English

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng than dừa sang thị trường Philippines

123 Lượt xem04/08/2022 | 16:16:04

Lượt xem142 Lượt xem

Anh Fritz, vị khách hàng đến từ Philippines, vừa trao đổi với VIETGO về nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng than dừa để phục vụ mục đích kinh doanh của anh tại thị trường nội địa.

Cơ hội xuất khẩu mặt hàng than dừa sang thị trường Philippines

Anh Fritz, vị khách hàng đến từ Philippines, vừa trao đổi với VIETGO về nhu cầu tìm kiếm nhà cung cấp cho mặt hàng than dừa để phục vụ mục đích kinh doanh của anh tại thị trường nội địa.

Thông tin chi tiết đơn hàng

Tên sản phẩm: Than dừa

Số lượng: 01 container 20ft

(vị khách hàng muốn được gửi mẫu của sản phẩm trước để kiểm tra chất lượng)

Dưới đây là thông số sản phẩm đã được gửi tới vị khách hàng tham khảo. Quý nhà cung cấp có thể đề xuất thêm những sản phẩm tương tự trong quá trình trao đổi

Kích thước: 2,5 * 2,5 * 2,5cm

Độ ẩm: <10%

Tro: 3%

Carbon cố định:> 70%

Nhiệt: 6500-7000 kcal / kg

Thời gian: 2-4 giờ

Phương thức đóng gói: 10-15kg/hộp carton

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đến: Cebu, Philippines

Phương thức thanh toán: T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

Thông Tin Về Khách Hàng:

Hình ảnh cá nhân vị khách hàng

VIETGO vừa có cuộc trò chuyện với vị khách hàng đến từ Philippines, anh Fritz. Vị khách hàng cho biết anh đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thương mại. Được biết, anh đang kinh doanh sản phẩm cà phê 3 trong 1 tại thị trường nội địa. Trong thời gian tới, vị khách hàng dự định sẽ mở rộng sang phân phối các sản phẩm năng lượng, đặc biệt là các loại than. Do đó, anh đã tìm kiếm nguồn cung các sản phẩm này tại thị trường nước ngoài để tiến hành nhập khẩu.

Chia sẻ với với VIETGO, anh Fritz chia sẻ: “Tôi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh ở mặt hàng cà phê 3 trong 1 tại địa phương cũng được một thời gian. Trong giai đoạn gần đây, tôi nhận thấy sản phẩm than trở nên rất có tiềm năng để phát triển kinh doanh tại Philippines. Theo tôi được biết, thị trường than củi tại đây đạt trị giá 500,0 triệu USD vào năm 2019, dự kiến sẽ tăng lên 688,2 triệu USD vào năm 2030 và được dự báo có tốc độ CAGR là 2,9% trong giai đoạn 2020 – 2030. Nhu cầu cho các nhiên liệu nấu ăn thống trị thị trường vào năm 2019, đặc biệt là các loại than với sản lượng bán ra là 1.206 kiloton. Nắm bắt nhu cầu của thị trường, tôi đã quyết định tìm hiểu và tận dụng cơ hội này để mở rộng việc kinh doanh của mình”.

Trao đổi về đơn hàng than dừa lần này, anh Fritz chia sẻ: “Chính vì nhu cầu lớn nhưng nguồn cung nội địa khan hiếm, nên tôi quyết định tìm hiểu và nhập khẩu sản phẩm này để bán. Đây cũng là lần đầu tiên tôi nhập khẩu sản phẩm từ thị trường nước ngoài. Với đơn hàng lần này, tôi dự định nhập thử 01 container. Tôi mong muốn được gửi mẫu của sản phẩm trước để kiểm tra chất lượng. Nếu đáp ứng đúng yêu cầu, tôi sẽ nhập khẩu thường xuyên”.

Qua cuộc trò chuyện, anh Fritz thể hiện mình là một người rất năng động và có thiện chí hợp tác cao. Về đơn hàng lần này, anh đặc biệt nhấn mạnh rằng anh cần loại than có chất lượng tốt và mong muốn được gửi sản phẩm mẫu trước để kiểm tra chất lượng, nếu đạt yêu cầu sẽ tiến hành nhập với số lượng lớn và tần suất thường xuyên.

VIETGO mong những nhà cung cấp đáp ứng được đơn hàng có thể nhanh chóng gửi phản hồi tới vị khách hàng và tiến hành đàm phán trong thời gian sớm nhất.

Thông Tin Liên Hệ:

Quý doanh nghiệp có thể đáp ứng được đơn hàng trên và có thiện chí hợp tác xin vui lòng liên hệ với vị khách hàng qua thông tin chi tiết dưới đây:

Mr. Fritz ██████████

Whatsapp: +63 9███████████

Email: ██████████████████@gmail.com

Quốc tịch: Philippines

VIETGO xin gửi tới Quý vị thông tin đơn hàng và xin chúc Quý vị có thêm một thương vụ thành công.

Mã đơn hàng B040822-TTVA

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐƠN HÀNG MUA

1 2 3 4 5 > >>