English

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp tại Myanmar để xuất khẩu sản phẩm hoa hồi

123 Lượt xem03/08/2022 | 21:30:08

Lượt xem203 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Tun – vị khách đến từ Myanmar về đơn hàng nhập khẩu hạt hoa hồi. Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng và có mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty và nhà cung cấp trong các đơn hàng tiếp theo.

Cơ hội hợp tác với doanh nghiệp tại Myanmar để xuất khẩu sản phẩm hoa hồi

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Tun – vị khách đến từ Myanmar về đơn hàng nhập khẩu hạt hoa hồi. Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng và có mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty và nhà cung cấp trong các đơn hàng tiếp theo.

Thông tin chi tiết về sản phẩm hoa hồi xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: HOA HỒI

Số lượng: Nhập khẩu thử 1 container 20ft

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu 1 container 40ft/tháng nếu chất lượng tốt và giá cả hợp lý

Yêu cầu:

Hoa hồi đã được làm sạch, chất lượng tốt, không bị ẩm mốc, hư hỏng

Đóng gói: Sử dụng thùng carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Yangon, Myanmar

Phương thức thanh toán: L/C hoặc T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm do vị khách hàng cung cấp

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Tun hiện đang là Giám đốc của công ty ████████ Ltd., một công ty xuất nhập khẩu kiêm chế biến các loại sản phẩm nông nghiệp và đưa sản phẩm đến các thị trường nhiều nơi trên thế giới. Liên hệ với VIETGO lần này, ông Tun hy vọng có thể tìm được nhà cung cấp ưng ý cho sản phẩm hạt hoa hồi cho dự án sắp tới của mình.

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

████████ Ltd. luôn mạnh mẽ phát triển để trở thành một công ty hàng đầu và đầy tham vọng, kinh doanh nhiều loại trái cây tươi khô, gia vị và các sản phẩm khác. ████████ Ltd. bắt đầu hành trình của mình tại Yangon, Myanmar với hy vọng mang đến những khái niệm mới về tiếp thị, quản lý kinh doanh và duy trì chất lượng sản phẩm cũng như niềm tin của người tiêu dùng tại các thị trường trên khắp Myanmar. Hoạt động của công ty được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc với các kiến thức chuyên sâu về nông sản, các đặc trưng về thị trường và hoạt động thương mại của nông nghiệp trên toàn cầu.

Với tư cách là một nhà kinh doanh, xuất nhập khẩu, ████████ Ltd. đang trên con đường tạo ra nguồn cung cấp nhằm tăng cường và đa dạng hóa các sản phẩm thực phẩm hữu cơ, tươi và lành mạnh khác nhau cho khách hàng trên toàn quốc. Dòng sản phẩm chính mà công ty cung cấp bao gồm các loại hạt, gia vị và nhiều mặt hàng khác. ████████ Ltd. đã giành được vị trí uy tín trong ngành thông qua các phương pháp giao dịch tiên tiến của mình. Kiến thức rộng lớn và không ngừng cập nhật của đội ngũ quản lý cũng như nhân viên về thị trường cho phép ████████ Ltd. tham gia tích cực vào các quy trình kinh doanh quốc tế với khách hàng và các nhà cung cấp. Dưới sự lãnh đạo đầy động lực của ông Tun, ████████ Ltd. đang làm việc với sự chuyên nghiệp và đúng giờ cao nhất. Với tư cách là một nhóm chuyên gia về xuất nhập khẩu, đội ngũ nhân viên đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm và thương mại. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý cũng luôn không ngừng học hỏi và nắm bắt tất cả các phẩm chất và đặc điểm khác có lợi cho việc điều hành các quy trình kinh doanh của công ty để không ngừng tăng trưởng và phát triển. Các thành viên trong nhóm luôn duy trì giao tiếp minh bạch và phối hợp chặt chẽ với khách hàng để đáp ứng các yêu cầu chính xác một cách hiệu quả. Bên cạnh đó, tất cả các hành động mà ████████ Ltd. thực hiện đều nhằm tăng cường mối quan hệ của công ty với khách hàng và trở thành lựa chọn yêu thích của khách hàng trong toàn ngành.

████████ Ltd. có sứ mệnh tiếp cận và phục vụ mọi cá nhân trên thị trường tiêu thụ. Thông qua các hoạt động kinh doanh quốc tế, công ty không ngừng cung cấp các sản phẩm cao cấp cho khách hàng ở cả khu vực trong và ngoài nước. Thành công của ████████ Ltd. được tạo ra dựa trên nhiều năm kinh nghiệm chiến lược, sự hiểu biết về thị trường, sự chuyên nghiệp trong sản xuất và sự tận tâm của đội ngũ nhân viên. Những điều kiện then chốt đó đã làm bền chặt hơn các mối quan hệ hợp tác của Sun Rose Ltd. với các nhà cung cấp và không ngừng nâng cao danh tiếng của công ty.

Hình ảnh sản phẩm mà công ty vị khách hàng hiện đang kinh doanh

Chia sẻ với VIETGO, ông Tun cho biết: “Công ty tôi chủ yếu tập trung vào lĩnh vực gia vị, nhập khẩu các loại gia vị thô về để chế biến. Với đơn hàng lần này, chúng tôi muốn nhập khẩu thử 1 container 20ft để xem xét. Nếu sản phẩm đạt mọi tiêu chí về chất lượng và an toàn thực phẩm của công ty, chúng tôi sẽ tiến hành nhập khẩu lâu dài hàng tháng”.

Ông Tun bày tỏ sự tin tưởng và rất hy vọng rằng, với sự giúp đỡ của VIETGO, ông sẽ sớm có thể kết nối thành công với nhà cung cấp phù hợp với thiện chí hợp tác lâu dài và tin cậy. Với những chia sẻ trên, ông Tun rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO qua ứng dụng WeChat để tiện thảo luận và bàn bạc. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu hoa hồi của vị khách hàng, vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Ông Tun

Công ty: ████████ Ltd.

WeChat ID: ███████████████████

Quý nhà cung cấp có thể quét mã QR tại link sau đây:

https://drive.google.com/file/d/1Vaql-█████████████-█████████████/view?usp=sharing

Email: ████████████@gmail.com

Địa chỉ: No.████████████████ Zone (██████████████ ████████████████, Myanmar

Quốc gia: Myanmar

 

Mã số đơn hàng: D030822 - TTN

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>