English

Cơ hội trở thành nhà cung cấp cho đơn hàng xuất khẩu bún, miến và bánh tráng khô sang thị trường Pháp

123 Lượt xem03/08/2022 | 21:02:19

Lượt xem304 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Siby, vị khách hàng đến từ Pháp với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng bún, miến và bánh tráng khô sang thị trường nội địa. Ông rất mong sẽ tìm được đối tác uy tín để có thể tiến hành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Cơ hội trở thành nhà cung cấp cho đơn hàng xuất khẩu bún, miến và bánh tráng khô sang thị trường Pháp

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin từ ông Siby, vị khách hàng đến từ Pháp với nhu cầu tìm kiếm nguồn cung ứng bún, miến và bánh tráng khô sang thị trường nội địa. Ông rất mong sẽ tìm được đối tác uy tín để có thể tiến hành đơn hàng trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

TÊN SẢN PHẨM: BÚN, MIẾN VÀ BÁNH TRÁNG KHÔ

Yêu cầu:

Sản phẩm được sản xuất từ 100% nguồn nguyên liệu gạo chất lượng, không có chất ngâm tẩy trắng và hàn the, không chất bảo quản, an toàn vệ sinh thực phẩm

Sản phẩm chất lượng tốt, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu

Vị khách hàng muốn nhập khẩu bánh tráng tròn đường kính 22cm (như hình ảnh bên dưới)

Đóng gói: 300gr/túi

Số lượng: Nhập 1 container 20ft

Vị khách hàng cũng mong muốn được nhận mẫu thử từ phía nhà cung cấp

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Marseille, Pháp

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin về vị khách hàng:

Ông Siby, đại diện cho nhà hàng █████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████, đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp sản phẩm bún, miến và bánh tráng khô.

Hình ảnh website của công ty vị khách hàng

Hình ảnh công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

████████ được biết đến là một nhà hàng ẩm thực châu Á nổi tiếng trên đất Pháp. Nhà hàng trên hết là một đội ngũ những người đam mê ẩm thực châu Á và có mong muốn giới thiệu hương vị đến với thị trường trong nước. “Kể từ năm 2018, chúng tôi đã cố gắng cung cấp các món ăn ngon phù hợp với khẩu vị của mọi người. Chúng tôi tập trung vào chất lượng sản phẩm. Chúng tôi tin rằng để thưởng thức một món ăn ngon, việc lựa chọn nguyên liệu là điều cần thiết, đó là lý do tại sao chúng tôi rất cẩn thận trong việc lựa chọn nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm của mình bao gồm thịt, cá, trái cây tươi và rau quả. Khách hàng và người tiêu dùng tại Pháp nói riêng cũng như châu Âu nói chung có thể khám phá tất cả hương vị của châu Á tại nhà hàng ████████ của chúng tôi ở Echirolles. Tại đây, chúng tôi phục vụ nhiều món ăn khác nhau bao gồm: bún bò, chao, cơm, phở, chả giò, bánh mì… với nhiều hương vị đa dạng. Khách hàng có thể đến trực tiếp nhà hàng và nếm thử tại chỗ, mang đi hoặc chúng tôi sẽ có dịch vụ giao hàng tận nơi.

Nằm trong khu mua sắm ████████ ở Echirolles, nhà hàng ████████ sở hữu một vị trí kinh doanh thuận lợi, nơi đây chào đón bạn trong một bầu không khí thân thiện như một gia đình. Chúng tôi cung cấp nhiều lựa chọn các món ăn lấy cảm hứng từ ẩm thực châu Á từ một số quốc gia như Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc... Bạn có thể thưởng thức món ăn bằng đũa hoặc bằng nĩa một cách thuận tiện. Tại ████████, chúng tôi thử thách bản thân khi đưa ra thực đơn với hương vị đa dạng, các món ăn được chế biến từ các sản phẩm tươi sống, được lựa chọn kỹ lưỡng từ các đối tác của nhà hàng. Chúng tôi cam kết phục vụ những bữa ăn lành mạnh với nhiều lựa chọn khác nhau để làm hài lòng tất cả khách hàng”, ông Siby chia sẻ về công việc kinh doanh của mình.

Liên hệ với VIETGO lần này, ông Siby cũng bày tỏ nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng bún, miến và bánh tráng khô từ thị trường châu Á để phục vụ cho hoạt động kinh doanh sắp tới của nhà hàng. Ông cần nguồn nguyên liệu đầu vào thật sự chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn xuất khẩu với giá thành phù hợp để tạo ra những món ăn chất lượng nhất, phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng trong nước. Ông hy vọng sẽ sớm nhận được báo giá cho các mặt hàng trên với mức giá đã bao gồm cả chi phí vận chuyển tới cảng Marseille, Pháp để trao đổi cụ thể về phương thức đóng gói hợp lý.

Qua quá trình làm việc và trao đổi về đơn hàng, chúng tôi nhận thấy ông Siby là một vị khách hàng thân thiện, cởi mở và tiềm năng. Ông bày tỏ thiện chí và mong muốn hợp tác lâu dài với công ty trong những dự án lớn trong thời gian sắp tới. Chính vì vậy, VIETGO tin rằng đây sẽ là một cơ hội giao thương đầy tiềm năng và tốt đẹp đối với các nhà cung cấp để có thể xuất khẩu mặt hàng bún, miến và bánh tráng khô sang thị trường Pháp trong thời gian sắp tới.

Dưới đây là hình ảnh hóa đơn chiếu lệ cho đơn hàng nhập khẩu socola từ Vương quốc Anh của công ty vị khách hàng:

Hình ảnh hóa đơn chiếu lệ

Vậy nên, để đảm bảo đơn hàng diễn ra suôn sẻ, Quý nhà cung cấp vui lòng báo giá sớm cho ông Siby qua địa chỉ thông tin liên hệ dưới đây.

 

VIETGO kính chúc Quý vị sẽ có một thương vụ thành công tốt đẹp!

 

Thông tin liên hệ với khách hàng:

 

Mr. Siby

Công ty: ████████

Địa chỉ: █████████████████ ████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████████ █████████████████, Pháp

Mob/WhatsApp: + 33██████████████

Email: ████████████████@gmail.com

Quốc gia: Pháp

 

Mã số đơn hàng: C030822 – NTN2

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>