English

(Gấp) Cơ hội giao thương đầy hấp dẫn xuất khẩu tinh bột sắn đến thị trường Nga

123 Lượt xem03/08/2022 | 18:55:09

Lượt xem130 Lượt xem

Ông Alexander – vị khách hàng đến từ Nga – hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp tinh bột sắn với chất lượng tốt để xuất khẩu sang thị trường Nga.

(Gấp) Cơ hội giao thương đầy hấp dẫn xuất khẩu tinh bột sắn đến thị trường Nga

Ông Alexander – vị khách hàng đến từ Nga – hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp tinh bột sắn với chất lượng tốt để xuất khẩu sang thị trường Nga.

Thông tin chi tiết về sản phẩm tinh bột sắn xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: TINH BỘT SẮN

Loại sản phẩm: Tinh bột sắn biến tính E1412, E1414, E1422, E1442

Số lượng: 100–200 tấn/tháng

Yêu cầu về thông số kỹ thuật:

Chất lượng tốt,  màu sắc tự nhiên, không bị ẩm mốc

Nhà cung cấp đề xuất bảng thông số chi tiết của sản phẩm

Đóng gói: Theo tiêu chuẩn xuất khẩu

Nhà cung cấp đề xuất các phương thức đóng gói sẵn có

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: T/T hoặc L/C

Vị khách hàng mong muốn thảo luận cụ thể về phương thức thanh toán với nhà cung cấp

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Alexander hiện đang là Giám đốc phát triển của công ty ███████████ có trụ sở tại Moscow, Nga. Ông đang cần tìm nhà cung cấp tinh bột sắn cho đơn hàng dài hạn của mình.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

███████████ bắt đầu cuộc hành trình của mình tại thành phố Moscow. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty đã đạt được những thành tựu đáng nể trên thị trường xuất nhập khẩu và tạo lập được thương hiệu sản phẩm của riêng mình. Hiện tại, hoạt động chính của công ty là nhập khẩu các nguyên liệu thô để chế biến và đưa ra thị trường các sản phẩm hoàn thiện, có sức tiêu thụ lớn không chỉ tại thị trường Nga mà còn có mặt ở nhiều nơi trên thế giới.

Mục tiêu hàng đầu của công ty là cung cấp đến tận tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả hợp lý. Để làm được điều đó, ███████████ phải luôn không ngừng cố gắng tìm kiếm các nguồn nguyên liệu thô có chất lượng tốt đồng thời cải tiến và đổi mới quy trình chế biến. Hiện tại, công ty đang có thế mạnh trong sản xuất và chế biến các sản phẩm từ tinh bột sắn. Công ty cũng đã phát triển được trang web bán trực tuyến các sản phẩm của mình, bao gồm cả dịch vụ gói hàng và vận chuyển hàng đến tận tay khách.

Hình ảnh sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

███████████ đang trong quá trình mở rộng và đa dạng hóa các sản phẩm của mình. Vì vậy, ông Alexander chịu trách nhiệm tìm kiếm các nhà cung cấp có nguồn nguyên liệu tốt từ khắp mọi nơi trên thế giới. Ông chia sẻ rằng hiện tại công ty đang có nhu cầu nhập khẩu tinh bột sắn. “Vì xác định sẽ chế biến và cung cấp ra thị trường các sản phẩm mới từ những nguồn nguyên liệu này nên chúng tôi đều sẵn sàng ký các hợp đồng dài hạn với nhà cung cấp nếu như chất lượng sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn nhập khẩu của công ty và giá cả hợp lý”, ông Alexander chia sẻ.

Được biết VIETGO đang hợp tác với hàng nghìn nhà cung cấp lớn nhỏ không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực Đông Nam Á, nên ông Alexander đã liên hệ với VIETGO với hi vọng có thể nhanh chóng kết nối với nhà cung cấp phù hợp. Ông có niềm tin rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm tìm được nhà cung cấp tiềm năng để tiến hành ký kết đơn hàng lần này và bắt đầu mối quan hệ hợp tác dài lâu.

Trong quá trình làm việc và trao đổi về đơn hàng, chúng tôi có thể thấy ông Alexander là một người rất thân thiện và cởi mở. Ông mong muốn có thể nhanh chóng tìm được nhà cung cấp phù hợp cho đơn hàng của công ty. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu của vị khách hàng vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Mr. Alexander

Công ty: ███████████

Tel/Whatsapp: +7 9████████████

Email: █████████@mail.ru

Địa chỉ: ███████████████████████, Nga

Quốc gia: Nga

 

Mã số đơn hàng: C030822 - TTN

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>