English

Cơ hội hợp tác xuất khẩu giấy kraft cho vị khách hàng đến từ Trung Quốc

123 Lượt xem23/06/2022 | 17:05:12

Lượt xem108 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng giấy kraft!

Cơ hội hợp tác xuất khẩu giấy kraft cho vị khách hàng đến từ Trung Quốc

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng giấy kraft!

███████ Lin- vị khách đến từ Trung Quốc cần tìm đối tác cung cấp mặt hàng giấy kraft lâu dài.

Thông tin đơn hàng:

Tên sản phẩm: giấy kraft

Số lượng: 120 tấn (40 tấn cho mỗi định lượng)

Định lượng: 25 grams, 27 grams và 60 grams

Hình dạng: Dạng cuộn hoặc tờ (chi tiết về kích thước cụ thể, vị khách hàng sẽ bàn bạc chi tiết khi nhà cung cấp liên hệ trực tiếp)

Yêu cầu sản phẩm: Tráng lớp PE 1 mặt

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đích: ████████████████████, ████████████████, Trung Quốc

Phương thức thanh toán: T/T

 (sẽ thảo luận cụ thể với nhà cung cấp)

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

 

Thông tin vị khách hàng:

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng như hiện nay, sử dụng giấy kraft thân thiện với môi trường là một giải pháp thông minh mang lại hiệu quả cao nhất. Giấy kraft bắt đầu được sử dụng từ những năm 1980 tại Đức, tuy nhiên phải đến những năm gần đấy nó mới được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Ngày nay, giấy kraft được áp dụng với nhiều mục đích khác nhau như làm bì thư, túi giấy mua sắm và phổ biến nhất là giấy gói thực phẩm.

Nắm bắt được những ưu điểm của giấy kraft, bà ███████ Lin đã liên hệ với VIETGO và trao đổi về dự án của mình. Bà ███████ Lin hiện là một doanh nhân trẻ tuổi ở Trung Quốc, thị trường tiêu thụ lớn nhất thế giới.

 

Hình ảnh vị khách hàng

 

Trung Quốc được mệnh danh là đất nước tỷ dân và nhu cầu tiêu dùng cũng rất lớn. Trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, Trung Quốc vẫn là một thị trường xuất khẩu tiềm năng cho các thương nhân ở khu vực châu Á trong đó có Việt Nam. Hai nước có vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao thương với đường biên giới dài và các chính sách thông thương giữa hai nước đã tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp trao đổi hàng hóa.

Bà Lin là một doanh nhân kinh doanh về ngành thực phẩm, đồ ăn chế biến sẵn do đó yêu cầu về chất lượng giấy kraft phải đảm bảo được nhiều tiêu chí. Tiêu chí đầu tiên mà bà Lin đưa ra là giấy phải có một mặt bóng phủ PE để bảo quản thực phẩm được tốt hơn và chất liệu sản phẩm phải đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.Ngoài ra, giá cả của sản phẩm cũng phải mang tính cạnh tranh để có thể tối ưu hóa chi phí đầu ra của sản phẩm. Bên cạnh đó, khi liên hệ và bàn bạc trực tiếp, bà Lin sẽ trao đổi cụ thể hơn với nhà cung cấp để nhà cung cấp có thể nắm rõ mong muốn, nguyện vọng của mình đối với sản phẩm.

Theo chia sẻ của bà Lin, ngày nay cuộc sống của con người trở nên bận rộn hơn bao giờ hết, vì vậy ngành kinh doanh thức ăn sẵn trở thành một lĩnh vực tiềm năng cho các nhà khởi nghiệp trẻ. Phương châm kinh doanh của bà Lin là phát triển các sản phẩm bao bì bằng giấy thân thiện với môi trường và có chi phí hợp lý, để người tiêu dùng nhận về sản phẩm chất lượng nhất.Các ngành công nghiệp toàn cầu ngày nay đang định hướng phát triển các giải pháp xanh, có thể tái chế và phân hủy sinh học, giảm thiểu lượng rác thải tối đa ra môi trường. Bà Lin đặt mục tiêu cho doanh nghiệp của mình trở thành doanh nghiệp tiêu biểu vì cuộc sống lành mạnh, thân thiện nhưng vẫn phải đảm bảo được chất lượng của sản phẩm và tối ưu hóa chi phí sản phẩm.

Qua quá trình trao đổi cùng bà Lin về đơn hàng, VIETGO nhận thấy đây là một vị khách chuyên nghiệp và có thiện chí hợp tác kinh doanh lâu dài cùng với nhà cung cấp.

Dựa trên những yêu cầu về số lượng, mẫu mã cũng như chất liệu sản phẩm, VIETGO mong rằng Quý doanh nghiệp có thể nắm bắt cơ hội hợp tác hấp dẫn và tiềm năng này. Việc đưa sản phẩm của mình tới thị trường quốc tế là cơ hội lớn cho các nhà cung cấp nhằm mang tên tuổi của doanh nghiệp đến với bạn bè quốc tế.

Quý nhà cung cấp nếu có thể đáp ứng các yêu cầu từ bà Lin xin vui lòng liên hệ với Quý khách hàng qua thông tin liên lạc sau đây trong thời gian sớm nhất.

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

████████Lin

Mob/WhatsApp: +86 █████████████

Email:████████████@gmail.com

Quốc gia: Trung Quốc

 

VIETGO xin chúc Quý khách hàng có một thương vụ thành công, thuận lợi!

 

Mã số đơn hàng: B220622-VTQ-NHA

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>