English

Thương vụ xuất khẩu gỗ dẻ gai tròn sang thị trường Ý

123 Lượt xem04/08/2022 | 15:03:27

Lượt xem92 Lượt xem

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ dẻ gai tròn đến từ một khách hàng tiềm năng, ông Mario.

Thương vụ xuất khẩu gỗ dẻ gai tròn sang thị trường Ý

 

VIETGO xin gửi tới Quý nhà cung cấp thông tin về đơn hàng gỗ dẻ gai tròn đến từ một khách hàng tiềm năng, ông Mario.

 

Ông Mario, vị khách hàng người Ý, đã liên hệ với VIETGO mong muốn tìm kiếm nhà cung cấp gỗ dẻ gai tròn cho dự án của công ty mình.

 

Thông tin chi tiết về đơn hàng:

 

TÊN SẢN PHẨM: GỖ DẺ GAI TRÒN

 

Số lượng: Nhập thử 01 container 20ft

(nếu đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh sẽ nhập thường xuyên)

Mục đích sử dụng: Sử dụng làm thùng gỗ đóng gói và củi gỗ

Kích thước:

Đường kính: 30cm – 70cm

Chiều dài: 3m – 12m

(nhà cung cấp vui lòng gửi hình ảnh sản phẩm thực tế đính kèm báo giá)

Phương thức báo giá: CIF

Cảng đích: Cảng Naples, Salerno và Formia, Ý

Phương thức thanh toán: L/C và T/T

Hình ảnh minh họa sản phẩm

 

Thông tin chi tiết vị khách hàng:

Ông Mario – Trưởng phòng xuất nhập khẩu kiêm đại diện công ty ███████████████ S.r.l. – hiện đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm gỗ dẻ gai tròn cho dự án của công ty mình.

Hình ảnh vị khách hàng

 

Dành thời gian trò chuyện cùng VIETGO, vị khách hàng nhiệt tình chia sẻ: “Sau khi nhận được tấm bằng cử nhân danh giá chuyên ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa của đại học Università degli Studi eCampus, Ý, tôi đã quyết định nộp đơn xin việc và trở thành thành viên của đại gia đình ███████████████ S.r.l. dưới vai trò Trưởng phòng xuất nhập khẩu bắt đầu từ tháng 09 năm 2021 cho đến nay. Nhìn qua, có lẽ bạn chỉ nghĩ rằng tôi là một sinh viên vừa mới chập chững bước ra khỏi cánh cổng trường, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc tôi chưa hề có kinh nghiệm chuyên sâu nào trong lĩnh vực này. Trên thực tế, tôi đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý báu được đúc kết trong quá trình làm việc tại các công ty đa quốc gia lớn cũng như trong các dịp trao đổi sinh viên và thực tập tại New Zealand. Ngoài công việc chính tại ███████████████ S.r.l., tôi cũng đầu tư một cửa hàng nhỏ kinh doanh, sửa chữa hệ thống và thiết bị điện tại Toscana.

 

Được thành lập vào ngày 24 tháng 06 năm 2011 tại San Marcellino - một đô thị sầm uất thuộc tỉnh Caserta trong vùng Campania của Ý, ███████████████ S.r.l. (mã số thuế: ███████████) là một công ty kinh doanh đa dạng các sản phẩm chất lượng cao phục vụ ngành xây dựng, tập trung chủ yếu vào mảng khai thác và xử lý gỗ nguyên liệu. Việc sở hữu các thiết bị và máy móc độc quyền chuyên nghiệp cho phép chúng tôi làm việc trong môi trường an toàn với niềm đam mê cố gắng hết sức để làm hài lòng khách hàng của mình. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực phát triển và ngày hôm nay, công ty được khẳng định với vai trò là một công ty hàng đầu, tiên phong trong ngành. Ngoài ra, ███████████████ S.r.l. cũng cam kết mang đến cho khách hàng các sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, được khai thác hợp pháp từ những cánh rừng được nhà nước cho phép, đặc biệt sử dụng nguồn gỗ tái sinh, góp phần mang lại các giải pháp xanh bảo vệ môi trường toàn cầu.

