguyên liệu thô, chế biến và đóng gói thành các sản phẩm mới rồi đưa ra thị trường tiêu thụ trên khắp thế giới. Hoạt động của công ty được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc với các kiến thức chuyên sâu về nông sản, các đặc trưng về thị trường và hoạt động thương mại của nông nghiệp trên khắp thế giới. ██████████ LLC. chủ yếu tập trung vào xuất khẩu các loại trái cây khô, các loại hạt, gạo và gia vị. Khía cạnh mà ██████████ Group LLC. tự hào nhất chính là nguồn nhập khẩu dồi dào các sản phẩm để tạo nên các thành phẩm chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao của khách hàng.

Hiện tại, ██████████ Group LLC. đang có trụ sở tại thành phố Baku, Azerbaijan, tạo nên một liên kết thương mại vững chắc với các nhà cung cấp, nhà sản xuất, các thương nhân, nhà đấu giá và các đại lý hàng đầu khắp nơi trên thế giới. ██████████ Group LLC. được thành lập và đi vào hoạt động được hơn một thập kỷ, công ty đã sớm vươn lên, trở thành một trong các doanh nghiệp có vị thế vững chắc trong thị trường xuất nhập khẩu. Nhiệm vụ then chốt của công ty là tạo nên các sản phẩm có chất lượng hàng đầu và đáng tin cậy với mức giá cả phù hợp. ██████████ Group LLC. Luôn đề cao sự trung thành của khách hàng và cố gắng đạt được cũng như duy trì sự trung thành đó bằng cách làm hài lòng khách hàng với các sản phẩm chất lượng hàng đầu, phù hợp với mức tiền mà khách hàng bỏ ra. Vì thế, công ty cũng luôn ưu tiên đặt mục tiêu tìm kiếm những nhà cung ứng có thể cung cấp sản phẩm chất lượng tốt liên tục trong thời gian dài, để thiết lập mối quan hệ đối tác kinh doanh lâu dài

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Hình ảnh sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Chia sẻ với VIETGO, ông Hasanov cho biết: “Công ty tôi chủ yếu tập trung vào lĩnh vực nông sản, nhập khẩu các mặt hàng gia vị để về chế biến và phân phối. Chúng tôi có một lượng khách hàng lớn ở khu vực Trung Đông. Để có thể có được những sản phẩm tốt với chất lượng đảm bảo và giá cả hợp lý để đưa ra thị trường, chúng tôi phải không ngừng tìm kiếm, tìm hiểu và chọn lọc kỹ càng các nhà cung cấp tại nhiều nước trên thế giới. Trong đơn hàng lần này, tôi mong muốn tìm được một nhà cung cấp có sản phẩm chất lượng tốt và giá cả hợp lý để có thể tiến hành ký kết hợp đồng và tiến tới mối quan hệ hợp tác lâu dài. Sản phẩm ớt khô cần có chất lượng tốt và ít tạp chất. Ngoài ra, tôi cũng muốn tìm nhà cung cấp cho sản phẩm hạt tiêu đen và hạt mè”.

Ông Hasanov bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài, tin cậy.

Với những chia sẻ trên, ông Hasanov rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu ớt khô của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Ông Hasanov

Công ty: ██████████ Group LLC.

Điện thoại/Whatsapp: +99██████████████

Email: █████████@mail.ru

Địa chỉ: ████, Azerbaijan

Quốc tịch: Azerbaijan

Quốc gia: Iran

 

Mã số đơn hàng: A230622-TTN

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>