English

Thương vụ xuất khẩu gỗ bạch đàn xẻ sang thị trường Campuchia

123 Lượt xem04/08/2022 | 09:54:10

Lượt xem64 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ bạch đàn xẻ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Daniel.

Thương vụ xuất khẩu gỗ bạch đàn xẻ sang thị trường Campuchia

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ bạch đàn xẻ đến từ vị khách hàng tiềm năng, ông Daniel.

 

Ông Daniel đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm nhà cung cấp gỗ bạch đàn xẻ cho dự án của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ BẠCH ĐÀN XẺ

 

Mục đích sử dụng:

Sản xuất đồ nội thất gỗ và gỗ ghép thanh

Số lượng: 01 container 20ft/2 - 3 tháng

Kích thước:

50mm x 150mm x 2000mm – 3500mm

Yêu cầu:

Chất lượng: A và B

Gỗ sấy khô, xẻ thô; hạn chế khuyết điểm như: mắt gỗ và vết nứt

Phương thức báo giá: FOB

Phương thức thanh toán: Trao đổi sau với nhà cung cấp

 

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá từ ông Daniel, đại diện công ty ████████████ về đơn hàng nhập khẩu gỗ bạch đàn xẻ cho dự án chuẩn bị triển khai của công ty mình.

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh logo của công ty vị khách hàng

Hình ảnh nhà xưởng của công ty vị khách hàng

 

 

 

 

 

 

 

 

Vị khách hàng chia sẻ: “████████████ là một công ty xây dựng thương mại có trụ sở tại Campuchia. Chúng tôi đến Phnom Penh từ năm 2014, gia nhập thị trường khi sự phát triển đô thị nhanh chóng trên khắp thủ đô bắt đầu thay đổi cách mọi người sống, làm việc và giao tiếp xã hội, tạo ra nhu cầu về các loại không gian mới phù hợp với lối sống mới. Bây giờ chúng tôi cũng đang ở Siem Reap, với kế hoạch mở rộng hơn nữa trên khắp đất nước.

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

Tại ███, chúng tôi muốn trở thành một điển hình về cách đưa các tiêu chuẩn toàn cầu về xây dựng và hoàn thiện cho Vương quốc Anh. Cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc, chính xác và thủ công, kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong nước và kiến thức về thị trường địa phương, chuỗi cung ứng và bộ kỹ năng sẽ giúp hướng dẫn bạn vượt qua bối cảnh xây dựng ngày càng phức tạp. Gói dịch vụ đầy đủ đảm bảo chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn trên từng bước đường và các xưởng sản xuất tại nhà, khả năng tiếp cận công nghệ sản xuất tiên tiến và nguồn lao động được đào tạo đồng nghĩa với việc chúng tôi luôn kiểm soát được chất lượng và chi phí.

 

Đi đầu trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, chúng tôi chuyên đảm nhiệm các công trình kiến trúc phức tạp; chúng tôi cũng có thể biến bản thiết kế mơ ước của bạn thành một dự án xây dựng khả thi. Công ty muốn đóng góp không chỉ tích cực mà còn lâu dài cho môi trường xây dựng đang phát triển nhanh chóng ở Campuchia bằng cách nâng cao tiêu chuẩn thiết kế và xây dựng ở nước này.

Hình ảnh một số dịch vụ của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số công trình thi công của công ty vị khách hàng

Chúng tôi rất hoan nghênh các dự án độc đáo và phức tạp vì chúng tôi học hỏi được nhiều điều từ đó. Chúng thúc đẩy chúng tôi cải thiện và phát triển các khả năng cần thiết để đáp ứng những thách thức mà chúng mang lại. Tạo ra sự thay đổi tích cực lâu dài trong toàn ngành có nghĩa là xây dựng mối quan hệ bền chặt, lâu dài với khách hàng và đối tác”.

 

Ông Daniel thường xuyên có chuyến công tác sang Việt Nam để tìm kiếm nhà cung cấp mặt hàng gỗ. Liên hệ với VIETGO lần này, ông bày tỏ hy vọng sẽ có cơ hội hợp tác với các nhà cung cấp mặt hàng gỗ uy tín và có năng lực cung ứng tốt.

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Daniel, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây:

 

Thông Tin Liên Hệ:

 

Ông Daniel

Tên công ty: ████████████

Địa chỉ: ██████████████████████, Campuchia

Website: www.████████████.com

Mob/WhatsApp: +855███████████

Email: info@████████████.com

Quốc gia: Campuchia

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – B030822 – NTN1

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>