English

Cơ hội hợp tác xuất khẩu sản phẩm nghệ khô đến thị trường Ấn Độ

123 Lượt xem04/08/2022 | 11:13:00

Lượt xem121 Lượt xem

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Abhishek – vị khách đến từ Ấn Độ về đơn hàng nhập khẩu nghệ khô.

Cơ hội hợp tác xuất khẩu sản phẩm nghệ khô đến thị trường Ấn Độ

Vừa qua, VIETGO đã có cuộc trò chuyện với ông Abhishek – vị khách đến từ Ấn Độ về đơn hàng nhập khẩu nghệ khô.

Hiện ông đang có nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp uy tín để có thể tiến hành đơn hàng nhập khẩu thường xuyên sang thị trường nội địa và có mong muốn được hợp tác lâu dài với công ty và nhà cung cấp trong các đơn hàng tiếp theo.

Thông tin chi tiết về sản phẩm nghệ khô xin được gửi đến Quý doanh nghiệp như sau:

TÊN SẢN PHẨM: NGHỆ KHÔ

Số lượng: 5.000 tấn/tháng

Vị khách hàng sẽ nhập khẩu thường xuyên với số lượng lớn hơn nếu chất lượng sản phẩm và giá cả hợp lý

Yêu cầu:

Màu sắc: Vàng tự nhiên

Nghệ đã được sấy khô cả củ, chất lượng tốt, không ẩm mốc, không hư hỏng

Thông số kỹ thuật:

Hàm lượng curcumin: 2,5-3,75%

Độ ẩm: 8%

Đóng gói: 25-50kg/bao PP

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Jawaharlal Nehru Port Trust, Ấn Độ

Phương thức thanh toán: L/C

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Hình ảnh minh họa đóng gói sản phẩm

Thông tin chi tiết về vị khách hàng:

Ông Abhishek – Giám đốc của công ty ███████ EXPORT & IMPORT – đang mong muốn tìm nhà cung cấp cho sản phẩm nghệ khô của mình.

Hình ảnh vị khách hàng

Hình ảnh danh thiếp của vị khách hàng

███████ EXPORT & IMPORT có trụ sở chính tại Maharashtra, Ấn Độ, được thành lập với mục tiêu cung cấp các loại sản phẩm tốt nhất đến tay người tiêu dùng trên khắp đất nước Ấn Độ. Hiện tại, ███████ EXPORT & IMPORT đã đa dạng hóa đáng kể danh mục các loại sản phẩm và hội nhập sâu vào thị trường quốc tế. Hiện tại, công ty đang có mạng lưới kỹ sư tiếp thị và bán hàng mạnh mẽ ở hầu hết các tỉnh tại Ấn Độ, ngoài ra, công ty cũng là đối tác của một nhóm các công ty đang hoạt động tại các thị trường nước ngoài. ███████ EXPORT & IMPORT được coi là một trong những tên tuổi lớn trong ngành xuất nhập khẩu tại thị trường nội địa và quốc tế. Sự tiến bộ đó có được là nhờ những nỗ lực đáng khen ngợi của Giám đốc điều hành, ông Abhishek, người có kiến thức sâu sắc về xuất nhập khẩu đã giúp công ty không ngừng phát triển và tiến bước trên con đường thành công.

Một trong những chìa khóa vàng dẫn đến thành công của công ty là cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giá cả cạnh tranh trực tiếp từ các nhà máy và kết hợp chúng với các điều khoản kinh doanh quốc tế, kiến thức và kết nối vận chuyển. Điều này giúp ███████ EXPORT & IMPORT luôn giữ được sự an toàn cho các khách hàng, tạo ra giá trị riêng của mình trong mỗi hoạt động kinh doanh và khuyến khích sự trung thành và gắn bó của khách hàng trong một thời gian dài. Tầm nhìn của ███████ EXPORT & IMPORT là trở thành thương hiệu dẫn đầu thị trường bằng cách cung cấp đa dạng các loại sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cả phải chăng. ███████ EXPORT & IMPORT luôn cố gắng cung cấp các thành phẩm đã được kiểm định chất lượng cho khách hàng trên toàn cầu.

███████ EXPORT & IMPORT luôn chú trọng xây dựng và duy trì một đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nhờ đó tạo được sự tin tưởng từ khách hàng và nhân viên luôn làm việc với sự tận tâm cao nhất để duy trì chất lượng của các loại sản phẩm. Đơn vị có các bộ phận khác nhau xử lý mọi khía cạnh của từng loại sản phẩm, đảm bảo sản phẩm được phân phối và tiêu thụ với chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh và phù hợp với mức tiền mà khách hàng bỏ ra. ███████ EXPORT & IMPORT thành công trong việc thiết lập một mạng lưới khách hàng rộng lớn trên thị trường quốc gia và quốc tế. Hiện tại, công ty cung cấp các loại nông sản, thực phẩm công nghiệp, máy móc, đá và các sản phẩm hóa chất khác nhau cho các khách hàng khác nhau tại nhiều quốc gia như Ấn Độ, Azerbaijan, Pakistan, và một số quốc gia Trung Đông khác và các quốc gia ở châu Phi. Công ty cũng có thể làm cơ sở đại lý độc quyền của các công ty nước ngoài để mua, bán, tiếp thị và xúc tiến kinh doanh liên quan đến tất cả các loại sản phẩm hoặc nguồn cung cấp cần thiết của đối tác. Công ty cũng có kế hoạch mở rộng mạng lưới của mình hơn nữa để tiếp cận với cơ sở khách hàng rộng lớn hơn ở khắp nơi trên thế giới.

Chia sẻ với VIETGO, ông Abhishek cho biết: “Trong đơn hàng nghệ khô lần này, chúng tôi mong muốn tìm một nhà cung cấp có sản phẩm nghệ khô có chất lượng tốt để nhập khẩu thường xuyên trong thời gian tới. Trước đây, chúng tôi thường sử dụng nghệ khô của Ấn Độ để chế biến và cung cấp ra ngoài thị trường. Tuy nhiên, chúng tôi đã thành lập một dự án về nghệ khô mới nhằm tìm kiếm hương vị mới cho sản phẩm này. Nhà cung cấp cũng có thể gửi cho tôi báo giá CIF đến cảng Jawaharlal Nehru Port Trust, Ấn Độ để chúng tôi tham khảo và tiến hành đơn hàng đến các thị trường này. Tôi rất hy vọng sẽ nhận được báo giá từ các nhà cung cấp để có thể tiến hành đơn hàng càng sớm càng tốt”.

Hình ảnh logo của công ty vị khách hàng

Hình ảnh vận chuyển hàng của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm mà công ty vị khách hàng đang kinh doanh

Hình ảnh bảng thông số kỹ thuật của sản phẩm lúa mì của công ty vị khách hàng

Với những chia sẻ trên, ông Abhishek rất mong muốn nhận được phản hồi về mức giá cạnh tranh từ phía nhà cung cấp của VIETGO. Vậy, Quý nhà cung cấp nào quan tâm đến đơn hàng nhập khẩu nghệ khô của vị khách hàng, vui lòng liên hệ và báo giá với ông theo địa chỉ thông tin liên lạc dưới đây:

 

Ông Abhishek ████

Công ty: ███████ EXPORT & IMPORT

Tel/Whatsapp: +91 ███████████

Email: ██████████████@gmail.com

Địa chỉ: Floor No.██████████████, █████████████████, Maharashtra, Ấn Độ

Quốc gia: Ấn Độ

 

Mã số đơn hàng: A040822 - NTTD

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>