English

Thương nhân người Iraq cần nhập khẩu giày thể thao

123 Lượt xem03/08/2022 | 17:34:40

Lượt xem91 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng giày thể thao đến từ vị khách hàng người Iraq, anh Salary.

Thương nhân người Iraq cần nhập khẩu giày thể thao

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp đơn hàng giày thể thao đến từ vị khách hàng người Iraq, anh Salary.        

Anh Salary hiện đang cần tìm gấp nhà cung cấp có thể đáp ứng đơn hàng giày thể thao để phục vụ mục đích kinh doanh của cửa hàng. Vị khách hàng có công ty ở Trung Quốc nên đơn hàng sẽ được nhận tại đây, sau đó sẽ được vận chuyển về Iraq bằng phương thức vận chuyển riêng của công ty.     

Dưới đây là thông tin chi tiết đơn hàng:  

Tên sản phẩm: Giày thể thao

Số lượng: 3.000 đôi

Yêu cầu: Dành cho nam giới, nữ giới

Kiểu dáng: Kiểu dáng thể thao, trẻ trung năng động

Chất liệu: Thân giày làm bằng chất liệu mesh hoặc da PU, đế giày bằng cao su chống trơn trượt tốt

Kích thước: 36-43 (theo tiêu chuẩn quốc tế)

Màu sắc: Xanh dương – trắng; xám – trắng, xanh neon – trắng

(Quý nhà cung cấp chủ động đề xuất thêm các màu sắc sẵn có)

Phương thức đóng gói: Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: Vị khách hàng sẽ trao đổi chi tiết với nhà cung cấp

Ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin về khách hàng:

Hình ảnh vị khách hàng

Vừa qua, VIETGO đã nhận được thông tin từ anh Salary về đơn hàng nhập khẩu giày thể thao cho dự án kinh doanh của cửa hàng anh.      

Anh Salary là chủ cửa hàng chuyên buôn bán mặt hàng chăn ga gối và quần áo thời trang tại Iraq. Để tiện trong việc nhập hàng cũng như làm việc với các đối tác ở châu Á, anh có mở một văn phòng đại diện và một nhà kho ở Trung Quốc. Vị khách hàng là người giàu kinh nghiệm trong việc quản lý, kinh doanh và nhập khẩu hàng hóa. Anh thường xuyên mua hàng với số lượng lợn, thiết lập mạng lưới kinh doanh rộng rãi tại khu vực Trung Đông và một số quốc gia ở châu Á.

Cửa hàng của anh mang tên ██████████, đây cũng chính là thương hiệu mà anh Salary xây dựng riêng cho các sản phẩm của mình. Trải qua một thời gian dài hoạt động, đến nay thương hiệu █████ đã được biết đến rộng rãi hơn, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Anh Salary lựa chọn hình thức kinh doanh trực tuyến kết hợp bán hàng trực tiếp để quảng bá thương hiệu rộng rãi đồng thời tiếp cận các khách hàng tiềm năng hiệu quả hơn. Vị khách hàng cho biết nhờ biết tận dụng kinh doanh trên các nền tảng trực tuyến đã giúp anh gia tăng hiệu suất bán hàng, thu về nhiều lợi nhuận hơn.

Hình ảnh trang bán hàng của cửa hàng

Hình ảnh cửa hàng của vị khách hàng

Mặt hàng chủ lực mà cửa hàng anh tập trung kinh doanh là bộ sản phẩm chăn ga gối, vỏ gối, chăn với đa dạng kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Hiện đang trong giai đoạn phục hồi của nền kinh tế sau đại dịch Covid 19, anh Salary muốn tăng cường nguồn hàng, mở rộng hoạt động kinh doanh, tối ưu hóa lợi nhuận. Trước đó, anh thường làm việc với nhà cung cấp ở Trung Quốc cho các sản phẩm của mình. Vào ngày 21/3/2022 vừa qua, anh Salary đã nhập khẩu thành công đơn hàng chăn từ Ninh Ba, Trung Quốc sang Iraq để kinh doanh tại cửa hàng của mình.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết bản vân đơn của anh Salary:

Hình ảnh bản vận đơn của vị khách hàng

Hiện nay, anh Salary đang cần tìm nhà cung cấp cho các sản phẩm như chăn ga gối, quần áo thời trang, giày thể thao để triển khai các dự án kinh doanh. Nhà cung cấp chủ động đề xuất các sản phẩm phù hợp với yêu cầu của vị khách hàng để hai bên cùng hợp tác hiệu quả.

Anh Salary đang nóng lòng muốn nhận được báo giá từ phía các nhà cung cấp tiềm năng cho đơn hàng lần này. Vị khách hàng không sử dụng email mà sử dụng Whatsapp và Wechat trong quá trình làm việc. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được đơn hàng của anh Salary vui lòng liên hệ và báo giá cho anh trong thời gian sớm nhất theo thông tin dưới đây:

 

Thông tin liên hệ:

Mr. █████ Salary

Cửa hàng: ██████████

WhatsApp: +964█████████████

Quốc tịch: Iraq  

 

VIETGO xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công!

 

Mã số đơn hàng: A030822-NTT          

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 > >>