English

Có hội hợp tác với doanh nghiệp tại Indonesia cho đơn hàng ớt

123 Lượt xem03/08/2022 | 17:08:18

Lượt xem176 Lượt xem

Ông Isoofu – đại diện một doanh nghiệp tại Indonesia, hiện đang tìm nhà cung cấp ớt và một số loại nông sản với số lượng lớn hàng năm để nhập khẩu vào thị Dubai và EU.

Có hội hợp tác với doanh nghiệp tại Indonesia cho đơn hàng ớt

Ông Isoofu – đại diện một doanh nghiệp tại Indonesia, hiện đang tìm nhà cung cấp ớt và một số loại nông sản với số lượng lớn hàng năm để nhập khẩu vào thị Dubai và EU.

Thông tin về đơn hàng ớt vị khách hàng cần nhập khẩu vào thị trường Dubai và EU xin được gửi đến Quý nhà cung cấp như sau:  

TÊN SẢN PHẨM: ỚT

Loại sản phẩm: Ớt khô và bột ớt

Yêu cầu:
Ớt khô và bột ớt có chất lượng tốt, có mùi thơm và cay nồng đặc trưng, không bị ẩm mốc

  Số lượng: 1 container 20ft hoặc 40ft cho mỗi loại sản phẩm

Sau đó sẽ tiến hành nhập khẩu hàng tháng nếu sản phẩm có chất lượng tốt và giá cả hợp lý

Phương thức đóng gói:

Nhà cung cấp đề xuất các phương thức đóng gói sẵn có

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: L/C

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Isoofu, vị khách hàng đến từ Indonesia, đại diện cho công ty ██████████████ ███████████████, hiện đang tìm nhà cung cấp cho sản phẩm ớt xanh để nhập khẩu vào thị trường Dubai và EU.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

██████████████ ███████████████ là một công ty thương mại, có trụ sở tại Indonesia. Đây là một trong những công ty kinh doanh thực phẩm lớn tại Indonesia. Công ty chuyên kinh doanh tất cả các loại trái cây, rau, gạo, các loại gia vị và than củi. Công việc kinh doanh của công ty đang trên đà mở rộng và phát triển từng ngày. Chính vì vậy, ██████████████ ███████████████ mong đợi sẽ ngày càng mở rộng tệp khách hàng cũng như hợp tác với nhiều nhà cung cấp từ khắp nơi trên thế giới hơn nữa trong thời gian sắp tới. Bên cạnh đó, công ty cũng đang phát triển một hệ thống cập nhật tỷ giá thị trường hàng ngày tại nhiều quốc gia trên thế giới về đa dạng các ngành sản phẩm nhằm giúp khách hàng nắm rõ tình hình thị trường để có những giải pháp và hoạt động kinh doanh phù hợp.

Danh mục sản phẩm của công ty vô cùng đa dạng, bao gồm các loại rau củ và trái cây tươi như khoai tây, cà chua, chuối, bơ, táo, xoài, dứa..., các loại gia vị như ớt, tiêu, gừng, nghệ, hành, tỏi, quế..., các loại hạt như đậu nành, đỗ xanh, hạt điều... và nhiều sản phẩm nông sản khác từ gạo, bột mì, trứng đến mật ong. Không chỉ vậy, công ty cũng kinh doanh các mặt hàng thủy sản và than củi để cung cấp cho các doanh nghiệp trong khu vực và xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Cùng với sự đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh, tệp khách hàng của ██████████████ ███████████████ cũng vô cùng phong phú, đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới. Công ty phần lớn xuất khẩu sang các thị trường như Ả Rập Xê-út, Iran, Qatar và một số quốc gia ở Tây Á. Trong khi đó, ██████████████ ███████████████ phần lớn nhập khẩu từ khu vực Trung Đông và đang định hướng mở rộng sang các thị trường khác cũng như hợp tác với các nhà cung cấp tại khu vực châu Á như Ấn Độ, Trung Quốc, Việt Nam...

Chia sẻ với VIETGO, ông Isoofu cũng cho biết: “Đặt sự hài lòng của khách hàng lên ưu tiên hàng đầu, chúng tôi luôn cố gắng cung cấp các dịch vụ và sản phẩm tốt nhất để mở rộng hơn nữa quy mô công ty trong thời gian sắp tới cũng như mạng lưới khách hàng hiện có. Với một số loại gia vị đặc biệt như hành tây và gừng, chúng tôi cũng có những chọn lọc về nguồn cung ứng nhất định. Cụ thể, công ty chỉ nhập khẩu hành tây từ Ấn Độ, Pakistan và Thổ Nhĩ Kỳ và chỉ nhập khẩu gừng từ Trung Quốc, Ấn Độ và Việt Nam. Đối với những sản phẩm khác, chúng tôi không giới hạn phạm vi khu vực nhập khẩu và có thể làm việc với mọi nhà cung cấp đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Hiện chúng tôi có những nhà máy chế biến, sản xuất và đóng gói các loại gia vị, phân phối độc quyền cho thị trường trong khu vực. Với đơn hàng nhập khẩu lần này, chúng tôi hy vọng VIETGO sẽ giúp chúng tôi tìm kiếm được những nhà cung cấp tiềm năng, uy tín và có kinh nghiệm xuất khẩu để đơn hàng có thể nhanh chóng được tiến hành. Chúng tôi luôn hy vọng sẽ xây dựng được lòng tin và uy tín sau những đơn hàng xuất nhập khẩu để có thể ổn định nguồn cung ứng cho các sản phẩm của công ty. Nếu đơn hàng này thành công, tôi sẽ tiếp tục tiến hành những đơn hàng nhập khẩu tiếp theo, không chỉ về mặt hàng ớt mà còn rất nhiều các loại gia vị khác”. 

Vậy, Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được yêu cầu của ông Isoofu, vui lòng liên hệ và báo giá với ông qua địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

Mr. Isoofu

Công ty: ██████████████ ███████████████

Email: ██████████@gmail.com

Mob/Whatsapp: +62 8████████████

Quốc gia: UAE và EU

 

Mã số đơn hàng: B030822 - TTN

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>