English

Cơ hội hợp tác xuất khẩu sản phẩm vỏ nghệ khô sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

123 Lượt xem03/08/2022 | 20:13:20

Lượt xem126 Lượt xem

Vị khách hàng đến từ Kenya, ông Ali hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm vỏ nghệ khô với số lượng lớn để nhập khẩu vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ.

Cơ hội hợp tác xuất khẩu sản phẩm vỏ nghệ khô sang thị trường Thổ Nhĩ Kỳ

Vị khách hàng đến từ Kenya, ông Ali hiện đang tìm kiếm nhà cung cấp cho sản phẩm vỏ nghệ khô với số lượng lớn để nhập khẩu vào thị trường Thổ Nhĩ Kỳ.

Thông tin chi tiết về đơn hàng

TÊN SẢN PHẨM: VỎ NGHỆ KHÔ

Số lượng: Nhập thử 3 container 40ft

Nếu giá cả và chất lượng tốt, vị khách hàng dự kiến ký hợp đồng nhập khẩu dài hạn

Phương thức đóng gói: Vị khách hàng mong muốn nhận tư vấn từ phía nhà cung cấp về phương thức đóng gói phù hợp

Phương thức báo giá: FOB, CIF

Cảng đến: İzmir, Thổ Nhĩ Kỳ

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh sản phẩm được cung cấp bởi vị khách hàng

 

Thông tin liên hệ với khách hàng

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Ông ████████ Ali hiện đang giữ vị trí Quản lý bán hàng của công ty ████████ Limited có trụ sở đặt tại thủ đô Nairobi, Kenya. Liên hệ trực tiếp với VIETGO, ông Ali có đề xuất đơn hàng nhập khẩu sản phẩm vỏ nghệ khô cùng hợp đồng sẽ được kí kết lâu dài với số lượng 3 container 40ft cho lần thử nghiệm đầu tiên. Đơn hàng lần này nhằm mục đích phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty.

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

████████ Limited là một công ty tái chế chủ yếu hoạt động với các sản phẩm nhựa PET như vỏ chai và các mảnh rời. Ông chia sẻ: “Chúng tôi thu thập số lượng lớn chai nhựa PET tại địa phương thông qua những người thu gom, sau đó tái chế bằng cách nghiền thành mảnh nhỏ và đóng gói chúng lại an toàn trong túi. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ năng suất làm việc không ngừng nghỉ, luôn hướng tới mục tiêu chung là gắn kết chặt chẽ với cộng đồng, giữ cho môi trường trong sạch đồng thời tạo ra công ăn việc làm cho nhiều người để giúp họ trang trải cuộc sống. Ngoài ra, ████████ Limited cũng phát triển kinh doanh bằng việc thu thập và xử lý các sản phẩm từ nhôm như lon và thỏi. Không những thế, chúng tôi cung cấp dầu cọ nguyên chất đã được tinh chế và sẵn sàng sử dụng, cũng như thức ăn cho gà. Phát triển nhanh chóng qua từng năm thành lập, ████████ Limited đạt được không ít thành tích đáng kể. Vượt qua nhiều cột mốc quan trọng, công ty đã thành lập một số các công ty liên kết ở những quốc gia châu Phi khác”.

Đặt tại thành phố lớn và nhộn nhịp nhất đất nước Kenya, công ty có được lợi thế rất lớn về vị trí và cơ hội giao thương với các doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Ông chia sẻ rằng: “Để phục vụ cho dự án sắp tới công ty, chúng tôi đã mở rộng tìm kiếm nguồn cung từ không ít đất nước khác nhau. Nhận thấy tiềm năng rất lớn từ khu vực Đông Nam Á – khu vực có lợi thế về vị trí địa lý trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa, chúng tôi đã tìm đến VIETGO với vai trò là một trung gian kết nối. Hy vọng đơn hàng lần này sẽ mang tới cho công ty một mối quan hệ lâu dài cùng nhà cung cấp tiềm năng nhất”.

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Hình ảnh sản phẩm công ty vị khách hàng kinh doanh

 

Ông Ali rất mong muốn thông qua dịch vụ của mình, VIETGO sẽ giúp ông tham gia vào mạng lưới kết với các nhà cung cấp sản phẩm nông sản và mang lại một đề nghị tốt nhất về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin đơn hàng, VIETGO chúc Quý vị có được một thương vụ thành công!

 

Thông tin vị liên hệ:

Ông ████████ Ali

Tên công ty: ████████ LIMITED.

Website: https://████████████████.app/

Địa chỉ: ██████████████████ Road, ███████████████, Nairobi, Kenya

Email: ████████████@gmail.com; info.███████████@gmail.com

Tel/Whatsapp: +25████████████

Quốc tịch: Kenya

Quốc gia: Thổ Nhĩ Kỳ

 

Mã số đơn hàng: B030822 – QTHN – NTN2

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>