English

Thương vụ xuất khẩu gỗ thông xẻ sang thị trường Úc

123 Lượt xem04/08/2022 | 10:29:42

Lượt xem186 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ thông xẻ đến từ một khách hàng tiềm năng, ông Lee.

Thương vụ xuất khẩu gỗ thông xẻ sang thị trường Úc

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ thông xẻ đến từ một khách hàng tiềm năng, ông Lee.

 

Ông Lee, vị khách hàng người Úc, đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp gỗ thông xẻ cho dự án của công ty mình.

 

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ THÔNG XẺ

 

Mục đích: Sử dụng trong xây dựng nhà ở

Kích thước (chiều rộng x bề dày x chiều dài):

90mm x 45mm x 3.6m

90mm x 45mm x 4.2m

90mm x 45mm x 4.8m

90mm x 35mm x 3.6m

90mm x 35mm x 4.2m

90mm x 35mm x 4.8m

Số lượng: Nhập thử 01 container 20ft

 (nhà cung cấp có thể đề xuất các kích thước khác có sẵn trong danh mục sản phẩm của mình, đảm bảo phù hợp với mục đích sử dụng của vị khách hàng; nếu đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh, vị khách hàng sẽ nhập hàng tháng)

Yêu cầu: Gỗ sấy khô, bào 4 mặt, hạn chế mắt chết, vết nứt

Sản phẩm cần có giấy chứng nhận FSC và các chứng nhận thử nghiệm phù hợp

Chất lượng: MGP10

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đích: Cảng Melbourne, Úc

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

 

Vừa qua, VIETGO đã nhận được một lời đề nghị báo giá từ ông Lee – Giám đốc kiêm đại diện của công ty ██████████████ Pty Ltd - về đơn hàng nhập khẩu gỗ thông xẻ cho dự án chuẩn bị triển khai của công ty mình.

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

 

██████████████ Pty Ltd (mã số doanh nghiệp: █████████) được thành lập vào ngày 05 tháng 11 năm 2019 tại tiểu bang Victoria, Úc dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn. Công ty hoạt động tích cực trong lĩnh vực kinh doanh đa dạng các mặt hàng sản phẩm, đồng thời đóng vai trò là một công ty thương mại chuyên hỗ trợ tìm kiếm, tư vấn nhà cung cấp; cung cấp các thông tin cần thiết về nhà cung cấp cho khách hàng; giới thiệu hàng hoá, dịch vụ cần môi giới; tiến hành các đàm phán với các nhà cung cấp, thỏa thuận về các cuộc gặp gỡ, tiếp xúc giữa các bên được môi giới và giúp đỡ các bên được môi giới soạn thảo văn bản hợp đồng khi cần thiết. Dưới sự điều hành của hai giám đốc sáng lập – ông █████ Lowrey – người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm, bán lẻ và tuyển dụng và ông Lee ██████████ – làm việc với vai trò quản lý dự án và hợp đồng từ những năm 1990, công ty đã có những bước tiến đầy kinh ngạc.

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

Hình ảnh thông tin công ty trên trang dữ liệu doanh nghiệp Úc

Hình ảnh một số sản phẩm công ty của vị khách hàng hiện đang kinh doanh

 

“Chúng tôi mong muốn nhìn thấy sự khác biệt trong cách thức hoạt động của các doanh nghiệp trong tương lai. ██████████████ nhận ra rằng các đối tác kinh doanh không chỉ mua hàng từ chúng tôi mà còn cần tìm kiếm thị trường tiềm năng để kinh doanh và phát triển. Thông qua mạng lưới của mình, chúng tôi mong muốn hỗ trợ tất cả các khách hàng trong việc tìm kiếm các tuyến đường mới để tiếp cận thị trường ngoài việc giới thiệu các nhà cung cấp mới cho các nhu cầu chính của họ. Theo cách mà nhiều công ty gia tăng giá trị thông qua quy trình sản xuất, ██████████████ tăng giá trị của chính mình khi hỗ trợ cả cơ hội mua sắm và bán hàng cho đối tác. Chúng tôi xây dựng mạng lưới cùng nhau phát triển bằng cách tạo ra các chuỗi cung ứng kết nối thị trường không chỉ với sản phẩm. Thành công của các đối tác kinh doanh của chúng tôi là động lực then chốt cho các quy trình tìm kiếm nguồn cung ứng và chuỗi cung ứng của ██████████████.

 

Theo dự báo, thị trường xây dựng và vật liệu Úc đang bùng nổ. Đây là một phần sau kế hoạch phục hồi kinh tế của chính phủ và cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp thế giới tiếp tục đẩy mạnh xuất khẩu vật liệu xây dựng, sản phẩm nội thất, ngoại thất, trang trí sân vườn sang thị trường tiềm năng này. Chúng tôi hiện rất cần loại gỗ thông xẻ để phục vụ cho một dự án xây dựng nhà ở đang được triển khai của khách hàng của chúng tôi. Các sản phẩm gỗ trước khi nhập khẩu vào đất nước này phải có được chứng nhận FSC về nguồn gốc xuất xứ cũng như các chứng nhận chất lượng phù hợp theo tiêu chuẩn Úc khác.  Đối với đơn hàng này, tôi gửi gắm niềm tin vào VIETGO – nơi hội tụ của hàng trăm nhà cung cấp uy tín. Tôi rất mong nhận được các báo giá tiềm năng từ các nhà cung cấp”, vị khách hàng chia sẻ.

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực của vị khách hàng, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Lee, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.  

 

Thông tin liên hệ của vị khách hàng:

 

Ông Lee ██████████

Tên công ty: ██████████████ Pty Ltd

Địa chỉ đăng ký: █████████████████, Úc

WhatsApp: +61 4██████████

E-mail: lee@█████████████.com.au

Quốc tịch: Úc

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – A030822 – NHA

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>