Hình ảnh trang web của công ty vị khách hàng

Hình ảnh một số sản phẩm công ty hiện đang sản xuất và kinh doanh

Hình ảnh một số dự án công ty vị khách hàng hiện đang thực hiện

Hình ảnh giấy chứng nhận PEFC về quản lý rừng bền vững mà công ty vị khách hàng đạt được

 

Triết lý của ███████████████ S.r.l. chính là “không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo”. Trong nhiều công ty, người ta tin rằng đổi mới chỉ "đơn giản" là kết quả công việc của những người phụ trách phát triển và thiết kế các sản phẩm mới sắp được tung ra thị trường. Tuy nhiên, tại ███████████████ S.r.l., điều này lại là một câu chuyện khác. Chúng tôi tin rằng sự đổi mới bắt đầu nguồn từ những lựa chọn, định hướng và sự đoàn kết của cả một tập thể. Trong thời khắc lịch sử khó khăn liên quan đến những ảnh hưởng to lớn từ các làn sóng Covid toàn cầu, nguồn cung nguyên liệu thiếu thốn và thời gian sản xuất cũng như vận chuyển lại quá dài, chúng tôi cố gắng đặt ra một thách thức mới cho bản thân, một sự "đổi mới" toàn diện. Đó là tận dụng những khó khăn và biến chúng thành cơ hội bằng cách hướng đến thị trường nước ngoài mới tiềm năng nhằm mục đích nhập khẩu sản phẩm mới vào Ý với sự trợ giúp các chiến lược mới chưa từng sử dụng trước đây.

 

Hiện tại, ███████████████ S.r.l. vẫn đang tiếp tục ký kết hợp tác với các đồn điền cho phép khai thác gỗ hợp pháp tại địa phương. Tuy nhiên, lượng gỗ cung ứng trong nước là có hạn, đặc biệt là lượng gỗ có chứng chỉ được khai thác từ khu vực rừng được quản lý bền vững. Chúng tôi hiểu rằng việc chủ động về nguồn nguyên liệu hợp pháp, chất lượng chính là lợi thế lớn của mỗi doanh nghiệp làm việc trong ngành công nghiệp chế biến gỗ đầy cạnh tranh, quyết định sự thắng lợi của chúng tôi hiện tại và sau này. Đây chính là cơ sở để hình thành bản sắc riêng, niềm tự hào tăng trưởng bứt phá để hướng tới trở thành nhà cung cấp gỗ nguyên liệu cũng như nhà sản xuất sản phẩm gỗ hàng đầu, không chỉ tại Ý mà còn của khu vực châu Âu đầy triển vọng - nơi quy định nghiêm ngặt điều kiện truy xuất nguồn gốc gỗ hợp pháp khi nhập khẩu. Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng các dự án phát triển đang tiến hành, ngoài nhà máy với diện tích hơn 3000m2, chúng tôi cũng đang mở rộng thêm một kho hàng mới để lưu trữ hàng hóa xuất xưởng trước khi đến tay khách hàng.

Hình ảnh toàn cảnh bên ngoài nhà máy của công ty vị khách hàng

Hình ảnh bên trong nhà máy của công ty vị khách hàng

Hình ảnh kho hàng mới của công ty đang trong quá trình xây dựng

Hình ảnh các chuyến xe vận chuyển hàng hóa của công ty đến địa chỉ của khách hàng

 

Thông qua giới thiệu, tôi được biết VIETGO là nơi quy tụ của hàng nghìn nhà cung cấp uy tín không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Do đó, với đơn hàng lần này, tôi đặt niềm tin ở các bạn. Tôi rất mong nhanh chóng nhận được các báo giá cạnh tranh nhất của các nhà cung cấp tiềm năng”.

Hình ảnh gỗ được khai thác trực tiếp tại các đồn điền địa phương và vận chuyển về công ty

 

Qua thái độ mua nghiêm túc cùng thiện chí hợp tác tích cực của vị khách hàng, VIETGO tin rằng đây sẽ là đơn hàng hứa hẹn mang đến mối quan hệ kinh doanh hợp tác tốt đẹp, không chỉ cho các doanh nghiệp sở hữu năng lực cung ứng tốt ở khu vực châu Á nói chung, mà còn cho cả các doanh nghiệp Việt Nam nói riêng.

 

Nhờ cuộc trò chuyện và chia sẻ, VIETGO nhận thấy sự tiềm năng cũng như thiện chí hợp tác của vị khách hàng với các doanh nghiệp. Quý nhà cung cấp nào có thể đáp ứng được cho đơn hàng của ông Mario, vui lòng liên hệ qua địa chỉ thông tin liên hệ được cung cấp dưới đây.

 

Thông tin liên hệ của vị khách hàng:

 

Ông Mario █████

Tên công ty: ███████████████ S.r.l.

Địa chỉ đăng ký: ████████████████████ █████████████████████████, Ý

Email: import@███████████.com

Whatsapp: +39 ████████████

Quốc gia: Ý

 

Xin chúc Quý khách hàng một thương vụ thành công thuận lợi!

 

Mã đơn hàng – B040822 – NHA

 

ĐƠN HÀNG MUA

1